Phá vỡ chu kỳ chấn thương gia đình và tiến về phía trước — Tập 97

Phá vỡ chu kỳ chấn thương gia đình và tiến về phía trước — Tập 97
Phá vỡ chu kỳ chấn thương gia đình và tiến về phía trước — Tập 97

Thời thơ ấu. Nó có thể là một trong những thời gian tốt nhất của cuộc sống của bạn. Không có trách nhiệm thực sự. Bạn chỉ đang học hỏi, trưởng thành và trở thành con người mà bạn muốn trở thành. Trong khi một số người trong chúng ta ước mình có thể mãi mãi nhỏ bé và tránh phải trưởng thành cũng như tránh những trách nhiệm lớn lao, thì những người khác lại nóng lòng muốn lớn lên. Họ nóng lòng muốn có thể ra ngoài tự lập, tự chu cấp cho bản thân, tự đưa ra quyết định, kiểm soát và bắt đầu một cuộc sống mới. Không phải ai cũng lớn lên trong một ngôi nhà với một gia đình hoàn hảo với hàng rào trắng. Chấn thương gia đình là có thật. Và nếu bạn đã trải qua chấn thương gia đình và có cơ hội bắt đầu gia đình riêng của mình, thì việc phá vỡ chu kỳ chấn thương gia đình có thể giống như một quá trình nặng nề.

Hôm nay, chúng ta có Libby Ward từ Nhật ký của một bà mẹ trung thực trong chương trình của chúng ta. Libby đã quá quen thuộc với chủ đề này. Cô ấy là người sáng tạo kỹ thuật số, diễn giả và người ủng hộ sức khỏe tâm thần với cam kết sâu sắc trong việc phá vỡ chu kỳ tổn thương gia đình. Libby biết rằng làm mẹ thật khó khăn và muốn các bà mẹ khác biết rằng điều đó thật khó khăn. thông thường để cảm thấy như vậy. Cô ấy muốn thay đổi câu chuyện về ý nghĩa của việc trở thành một “người mẹ tốt” và nhắc nhở những người khác rằng việc chăm sóc bản thân cũng quan trọng như việc chăm sóc con cái của bạn. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn.

Trong tập này, Libby đang chia sẻ với chúng ta cách phá vỡ chu kỳ tổn thương gia đình và tiến về phía trước. Cô ấy trực tiếp biết tầm quan trọng của việc hàn gắn lại quá khứ và trở thành người mẹ mà bạn muốn trở thành cho chính gia đình mình. Với những lời khuyên và lời khuyên khôn ngoan của cô ấy, chúng tôi cảm thấy rằng bạn sẽ rời khỏi tập phim này khi biết những bước đi đúng đắn để tiến về phía trước và phá vỡ chu kỳ tổn thương gia đình mà bạn có thể đã trải qua.

Tài nguyên mà Libby đề xuất:

Nếu bạn thấy tập này hữu ích, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết dưới đây!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *