Làm thế nào tôi có thể gặp gỡ và kết bạn với các phụ huynh khác ở trường? (K đến 3)

Làm thế nào tôi có thể gặp gỡ và kết bạn với các phụ huynh khác ở trường?  (K đến 3)
Làm thế nào tôi có thể gặp gỡ và kết bạn với các phụ huynh khác ở trường?  (K đến 3)

Tham gia vào trường học. Làm tình nguyện viên cho các chuyến đi trong lớp, các ngày dã ngoại, và các hoạt động khác của trường. Ngoài thời gian vui vẻ, bạn sẽ gặp gỡ các tình nguyện viên phụ huynh khác, những người rất có thể cũng quan tâm, tham gia và cam kết giáo dục tốt như bạn.

Hãy là một người mẹ hoặc người cha trong phòng. Nhiều giáo viên yêu cầu một hoặc hai phụ huynh làm tình nguyện viên trong suốt cả năm để giúp lập kế hoạch cho các bữa tiệc trong lớp và điều phối các hoạt động trong lớp. Đó là một cam kết lớn, nhưng là một cách tuyệt vời để gặp gỡ và giữ liên lạc với các bậc cha mẹ khác.

Tham gia PTA. Hầu hết các trường được liên kết với một số hình thức tổ chức phụ huynh như PTA hoặc PTO (Tổ chức hoặc Hiệp hội phụ huynh-giáo viên). PTA dành cho tất cả các bậc cha mẹ quan tâm.

• Con bạn nên mang về nhà thông tin về chương PTA trong trường của bạn; nếu không, hãy liên hệ với nhà trường và hỏi số điện thoại của chủ tịch phân hội địa phương hoặc tên của liên lạc viên giáo viên PTA của trường.

• Nếu trường của bạn không thể cung cấp địa chỉ liên lạc của PTA, hãy gọi văn phòng PTA của tiểu bang của bạn hoặc bộ phận thành viên của PTA Quốc gia theo số (800) 307-4782.

• Để biết thông tin chi tiết và con số cho các PTA của tiểu bang, hãy truy cập trang Web của PTA Quốc gia.

• Để tìm hiểu thêm về PTA, hãy nhấp vào đây.

Luôn hoạt động tích cực trong cộng đồng. Thật dễ dàng để gặp các bậc cha mẹ khác khi bạn thường xuyên đến thư viện công cộng địa phương, trung tâm cộng đồng, nhà thờ hoặc giáo đường Do Thái, hội đồng nghệ thuật, hồ bơi khu phố, bãi biển, khu giải trí và sân thể thao. Sử dụng những cơ hội này để giới thiệu bản thân và trao đổi số điện thoại.

Thiết lập trung tâm phụ huynh. Bạn phải có động lực để làm điều này, nhưng nó cung cấp một dịch vụ thực sự. Trung tâm dành cho phụ huynh là nơi phụ huynh có thể gặp gỡ để thảo luận về các mối quan tâm, tổ chức các buổi gặp gỡ bình thường, chia sẻ tài nguyên, lập kế hoạch các sự kiện và thu thập thông tin, chẳng hạn như biên bản cuộc họp PTA. Một số trung tâm phụ huynh ở trong trường – ở một góc của văn phòng chính hoặc trong phòng phụ; những người khác có thể được thành lập tại một trung tâm cộng đồng địa phương.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x