30 món quà dành cho em bé được cá nhân hóa mà chúng tôi yêu thích

30 món quà dành cho em bé được cá nhân hóa mà chúng tôi yêu thích
30 món quà dành cho em bé được cá nhân hóa mà chúng tôi yêu thích

Một em bé mới chào đời luôn là điều đáng để ăn mừng và thật vui khi mua một món quà cho người sắp làm mẹ mà bạn biết rằng họ sẽ thích. Tôi đặc biệt thích tặng thứ gì đó được cá nhân hóa. Điều này không chỉ khiến nó trở nên đặc biệt hơn mà còn có thể trở thành vật kỷ niệm. Có rất nhiều loại quà tặng cá nhân để lựa chọn. Các mặt hàng quần áo và phụ kiện luôn là lựa chọn ngọt ngào và có nhiều tùy chọn trang trí đẹp mắt mà bạn có thể cá nhân hóa. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều vật dụng thiết thực hàng ngày. Gia đình của em bé sẽ thích bất kỳ món quà cá nhân nào bạn chọn để kỷ niệm dịp này.

30 món quà dành cho em bé được cá nhân hóa

Bởi vì bạn không bao giờ có quá nhiều lựa chọn, tôi rất vui được chia sẻ danh sách 30 món quà dành riêng cho trẻ em mà chúng tôi yêu thích!

1. Chăn quấn bé tên

Chăn em bé cá nhân

Mua ở đây

Cha mẹ có thể sử dụng chăn quấn cá nhân ngay từ ngày đầu tiên. Cái này có 13 màu tuyệt đẹp. Nó cũng đi kèm với tên của em bé trong kịch bản hoặc khối và viết kịch bản. Những chiếc chăn này là hoàn hảo để có được những bức ảnh trẻ sơ sinh tuyệt vời hoặc sử dụng hàng ngày.

2. Khối tên tùy chỉnh

Khối gỗ hồng chữ H

Mua ở đây

Những khối tên bằng gỗ trang trí, tùy chỉnh này có sáu màu. Bạn có thể chọn số khối cần thiết theo tên của chúng. Đây sẽ là một sự bổ sung ngọt ngào cho bất kỳ chủ đề không gian cho bé nào.

3. Bộ chăn và mũ dệt kim cho xe đẩy khối ban đầu

Chăn và mũ in chữ lồng cho bé

Mua ở đây

Chiếc chăn xe đẩy khối ban đầu đáng yêu này rất phù hợp cho gia đình hoặc khi di chuyển. Nó cũng sẽ trông tuyệt vời như một phần của phong cách trang trí không gian cho bé của bạn treo trên một chiếc ghế. Nó đi kèm với một chiếc mũ dệt kim cá nhân, rất phù hợp để giữ ấm cho bé khi ra ngoài.

4. Áo len tên áo thun đan tùy chỉnh

áo len cá tính

Mua ở đây

Tôi yêu những chiếc áo len dệt kim có tên cổ điển này. Tôi cảm thấy như đây là một vật kỷ niệm tuyệt vời. Những thứ này bắt đầu từ kích cỡ sơ sinh và bạn có thể dễ dàng mua một trận đấu cho anh chị em làm quà tặng. Họ sẽ làm cho một số hình ảnh quý giá.

5. Giỏ quà tùy chỉnh

Giỏ dệt cá nhân

Mua ở đây

Bạn không bao giờ có thể có đủ dung lượng lưu trữ trong không gian cho bé. Những giỏ dây này được tùy chỉnh đẹp mắt với tên dây thừng. Chúng có bốn kích cỡ, với hơn 15 lựa chọn màu sắc cho tên.

6. Bảng bận rộn

Bảng bận được cá nhân hóa

Mua ở đây

Mặc dù điều này có thể không được trẻ sơ sinh sử dụng ngay lập tức, nhưng nó sẽ trông tuyệt vời như một phần của phong cách trang trí nhà trẻ. Câu đố tên được cá nhân hóa này chứa các hình dạng và nhiều màu sắc. Bạn có thể chọn các chủ đề màu phấn, cầu vồng, tự nhiên, gỗ tối màu và nhiều chủ đề khác, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh theo chủ đề không gian cho bé.

7. Gối tên bé

gối cá nhân

Mua ở đây

Gối tên tùy chỉnh này là hoàn hảo cho người bập bênh hoặc tàu lượn trong không gian cho bé. Tôi nghĩ rằng màu trắng luôn trông tuyệt vời, nhưng nếu bạn thích một màu vải khác, có mười màu khác để lựa chọn. Ngoài ra còn có nhiều màu chủ đề và các biến thể phông chữ. Tôi có thể thấy món quà này được sử dụng trong nhiều năm khi em bé lớn lên.

8. Cuốn sách sinh nhật đầu tiên

Bé đọc sách cá nhân

Mua ở đây

Giúp thêm vào thư viện của em bé mới bằng một cuốn sách được cá nhân hóa! không gian cho bé theo chủ đề đồng dao này bao gồm rất nhiều tác phẩm kinh điển, bao gồm Jack and Jill và Little Bo Peep. Nó sẽ trông đẹp được trưng bày trên bất kỳ kệ nào.

9. Mũ len đan bằng da

Mũ len cá tính cho bé

Mua ở đây

Đây là một món quà tuyệt vời cho một cô gái hay chàng trai! Những chiếc mũ len này có một miếng da mà bạn có thể cá nhân hóa bằng tên của chúng, đồng thời chúng có nhiều màu trung tính và hồng. Bạn cũng có thể chọn từ sáu tùy chọn phông chữ.

10. Vòng làm dịu silicone hoàng hôn

Nhẫn mọc răng cá nhân

Mua ở đây

Trẻ sơ sinh thích nhai mọi thứ. Vòng mọc răng bằng silicon là một món đồ hoàn hảo cần có trong tay. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời vì bạn cũng có thể cá nhân hóa nó bằng tên của họ. Chọn từ nhiều phông chữ và màu sắc.

11. Thỏ bông nhồi bông

Đồ chơi thỏ nhồi bông cá nhân hóa

Mua ở đây

Thú bông là một món quà ngọt ngào và đáng yêu cho bất kỳ em bé nào. Những chú thỏ này rất mềm và có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể cá nhân hóa tai bằng tên của trẻ để tạo thêm điểm nhấn.

12. Chăn lưu niệm thêu gia truyền

Chăn em bé cá nhân

Mua ở đây

Chúng tôi đã có một trong những thứ này để trang trí trong phòng của con trai tôi kể từ khi sinh ra và tôi luôn nhận được những lời khen ngợi về nó. Những mền này là những mảnh cổ điển. Mỗi cái có thể được chữ lồng với tên của em bé. Cha mẹ có thể dễ dàng sử dụng chúng khi trẻ lớn lên.

13. Heo đất chữ cái bằng gỗ

Con heo đất chữ cái được cá nhân hóa

Mua ở đây

Tại sao không bắt đầu tiết kiệm tiền từ khi sinh ra? Con heo đất bằng gỗ này là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời. Nó có dạng chữ cái đầu tiên trong tên của họ. Nó cũng có tên của em bé ở phía trước. Tôi thích cách bạn có thể nhìn xuyên qua nó để xem số tiền đã được tiết kiệm.

14. Yếm thêu

cá nhân hóa bé lớn

Mua ở đây

Yếm luôn là một ý kiến ​​hay. Bạn không bao giờ có thể có đủ, đặc biệt là trong những ngày đầu chảy nước dãi và khạc nhổ. Những chiếc yếm muslin này có nhiều màu sắc khác nhau với giá cả rất phải chăng. Chọn một màu chủ đề để cá nhân hóa và bạn đã sẵn sàng.

15. Dấu hiệu thông báo em bé

Bảng tên em bé bằng gỗ được cá nhân hóa

Mua ở đây

Cha mẹ có thể sử dụng món quà này tại bệnh viện, trung tâm sinh sản hoặc nhà của họ sau khi sinh và để trang trí trong phòng của bé sau này. Dấu hiệu thông báo được làm bằng gỗ và được cá nhân hóa bằng tên của đứa trẻ. Tôi thích hiệu ứng 3D của tên đầu tiên. Ngoài ra còn có một vị trí để thêm ngày, giờ, trọng lượng và chiều dài của chúng.

16. Đèn ngủ trăng sao

dấu hiệu tên cá nhân

Mua ở đây

Một ý tưởng quà tặng dễ thương và thiết thực khác dành cho bé, bạn có thể tùy chỉnh chiếc đèn ngủ này bằng tên của bé. Nó sáng lên, điều này rất hữu ích cho những buổi cho ăn vào đêm khuya. Tôi cũng thích những ngôi sao ngọt ngào và họa tiết mặt trăng.

17. Khăn trùm đầu cho bé Gingham

Em bé trong khăn trùm đầu cá nhân

Mua ở đây

Gingham là một kiểu in cổ điển luôn hợp mốt. Những chiếc khăn tắm có mũ trùm đầu này được trang trí bằng một hình in mà bạn có thể chọn trong số sáu màu. Bạn có thể cá nhân hóa nó bằng tên hoặc chữ lồng mà bạn chọn.

18. Rocker không gian cho bé voi Critter

Chú voi bập bênh được cá nhân hóa

Mua ở đây

Có một rocker không gian cho bé là rất đáng yêu. Đây là một món quà đắt tiền nhưng họ có thể trân trọng trong nhiều năm. Tên hoặc chữ lồng của em bé có thể được thêm vào chân gỗ ở một bên để tạo điểm nhấn cá nhân.

19. Hộp trang sức

Hộp trang sức cá nhân màu hồng

Mua ở đây

Mọi cô gái nhỏ đều cần một nơi đẹp đẽ để cất đồ trang sức và đồ trang sức của mình. Với những thứ này, bạn có thể chọn từ ba kích cỡ. Hai hộp nhỏ hơn có một vũ công ba lê bên trong. Bạn cũng có thể thêm tên hoặc tên viết tắt của em bé vào mỗi cái.

20. Khung ảnh

Khung ảnh cá nhân

Mua ở đây

Đây sẽ là một món quà tuyệt vời để tặng sau khi em bé chào đời. Bạn có thể thêm tên và ngày sinh của họ vào khung bạc này. Chúng tôi cũng thích hình bầu dục. Đó là một khung hình đẹp để thêm một bức ảnh ngọt ngào về trẻ sơ sinh của họ.

21. Hộp lưu niệm

Hộp lưu niệm cá nhân

Mua ở đây

Hộp lưu niệm này là một khái niệm gọn gàng. Có cặp để đựng các tài liệu, giấy tờ quan trọng liên quan đến bé. Nó có 50 nhãn để giúp bạn biết những gì cần lưu và tìm nó ở đâu. Bạn có thể cá nhân hóa hộp với tên của đứa trẻ ở mặt trước.

22. Món đồ trang trí đầu tiên của em bé

đồ trang trí tên cá nhân

Mua ở đây

Một vật trang trí với tên của em bé là một món quà quý giá. Tôi yêu những đồ trang trí hình con vật bằng gốm này. Chúng đi kèm với tên của em bé và năm sinh của chúng.

23. Bàn chải trẻ em bằng gỗ

Bàn chải cá nhân cho bé

Mua ở đây

Đây là một ý tưởng quà tặng thiết thực nhưng vượt thời gian dành cho bé gái hoặc bé trai. Những chiếc bàn chải trẻ em bằng gỗ này có giá rất phải chăng. Bạn có thể cá nhân hóa chúng bằng tên của em bé trên mái chèo.

24. Khối thông báo tên bằng gỗ

Khối tên gỗ cá nhân hóa

Mua ở đây

Đây là một món quà tuyệt vời khác mà các bà mẹ có thể sử dụng ngay sau khi sinh và trong nhà trẻ sau này. Những khối thông báo bằng gỗ này là hoàn hảo cho các bức ảnh thông báo sinh. Chúng tôi thích liên lạc cá nhân mà nó thêm vào tên của họ.

25. Áo choàng trẻ sơ sinh được khâu

Váy thắt nút cá tính cho bé

Mua ở đây

Áo choàng rất dễ dàng và thuận tiện để mặc cho bé trong những tháng đầu đời. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời được cá nhân hóa cho bé. Bạn có thể chọn từ ba màu trung tính ấm áp. Những chiếc áo choàng này thắt nút ở phía dưới và được khâu tên của em bé.

26. Xây dựng tàu chữ cái bằng gỗ của riêng bạn

Tàu tên gỗ được cá nhân hóa

Mua ở đây

Món quà trang trí này cũng có thể được sử dụng như một món đồ chơi khi trẻ lớn hơn. Những đoàn tàu tự chế này có thể được ghép lại với nhau bằng cách sử dụng tên hoặc tên viết tắt của em bé. Chúng tôi yêu thiết kế bằng gỗ đẹp. Điều này sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ không gian cho bé hoặc phòng chơi nào.

27. Biểu đồ tăng trưởng bằng gỗ

Biểu đồ tăng trưởng được cá nhân hóa

Mua ở đây

Em bé của chúng tôi thực sự phát triển rất nhanh. Thật khó để theo dõi hầu hết thời gian! Biểu đồ tăng trưởng được cá nhân hóa này sẽ rất quý giá trong nhà trẻ để ghi lại khi bạn quan sát em bé của mình lớn lên. Chúng tôi cũng thích mục đích chức năng mà nó phục vụ.

28. Áo liền quần và mũ

Áo và mũ được cá nhân hóa

Mua ở đây

Bộ áo liền quần và mũ cá nhân này quá yêu. Chúng tôi yêu thích màu sắc trung tính và thiết kế cá nhân hóa. Một em bé có thể mặc những mảnh này cùng nhau hoặc riêng biệt để mặc rộng rãi.

29. Chiếc thìa bạc cổ

Thìa bạc cá tính

Mua ở đây

Đây thực sự là một món quà bé cổ điển, được cá nhân hóa. Chúng tôi không còn thấy những chiếc thìa bạc được tặng nhiều như một món quà dành cho trẻ em nữa, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng là những vật kỷ niệm độc đáo. Bạn có thể thêm tên của em bé vào những món quà này để chúng có thể có cả đời.

30. Bảng tên gỗ

Bảng tên gỗ cá nhân hóa

Mua ở đây

Có một bảng tên tùy chỉnh trong nhà trẻ của em bé rất dễ thương và đã trở nên rất phổ biến. Nó tạo thêm dấu ấn cá nhân cho căn phòng và là điểm nhấn tuyệt vời trên tường. Với dấu hiệu này, chúng tôi nghĩ rằng kịch bản là một thiết kế đẹp cho một cô gái hay một cậu bé.

Trước khi nhấp vào “mua hàng”, hãy kiểm tra kỹ cách đánh vần tên và tên viết tắt khi tạo quà tặng cho bé được cá nhân hóa của bạn. Bạn cũng nên kiểm tra sổ đăng ký con của họ và xem họ đã thêm bất kỳ thứ gì được cá nhân hóa chưa. Việc biết phòng trẻ sơ sinh của trẻ có chủ đề hoặc cách phối màu cụ thể hay không cũng rất hữu ích. Bạn có thể kết hợp nhiều món quà để tạo thành một giỏ quà tùy chỉnh, và đừng quên thêm một tờ giấy viết tay kèm theo món quà những lời chúc tốt đẹp bạn dành cho em bé nhé!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *