20 đồ chơi bể bơi tốt nhất cho trẻ em trong mùa hè này

20 đồ chơi bể bơi tốt nhất cho trẻ em trong mùa hè này
20 đồ chơi bể bơi tốt nhất cho trẻ em trong mùa hè này

Nếu bạn có một hồ bơi, hãy đến một hồ bơi địa phương hoặc dự kiến ​​sẽ ở bên hồ bơi trong kỳ nghỉ của gia đình, thì đồ chơi ở hồ bơi rất cần thiết nếu bạn có con. Bơi lội và thả nổi rất thú vị, nhưng hãy đối mặt với điều này — không cần nhiều thời gian để trẻ cảm thấy buồn chán. Khi đã thư giãn xong, họ sẽ tìm kiếm điều gì đó thú vị khi ở trong hồ bơi mát mẻ. Việc tìm kiếm đồ chơi bể bơi tốt nhất cho trẻ em không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Có rất nhiều loại! Nếu họ thích thể thao, phiên bản nước có thể được chơi trong hồ bơi. Ngoài ra còn có đồ chơi lặn, súng nước và máy nổ. Dưới đây chúng tôi đã chọn ra 20 món đồ chơi bể bơi yêu thích của chúng tôi, hoàn hảo cho trẻ em và cha mẹ cũng có thể chơi cùng chúng.

Đồ chơi bể bơi tốt nhất cho trẻ em

1. Bộ khung bóng rổ bể bơi của Hoop Shark

Vòng bóng rổ bơm hơi cho hồ bơi

Mua ở đây

Đây sẽ là một món đồ chơi bể bơi tuyệt vời nếu con bạn thích chơi bóng rổ. Nó bao gồm một chiếc vòng bơm hơi và một quả bóng rổ để thi đấu dưới nước. Nó vừa bền vừa dễ thổi phồng. Bạn không thể nhận được nhiều tốt hơn cho giá cả.

2. Săn Cá Mập Tia Lửa của Melissa & Doug Sunny Patch

Lưới cá mập với cá đồ chơi

Mua ở đây

Đây là một game siêu thú vị dành cho những đứa trẻ của bạn chơi khi bơi trong hồ bơi. Nó được tạo ra cho lứa tuổi 6-8 và cung cấp nhiều cách chơi khác nhau. Chúng tôi thích rằng nó cũng giúp phát triển kỹ năng vận động thô.

3. Quả bóng bi-a cuối cùng

Bóng bi-a màu đỏ, trắng và xanh

Mua ở đây

Đồ chơi bi-a bán chạy nhất này được sản xuất cho các game dưới nước. Nó được thiết kế để chứa đầy nước và đá và ném xung quanh giống như bạn đá một quả bóng trong sân. Nó cực kỳ dễ điền và hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và người lớn.

4. Fix Find Pool Noodle 5-Pack

Mì thập cẩm nhiều màu

Mua ở đây

Những sợi mì này là đồ chơi hồ bơi cổ điển. Chúng rất phù hợp để nổi và vui chơi dưới ánh mặt trời. Người lớn và trẻ em cũng có thể sử dụng chúng. Điều độc đáo là một số người thậm chí còn sử dụng chúng để làm đồ thủ công! Trẻ em thích chơi với bi-a trong bể bơi, và gói năm con này là một giá trị tuyệt vời.

5. Bóng bãi biển bơm hơi của 4E

Bóng bãi biển bơm hơi đầy màu sắc

Mua ở đây

Bóng bãi biển luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho hồ bơi. Chúng nhẹ, bền và tất nhiên, có thể được sử dụng trên bãi biển. Bạn có thể chơi nhiều game với những game này và chúng rất phù hợp để mang lại niềm vui cho gia đình. Những quả bóng bãi biển là một cổ điển.

6. Bóng đá chống nước thể thao Sunlite

bóng đá xanh không thấm nước

Mua ở đây

Đây là một môn thể thao khác có thể chơi trong hồ bơi. Quả bóng này không thấm nước và bền, hoàn hảo để bắt trong nước. Nếu nó bị xì hơi một chút, điều đó có thể dễ dàng khắc phục bằng một máy bơm không khí nhỏ. Đó là niềm vui gia đình tuyệt vời.

7. game tung vòng bi-a bơm hơi

Trò chơi tung vòng bơm hơi

Mua ở đây

Tung vòng là một game cổ điển ngoài trời. Phiên bản bơm hơi này là hoàn hảo cho thời gian chơi trong hồ bơi. Thật dễ dàng để bơm phồng và xì hơi, điều này rất phù hợp khi bạn đã sẵn sàng sử dụng và khi sẵn sàng cất giữ lại. Ngay cả những chiếc nhẫn được bơm hơi! Nó nhẹ và bền, khiến game trở nên dễ dàng đối với trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi.

8. Nerf Super Soaker Hydra Water Blaster

Súng ngâm nước Nerf

Mua ở đây

Súng nước luôn là món đồ được các bé yêu thích trong dịp hè. Chúng rất phù hợp để chơi cạnh tranh dưới nước và để trẻ nhỏ có khoảng thời gian vui vẻ. Nerf tạo ra những sản phẩm chất lượng cao mà không tốn nhiều tiền, và chiếc máy phun nước này cũng không khác.

9. Bộ súng phun nước 6 gói Max Liquidator

máy phun nước

Mua ở đây

Bộ Blaster này rẻ và tuyệt vời cho các bữa tiệc bể bơi! Chúng trông giống như mì hồ bơi nhưng thực chất là súng bắn nước bằng bọt. Chúng nổi trong hồ bơi, giúp chúng dễ dàng tìm thấy và chúng cũng dễ dàng được mang theo nước. Đây là những đồ chơi bi-a tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ sử dụng và có sẵn trong một gói sáu món.

10. Cludoo bơi qua các vòng bơi

Bơi qua vòng hồ bơi

Mua ở đây

Những vòng này là hoàn hảo cho thực hành lặn. Chúng chắc chắn, bền và không cần lắp ráp. Thêm vào đó, chúng giữ ổn định tốt hơn một số vòng bi-a khác. Chúng được làm bằng dây sắt và được bọc bằng nhựa PVC, giúp ổn định và ngăn ngừa rỉ sét và phai màu.

11. Phao bơi bơm hơi 3 gói JOYIN Khủng long, Rùa biển và Cá heo

Bể bơi bơm hơi hình khủng long, rùa biển, cá heo

Mua ở đây

Ai nói nằm dài trong hồ bơi là không vui? Những chiếc phao hồ bơi đáng yêu này thậm chí còn tuyệt vời cho một ngày ở bãi biển. Thiết kế hai lớp của chúng cũng làm cho chúng bền. Đó là một giá trị tuyệt vời.

12. Bộ bể bơi bơm hơi Joyin Lưới bóng chuyền & Trụ bóng rổ

Lưới bóng chuyền bơm hơi, lưới bóng rổ và bóng

Mua ở đây

Bộ game kép này bao gồm lưới bóng chuyền bơm hơi và vành bóng rổ. Đó là một giá trị tuyệt vời nếu con bạn thích cả hai môn thể thao. Bộ sưu tập cũng đi kèm với một quả bóng chuyền và bóng rổ bơm hơi. Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng.

13. Nàng tiên cá lặn Banzai

đồ chơi nàng tiên cá

Mua ở đây

Đồ chơi hồ bơi hoàn hảo cho những nàng tiên cá thích lặn. Chúng được tạo ra để tập lặn hoặc bơi lội. Màu sắc tươi sáng của chúng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy chúng dưới nước. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng như đồ chơi tắm.

14. Ống trong suốt Intex 3-Pack

Ống bơm hơi màu xanh lam, hồng và xanh lá cây

Mua ở đây

Những bồn tắm này trơn tru và bền, hoàn hảo cho niềm vui dưới nước. Bộ này rất đáng giá cho ba người, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng nếu bạn có nhiều con hoặc đang lên kế hoạch tổ chức tiệc bể bơi. Chúng cũng tuyệt vời cho các đường trượt nước.

15. game Pool Master Tic Tac Toe

Trò chơi bi-a tic tac toe bơm hơi

Mua ở đây

Con bạn có thể đã chơi tic tac toe theo nhiều cách, kể cả trên giấy và với túi đậu. Đây là một bộ bơm hơi được tạo ra để sử dụng trong hồ bơi. Đó là một kích thước đẹp với các ô vuông lớn, giúp người chơi trẻ dễ dàng.

16. Bộ game Hiboom Pool Cornhole

Trò chơi hồ bơi cornhole bơm hơi

Mua ở đây

Cornhole là một game sân sau cổ điển khác. Vì vậy, tại sao nó không thú vị bằng trong hồ bơi vào một ngày hè nóng bức? Bạn nhận được hai tấm thảm game bơm hơi có hình cá mập dễ thương và túi đậu được làm bằng vải bền. Đây là một game mà bạn thậm chí có thể thực hiện trong một chuyến đi biển.

17. Coop Hydro Lacrosse

Gậy bóng vợt và bóng cho hồ bơi

Mua ở đây

Con bạn không cần phải là vận động viên bóng vợt chuyên nghiệp mới có thể vui vẻ với game này. Các que ngắn hơn và làm bằng xốp, rất phù hợp với những bàn tay nhỏ. Điều này có thể được chơi trong hồ bơi hoặc sân sau. Nó siêu thú vị.

18. Bóng trượt nước bằng bọt mềm Wave Runner

Bóng nhảy nước bọt

Mua ở đây

Đây là những quả bóng tốt nhất cho hồ bơi nếu bạn thích nhảy và nảy. Chúng được tạo ra để nảy siêu cao trong nước! Bạn nhận được hai quả bóng trong bộ này – quả bóng lớn và quả bóng kẹp. Cả hai đều được thực hiện cho niềm vui nước cuối cùng.

19. Đồ chơi lặn Chuchik 30 gói

Túi đồ chơi lặn

Mua ở đây

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tiền nhất cho đồng tiền của mình, thì đây chính là nó. Bộ 30 món này đi kèm với tất cả các loại đồ chơi vui nhộn được thiết kế để bơi và lặn trong hồ bơi. Có gậy lặn và đá quý, rất phù hợp cho game truy tìm kho báu bị chôn vùi. Hoàn hảo cho cả gia đình.

20. game bida săn tìm kho báu dưới đáy biển của Melissa & Doug Sunny Patch

Rương kho báu hồ bơi với tiền xu

Mua ở đây

Đây là một bộ săn tìm kho báu thú vị khác dành cho hồ bơi hoàn hảo cho những vận động viên bơi lội nhỏ tuổi nhất. Tất cả các mảnh được làm bằng nhựa bền không phai màu. Rương kho báu dễ thương có một con bạch tuộc và nổi rất tốt.

Bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng để tìm đồ chơi hồ bơi tốt nhất. Tất cả những cái chúng tôi đã chọn đều có giá cả phải chăng và được sản xuất để tồn tại hơn một mùa hè. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm để con nhỏ của bạn có thể tận hưởng thời gian trong hồ bơi dưới cái nắng nóng.

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *