Đừng đánh giá cha mẹ bằng sự lựa chọn xe đẩy của họ

Đừng đánh giá cha mẹ bằng sự lựa chọn xe đẩy của họ
Đừng đánh giá cha mẹ bằng sự lựa chọn xe đẩy của họ

Với rất nhiều lựa chọn xe đẩy đáng kinh ngạc, không có gì ngạc nhiên khi nhiều bậc cha mẹ cảm thấy họ phải có những chiếc mới nhất và tốt nhất. Nhưng khi nào xe đẩy trở thành một biểu tượng trạng thái? Tại sao chúng ta đánh giá cha mẹ qua sự lựa chọn xe đẩy của họ?

Tôi sẽ không nói dối; Tôi có một hoặc hai chiếc xe đẩy nhiều hơn những gì tôi có thể cần trong nhà để xe của mình. Nhu cầu đưa đón con của gia đình tôi thay đổi theo ngày và dịp, và tôi không bao giờ có đủ lựa chọn cho một chuyến đi chơi. Tuy nhiên, không có một kích cỡ phù hợp cho tất cả khi lựa chọn xe đẩy. Và không cha mẹ nào nên bị đánh giá vì họ.

Tại sao mọi người quan tâm rất nhiều về xe đẩy?

Bên cạnh vô số xe đẩy trong các cửa hàng và trực tuyến để các gia đình lựa chọn, có thể nói rằng công nghệ hiện đại đóng một vai trò rất lớn trong trọng lượng mà cha mẹ đặt lên những chiếc xe đẩy mà họ có. Hoặc nghĩ rằng họ (hoặc các bậc cha mẹ khác) nên có.

Khi các bà mẹ mới hoặc sắp làm mẹ liên tục bị tấn công bởi những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội khi khoe về chuyến đi mới sáng bóng của đứa con bé bỏng của họ, thì những chiếc xe đẩy sang trọng trở thành tiêu chuẩn giả định cho các gia đình hàng ngày. Hơn nữa, trong khi các cộng đồng trực tuyến có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với những người mới làm cha mẹ, thì các cuộc trò chuyện trong các chủ đề trên các nhóm mẹ trên Facebook và những thứ tương tự có xu hướng tập trung vào những gì “mọi người mua”. Cuối cùng, điều này khiến các bà mẹ tin rằng họ phải bắt kịp xu hướng để phù hợp. Mặc dù các thương hiệu xe đẩy hàng chục năm tuổi đã chứng minh được chất lượng lâu đời của mình.

Phán quyết xe đẩy là có thật

Tôi nhớ một cuộc trò chuyện mà tôi đã có vài tháng trước với một người bạn lần đầu làm mẹ, sau đó là người sắp mang thai. Cô ấy muốn biết ý kiến ​​​​của tôi về việc liệu cô ấy có đưa ra quyết định chắc chắn với lựa chọn xe đẩy của mình hay không. Chính xác thì đó là một chiếc Graco Modes, mà cô khoe rằng chị dâu đã ân cần tặng cô như một món quà nhỏ, trông thoải mái và đẩy rất êm. Cô ấy bày tỏ lo lắng về việc nhận xe đẩy vì một số phụ nữ trong lớp chuẩn bị sinh con của cô ấy khăng khăng rằng cô ấy cần một chiếc UPPAbaby Vista và một chiếc xe đẩy Wonderfold. Tất nhiên, chiếc xe bốn chỗ cho không gian và sự hấp dẫn thêm đó. Mặc dù sắp có một em bé nhưng không có kế hoạch gì thêm trong tương lai. “Hoặc,” bạn tôi thốt lên theo lời của một bà mẹ, “cô ấy sẽ hối hận.”

Mặc dù tôi đã nghe những điều tuyệt vời về cả ba sản phẩm, nhưng tôi đã khuyến khích bạn mình tiết kiệm tiền, chấp nhận sự hào phóng của chị dâu cô ấy, bỏ qua những ồn ào và hành động theo quyết tâm của cô ấy. Gần đây, tôi đã gặp người bạn mới sinh của mình khi đi dạo trong công viên với những đứa con nhỏ của chúng tôi; cô ấy thông báo cho tôi về một cuộc đụng độ gần đây với một trong những bạn học cũ chuẩn bị sinh con của cô ấy tại cửa hàng tạp hóa. Cô ấy không coi sự tương tác là dễ chịu, với chủ đề về chiếc xe đẩy tiện dụng, thân thiện với ngân sách của người bạn mẹ mới sinh của tôi (hoặc thiếu một đối tác cao cấp thì đúng hơn) là trung tâm và không được chào đón.

Ý tôi là, thôi nào. Đây có phải là những gì cha mẹ mới cần nghe? Làm tốt hơn, mọi người. Xin vui lòng, làm tốt hơn. Ai sẽ không nói đồng ý với một chuyến đi yêu thích trước đây cho những đứa trẻ của họ? Việc nuôi dạy con cái đã đủ tốn kém, vì vậy đây là điều không cần bàn cãi đối với tôi.

Xe đẩy phán quyết đi cả hai cách

Vào một dịp khác, tôi đến thăm một người bạn cùng làm mẹ, người này đã kể cho tôi nghe về những lời bình luận khó nghe của mẹ chồng cô ấy liên quan đến việc mua Doona mới mở rộng của gia đình cô ấy. Người bạn này đã bị MIL của cô ấy xấu hổ vì đã “chi một khoản kha khá trong khoản thế chấp trong một tháng” cho chiếc xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô tất cả trong một. Mặc dù đã ca ngợi yếu tố tiện lợi của chiếc xe đẩy này – đặc biệt là đối với một gia đình thích đi du lịch cần một thứ gì đó linh hoạt, tiết kiệm không gian và di động – bạn tôi đã bị chế nhạo vì đã chọn một sản phẩm “không cần đường lui”.

Một lần nữa, có cần thiết phải hạ gục một người mẹ mới vì những gì cô ấy chọn đầu tư cho gia đình mình không? Tôi nghĩ là không. Nó chỉ là một chiếc xe đẩy, trong tất cả mọi thứ. Và nó thậm chí không phải là của bạn, vì vấn đề đó.

Về xe đẩy, cha mẹ có rất nhiều lựa chọn: sang trọng, bình dân, mới toanh và tương lai, nhẹ nhàng sử dụng và được nhiều người yêu thích. Những gì hiệu quả với gia đình này sẽ không hiệu quả với gia đình khác – và ngược lại. Không có lựa chọn xe đẩy phổ biến “tốt nhất”, nhưng có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời. Cho dù bạn là cha mẹ của trẻ nhỏ, cha mẹ kỳ cựu hay bất kỳ ai khác đang quan sát các gia đình sở hữu xe đẩy ở khắp mọi nơi, xin đừng đánh giá cha mẹ qua lựa chọn phương tiện di chuyển cho con của họ. Chúng tôi có đủ thứ (và quan trọng hơn) phải lo lắng, và loại xe đẩy chúng tôi có hoặc không có không phải là một trong số đó.

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *