Giúp các bà mẹ sống cuộc sống tốt nhất của họ!

Giúp các bà mẹ sống cuộc sống tốt nhất của họ!
Giúp các bà mẹ sống cuộc sống tốt nhất của họ!

Giúp đỡ các gia đình, đặc biệt là các bà mẹ, là niềm đam mê của tôi trong hơn một thập kỷ. Với tư cách là người lập kế hoạch cho em bé, doula, nhà giáo dục về mang thai và nuôi dạy con cái được chứng nhận, tôi đã có vinh dự được giúp đỡ hơn 700 bà mẹ trong suốt hành trình mang thai và làm mẹ của họ. Hỗ trợ các bà mẹ không chỉ là sự nghiệp của tôi; nó là một phần của con người tôi.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình trong thế giới mẹ và bé, tôi đã mơ ước tạo ra một nguồn tài nguyên và sản phẩm để hỗ trợ các bà mẹ trong hành trình làm mẹ của họ. Bản thân là một người lập kế hoạch, tôi luôn biết rằng một kế hoạch giấy là thứ mà tôi muốn thiết kế cho các bà mẹ. Khi có cơ hội hoàn hảo để tạo ra sản phẩm này, tôi đã vô cùng phấn khích! Tôi rất vui vì công cụ lập kế hoạch này hiện đã trở thành hiện thực và tôi rất vui mừng được chia sẻ cái nhìn sâu hơn về Công cụ lập kế hoạch làm mẹ của chúng tôi — công cụ hoàn hảo để giúp các bà mẹ luôn ngăn nắp, suy nghĩ về những điều tốt đẹp mà họ đang tạo ra cho bản thân và gia đình cũng như đạt được mục tiêu của mình. mục tiêu và ước mơ.

Công cụ lập kế hoạch làm mẹ là gì?

Nina Spears đang cầm Motherhood Planner. Cô ấy đang đứng trước một bức tường gạch trắng.

Công cụ lập kế hoạch làm mẹ là một sổ ghi chép và kế hoạch sáu tháng mà tôi đã tạo với North + Third dành riêng cho các bà mẹ. Về cơ bản, đây là hai sản phẩm hữu ích được kết hợp thành một cuốn sách có bìa xoắn ốc! Tôi đã thiết kế nó để trở thành một công cụ hữu ích dành cho các bà mẹ nhằm giúp họ tập trung vào những điều quan trọng nhất, ưu tiên các nhu cầu của bản thân và hoàn thành mục tiêu của mình. Công cụ lập kế hoạch làm mẹ cho phép bạn theo dõi lịch trình hàng tuần và hàng tháng cũng như các thói quen của mình, giống như một công cụ lập kế hoạch, nó cung cấp lời nhắc trong nhật ký để các bà mẹ xử lý suy nghĩ và cảm xúc của mình để họ có thể cảm thấy rõ ràng hơn, nhẹ nhàng hơn và được nạp lại năng lượng mỗi tuần. Nó được tải với các mẫu hữu ích để giúp các bà mẹ khám phá những mong muốn thực sự của họ và thiết lập một con đường để sống cuộc sống mà họ muốn.

Tại sao tôi lập kế hoạch này?

Nina Spears đang ngồi ở bàn làm việc trong văn phòng của mình để điền vào kế hoạch làm mẹ.

Như tôi đã đề cập, tôi yêu một người lập kế hoạch giỏi. Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời khi sử dụng sổ kế hoạch và một trong những lợi ích rõ ràng nhất (đặc biệt là đối với các bà mẹ!) là giúp chúng ta nhớ những gì trong lịch trình và mọi thứ trong danh sách việc cần làm của mình. Chúng đã giúp tôi rất nhiều trong suốt cuộc đời để luôn đi đúng hướng và hoàn thành nhiều mục tiêu của mình, nhưng tôi không thể tìm thấy một mục tiêu nào có mọi thứ mà tôi đang tìm kiếm. Đây là lý do tại sao tôi quyết định tạo riêng của mình — Công cụ lập kế hoạch làm mẹ! Nó chứa mọi thứ mà một người mẹ cần để theo dõi thói quen, lịch trình, danh sách việc cần làm, lập kế hoạch bữa ăn, danh sách thực phẩm, lòng biết ơn, ưu tiên, v.v.!

Một thực hành khác mà tôi đã thực hiện từ khi còn là một cô gái trẻ là viết nhật ký. Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích để viết nhật ký có thể giúp chúng ta về tinh thần và thể chất. Khi thiết kế sản phẩm này, tôi biết rằng tôi muốn kết hợp hai sở thích lập kế hoạch và viết nhật ký của mình. Công cụ lập kế hoạch làm mẹ của chúng tôi thực hiện chính xác điều đó. Đó là sản phẩm mà tôi đã mong muốn cho bản thân mình và các bà mẹ khác trong nhiều năm, vì vậy tôi đã làm ra nó! Và bây giờ nó có sẵn cho bạn. 🙂

Có gì với trích dẫn trên trang bìa?

Nina Spears đang đứng và cầm cuốn kế hoạch làm mẹ của mình. Có một bức ảnh ghép phía sau cô ấy.

Là những người mẹ, chúng ta thường đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của mình. Gia đình của chúng tôi phụ thuộc vào chúng tôi để chăm sóc cho họ và cung cấp sự an toàn và cấu trúc. Mặc dù những trách nhiệm này là cần thiết với tư cách là cha mẹ, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không nên ưu tiên các nhu cầu của mình. Tôi càng ít quan tâm đến bản thân, tôi càng cảm thấy kiệt sức và kiệt sức nhanh hơn. Nó có thể dẫn tôi đến sự cay đắng và oán giận, sau đó là cảm giác tội lỗi và xấu hổ. Tôi tin rằng nhiều bà mẹ có thể đồng cảm, vì vậy tôi đã chọn câu trích dẫn “Đây là khoảnh khắc của bạn” cho trang bìa của Motherhood Planner của chúng tôi. Tôi hy vọng câu trích dẫn này sẽ nhắc nhở các bà mẹ mỗi khi họ cầm sổ kế hoạch lên rằng đây là thời điểm của họ… thời điểm để họ phát triển, kết nối với chính mình và đưa bản thân trở lại danh sách ưu tiên của họ. Chúng tôi thậm chí còn đánh dấu “mẹ” trong từ “khoảnh khắc” để bày tỏ lòng kính trọng đối với tất cả các bà mẹ vì bảng lập kế hoạch này được thiết kế đặc biệt cho tất cả các bà mẹ!

Có gì bên trong Motherhood Planner? Điều gì làm cho nó đặc biệt?

Trong khi đây là một tuyệt vời người lập kế hoạch, nếu tôi tự nói như vậy, nó còn hơn thế nữa! Để tôi dẫn bạn đi xung quanh.

Chúng ta hãy ăn mừng!

Một cái nhìn bên trong Baby Chick Motherhood Planner. Đây là trang sự kiện.

Khi bắt đầu lập kế hoạch, chúng tôi có một số trang để giúp các bà mẹ ghi nhớ tất cả các thông tin và sự kiện quan trọng ở một nơi. Đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy các trang Theo dõi Sinh nhật & Kỷ niệm và Sự kiện Sắp tới của chúng tôi. Tại đây các mẹ có thể viết ra tất cả những ngày đặc biệt mà mình muốn và cần ghi nhớ. Điều này có thể bao gồm các bữa tiệc, kỳ nghỉ và chuyến công tác.

Đừng quên!

Một cái nhìn bên trong Baby Chick Motherhood Planner

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy các trang Trình giữ Mật khẩu và Thông tin Quan trọng của chúng tôi. Những trang này giúp các bà mẹ nhớ những chi tiết mà họ không muốn quên. Đối với mật khẩu, bạn có thể ghi lại mật khẩu trang web, mật khẩu Wi-Fi và mã báo động; và đối với những thông tin quan trọng, hãy nhớ những số điện thoại quan trọng, tên hàng xóm của bạn, v.v. Tôi thậm chí còn liệt kê một vị trí dành cho dị ứng vì con gái tôi bị dị ứng với trứng và một số loại hạt. Tôi muốn có một nơi để viết tất cả chúng ra để tôi có thể để nó ở gần, nhìn vào và ghi nhớ tất cả.

Mục tiêu & Mục đích

Một cái nhìn bên trong Baby Chick Motherhood Planner

Công cụ Lập kế hoạch Làm mẹ của chúng tôi cũng được thiết kế để các bà mẹ nhìn vào bên trong và xác định những gì họ thực sự muốn đạt được trong sáu tháng tới. Điều gì là quan trọng đối với họ? Đây là nơi các bà mẹ có thể suy nghĩ về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của họ và xác định những gì họ muốn làm và cách họ muốn phát triển.

Còn quy hoạch thì sao?

Điều làm cho Công cụ lập kế hoạch làm mẹ của chúng tôi trở nên đặc biệt hơn là nó không ghi ngày tháng. Đúng rồi. Bạn có thể bắt đầu sử dụng bảng lập kế hoạch này vào bất kỳ thời điểm nào trong năm và nghỉ ngơi khi cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng nó theo cách bạn muốn và khi bạn cần. Đó là một công cụ lập kế hoạch sáu tháng giúp bạn theo dõi các ưu tiên, việc cần làm và mục tiêu của mình.

lập kế hoạch bữa ăn

Một cái nhìn bên trong Baby Chick Motherhood Planner. Đây là trang lập kế hoạch bữa ăn và danh sách thực phẩm.

Chúng tôi đã thiết kế các trang để bạn sắp xếp vào đầu mỗi tuần những gì bạn định ăn hàng tuần và những gì bạn cần mua ở cửa hàng tạp hóa để thành công với kế hoạch ăn uống của mình. Cho dù bạn chỉ viết ra kế hoạch bữa tối của mình, những gì bạn sẽ làm cho con bạn trong suốt cả tuần cho mỗi bữa ăn hay kế hoạch bữa ăn của bạn (bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và bữa ăn nhẹ), điều này sẽ giúp bạn vạch ra một kế hoạch vững chắc. Cá nhân tôi thích nói chuyện với gia đình và hỏi xem họ muốn ăn gì vào tuần đó. Bằng cách này, chúng tôi có thể cùng nhau nghĩ ra thực đơn của mình. Từ đó, tôi có thể viết ra những thành phần chúng tôi cần để thực hiện kế hoạch bữa ăn của chúng tôi. Làm điều này giúp loại bỏ việc chạy đến cửa hàng vào phút cuối hoặc nấu món gì đó mà không ai trong chúng ta muốn ăn.

Chuẩn bị cho Tuần tới

Một cái nhìn bên trong Baby Chick Motherhood Planner. Đây là trang nhìn về phía trước.

Sau đó, tôi thích chuẩn bị tinh thần cho tuần. Các ưu tiên là gì? Có thói quen nào mà tôi muốn tự chịu trách nhiệm không? Tôi biết ơn vì điều gì? Và có câu thần chú nào mà tôi muốn nhắc nhở bản thân để giúp thúc đẩy tôi hoàn thành tất cả không? Trang này là nơi tôi có thể vạch ra tất cả.

Một cái nhìn bên trong Baby Chick Motherhood Planner. Đây là trang nhìn về phía trước.

Trang tiếp theo là phần viết nhật ký tuyệt vời có thể giúp các bà mẹ có một tinh thần thoải mái để chào đón tuần mới. Dù là Chủ Nhật hay Thứ Hai, tôi khuyên bạn nên điền vào nó để nhắc nhở bản thân về tất cả những điều tốt đẹp mà bạn mong đợi và đang tạo ra trong cuộc sống của mình.

Lên kế hoạch!

Một cái nhìn bên trong Baby Chick Motherhood Planner. Đây là trang lập kế hoạch hàng tuần.

Bây giờ, hãy lên kế hoạch! Chúng tôi có bố cục kế hoạch hàng tuần không ghi ngày tháng để các mẹ điền vào các cuộc hẹn, sự kiện, trách nhiệm, v.v. Ở đầu mỗi trang kế hoạch hàng tuần, các mẹ sẽ tìm thấy một câu trích dẫn nhỏ của tôi. Ở cuối trang là một phần để viết ra những việc cần làm của họ, một nơi khuyến khích các bà mẹ dành thời gian cho những điều thực sự quan trọng với họ và một nơi để các bà mẹ viết ra những gì đã xảy ra trong tuần mà họ không làm. muốn quên. Có thể con của họ đã đạt được một cột mốc quan trọng, đạt điểm A trong một bài kiểm tra, ghi bàn thắng trong một trận đấu hoặc thể hiện lòng tốt với người gặp khó khăn. Nó cũng có thể là nơi để viết ra điều gì đó mà mẹ đã làm hoặc trải qua mà mẹ muốn ghi nhớ. Tôi muốn đảm bảo Công cụ lập kế hoạch làm mẹ của chúng tôi nêu bật tất cả những điều tích cực đang diễn ra trong cuộc sống của các bà mẹ. Chúng ta càng nói về chúng và viết chúng ra giấy, chúng ta sẽ càng nhanh chóng nhận ra và ghi nhớ tất cả những điều tốt đẹp mà chúng ta đang trải qua.

Hãy hồi tưởng lại

Một cái nhìn bên trong Baby Chick Motherhood Planner. Đây là trang nhìn lại.

Sau khi một tuần kết thúc, các bà mẹ có thể viết nhật ký và suy ngẫm trong Sổ kế hoạch làm mẹ của mình. Đôi khi chúng tôi nghĩ về những gì đã xảy ra và những gì chúng tôi có thể làm tốt hơn. Mục đích của tôi với trang này là giúp các bà mẹ xử lý cảm xúc của mình, nhận ra những điều tốt đẹp đã xảy ra, xác định những gì họ đã học được và ghi nhớ những điều họ tự hào. Đầu tuần mạnh mẽ là điều cần thiết, nhưng kết thúc tuần mạnh mẽ hơn cũng quan trọng không kém. Nhiều khi, các bà mẹ không có thời gian hoặc khả năng để bày tỏ những gì họ đang cảm thấy và trải qua. Tôi hy vọng rằng Công cụ lập kế hoạch làm mẹ của chúng tôi có thể trở thành BFF mới của bạn trong vai trò làm mẹ. Cô ấy sẽ nhắc bạn về những gì trong lịch trình của bạn, những ưu tiên của bạn và bạn là một người mẹ tuyệt vời như thế nào tuần này qua tuần khác.

Điều này tiếp tục trong sáu tháng và bao gồm cả một số trang ghi chú. Ở phía sau, các mẹ sẽ tìm thấy một chiếc túi để đựng các tờ giấy nhắc nhở, biên lai, v.v. và các miếng dán kế hoạch của chúng tôi! Chúng tôi muốn các bà mẹ có thể tùy chỉnh Công cụ lập kế hoạch làm mẹ của họ bằng nhãn dán, theo ý kiến ​​của tôi, điều này sẽ khiến công cụ này thậm chí còn thú vị hơn!

Làm thế nào nó có thể giúp các bà mẹ?

Nina Spears ngồi trên sàn trong phòng tập thể dục, mặc trang phục thể thao, viết vào sổ kế hoạch làm mẹ.

Hãy tự hỏi mình những câu hỏi dưới đây. Bạn có phải là một người mẹ . . .

 • muốn có được một thói quen tốt hơn?
 • đang tìm kiếm một công cụ có thể giúp bạn duy trì trách nhiệm?
 • muốn tìm thêm thời gian trong lịch trình của mình để chăm sóc bản thân tốt hơn?
 • muốn đạt được mục tiêu của mình?
 • đang cảm thấy choáng ngợp về tinh thần?
 • muốn làm nhiều hơn những điều quan trọng với cô ấy?

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, Công cụ lập kế hoạch làm mẹ của chúng tôi là dành cho bạn!

Bạn có thể lấy của bạn ở đâu?

Nina Spears cầm cuốn kế hoạch làm mẹ và đặt nó vào trong ví.

Bây giờ bạn có thể đăng ký vào danh sách chờ để nằm trong số Đầu tiênloại trừ truy cập 24 giờ trước khi mở đơn đặt hàng trước (ngày 10 tháng 5). Bạn sẽ là người đầu tiên biết khi nào nó có sẵn! Đơn đặt hàng trước của chúng tôi mở ra cho công chúng từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 14 tháng 5. Tôi muốn các mẹ biết rằng sản phẩm này là phiên bản giới hạn. Nó sẽ chỉ có sẵn trong một thời gian ngắn — cho đến khi hết hàng. Để đảm bảo bạn nhận được bản sao Motherhood Planner của riêng mình, hãy tham gia danh sách chờ tại đây! Tôi hy vọng bạn yêu thích nó nhiều như tôi đã yêu thích thiết kế nó cho bạn.

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *