Danh sách đóng gói Ultimate Disney World

Danh sách đóng gói Ultimate Disney World
Danh sách đóng gói Ultimate Disney World

Đóng gói cho bất kỳ chuyến đi nào với trẻ em là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng đóng gói cho một chuyến đi đến Disney World? Đó hoàn toàn là một con thú khác. Trong khi Disney World có thể Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất, việc đến thăm đó liên quan đến một lượng lớn kế hoạch. Rốt cuộc, khi bạn đi ngang qua một khu nghỉ mát rộng hơn 25.000 mẫu Anh, bạn cần phải chuẩn bị cho mọi thứ. Một cách để làm cho chuyến đi của bạn bớt căng thẳng hơn một chút là biết những gì cần đóng gói. Tôi đã thực hiện hàng chục chuyến đi đến Thế giới Disney trong vài năm qua và xây dựng danh sách đóng gói cuối cùng của Thế giới Disney — có hoặc không có trẻ em.

Danh sách đóng gói thế giới Disney

Balo

Ba lô chuột Mickey màu be

Mua ở đây

Một chiếc ba lô tốt là phải. Hãy đầu tư vào một chiếc ba lô chắc chắn, thoải mái như chiếc ba lô này, nơi bạn có thể đựng mọi thứ bạn cần trong ngày. Hầu hết du khách có xu hướng dành cả ngày trong công viên, vì vậy hãy coi chiếc ba lô của bạn là cứu cánh cho bất cứ thứ gì bạn cần trong suốt cả ngày.

Đôi giầy thoải mái

đôi giày thể thao màu trắng

Mua ở đây

Bạn sẽ đi bộ rất nhiều cho dù bạn ghé thăm công viên nào. Bạn có thể sẽ nhận được 12.000 bước được đề xuất trong vòng vài giờ đầu tiên trong ngày. Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà mọi người mắc phải là đóng gói sai giày, điều mà bạn sẽ hối hận ngay lập tức. Mang theo một đôi thoải mái và bền.

Chai nước

Bình nước hình chuột Mickey và Minnie

Mua ở đây

Mua một chai nước trong công viên sẽ khiến bạn mất hơn 3 đô la một người. Thay vào đó, hãy mang theo một hoặc hai chai nước và tận dụng các trạm nước có thể đổ đầy lại mà bạn có thể tìm thấy xung quanh công viên.

Bộ sạc điện thoại di động

Bộ sạc điện thoại di động màu xanh

Mua ở đây

Gần như không thể đi vòng quanh Disney World mà không sử dụng điện thoại của bạn. Trên ứng dụng My Disney Experience (tải tại đây), bạn có thể sử dụng Genie+ để bỏ qua hàng đợi, đặt hàng trên thiết bị di động và thậm chí đặt bàn ăn. Điều này có nghĩa là pin điện thoại của bạn sẽ cạn kiệt nhanh chóng, vì vậy hãy mang theo bộ sạc di động để có thể sử dụng cả ngày.

áo choàng

Người phụ nữ và cậu bé mặc áo mưa màu vàng và màu xanh

Mua ở đây

Thời tiết ở Florida là không thể đoán trước, nhưng bạn phải luôn lên kế hoạch cho mưa vào một số thời điểm trong ngày. Thay vì trả ít nhất 12 đô la cho mỗi chiếc áo poncho bên trong công viên, bạn có thể mua nhiều gói trước với giá rẻ hơn.

Quạt Di Động và Khăn Làm Mát

Quạt cầm tay và khăn lạnh nhiều màu

mua quạt

Mua khăn làm mát

Florida có thể nóng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng sức nóng trong mùa hè có thể không chịu nổi. Cùng với việc giữ cho cơ thể đủ nước, hãy hạ nhiệt bằng quạt cầm tay hoặc khăn làm mát. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng đối với con bạn để tránh bất kỳ cuộc khủng hoảng quá nóng nào.

Túi nhựa có thể khóa lại

Xóa túi dây kéo với các công cụ và nhãn du lịch

Mua ở đây

Cho dù đó là do trời mưa, khi đi dưới nước hay thứ gì đó tràn ra trong ba lô của bạn, bạn không bao giờ nên có một vài chiếc túi nhựa có thể khóa lại để bảo vệ bất kỳ vật dụng thiết yếu có giá trị nào hoặc để mang theo một vài món ăn nhẹ.

Kem chống nắng

kem chống nắng supergoop

Mua ở đây

Giống như việc bạn sẽ hối hận khi mang theo những đôi giày không thoải mái, bạn sẽ hối hận vì đã không mang theo nhiều kem chống nắng để thoa lại trong ngày. Đây là một cái tuyệt vời để có trong túi của bạn! Mặt trời ở Florida rất gay gắt, vì vậy hãy bảo vệ làn da của bạn với nhiều SPF.

Danh sách đóng gói Disney World cho trẻ em

Túi địu em bé

Địu em bé trắng xanh

Mua ở đây

Tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn, bạn sẽ muốn mang theo một số vật dụng cần thiết khác. Nếu bạn có một đứa trẻ còn quá nhỏ để đi bộ, mang theo một chiếc địu em bé là rất quan trọng. Bạn không thể mang xe đẩy vào các hàng xe hoặc các cửa hàng nhỏ hơn, vì vậy mang theo một chiếc địu em bé sẽ đảm bảo bạn không bị mỏi tay vì bế em bé cả ngày.

xe đẩy

Xe đẩy dù G-Luxe màu đen và bạc

Mua ở đây

Mặc dù bạn có thể thuê một chiếc xe đẩy từ Disney, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sẽ quen với việc điều hướng xe đẩy trong khu vực đông đúc và đảm bảo đó là môi trường mà con bạn cảm thấy thoải mái.

Gậy phát sáng và game nhỏ di động

Gậy phát sáng, bảng bận rộn và trò chơi di động màu hồng

Mua que phát sáng

Mua game

Mua bảng giác quan

Không có gì thử thách sự kiên nhẫn của con bạn nhanh hơn hàng người đầu tiên kéo dài một tiếng đồng hồ mà chúng phải chờ để được đi nhờ xe. Tuy nhiên, có nhiều cách để làm cho điều này diễn ra nhanh hơn. Mang theo gậy phát sáng, game cầm tay nhỏ hoặc những cách nhỏ khác để giải trí trong thời gian ngắn. Tin tôi đi; điều này sẽ tiết kiệm sự tỉnh táo của bạn hơn bất cứ điều gì khác.

khăn lau vệ sinh

Bốn gói khăn lau vệ sinh

Mua ở đây

Cho dù đó là kem nhỏ giọt hay chạm vào thứ gì đó mà chúng không được phép chạm vào, hãy chuẩn bị sẵn một gói khăn lau khử trùng để làm sạch con bạn một cách nhanh chóng.

Đồ ăn nhẹ

Hộp gói snack thỏ Annie

Mua ở đây

Một điều cần nhớ là đồ ăn ở công viên Disney rất đắt. Thay vì trả nhiều tiền cho tất cả các món ăn nhẹ của bạn, hãy mang theo một vài món ăn nhẹ khi bọn trẻ (hoặc bạn!) Cần chúng.

Những gì bạn KHÔNG cần trong Danh sách đóng gói Thế giới Disney của bạn

Có một số thứ bạn không cần thêm vào danh sách hành lý của mình khi đến Disney World nhưng có thể dễ dàng lấy được khi bạn ở khu nghỉ dưỡng. Ví dụ: thay vì dừng mua hàng tạp hóa trên đường đến khách sạn, bạn có thể tận dụng Instacart và giao đồ ăn cho bạn. Ngoài ra, khi mang theo một em nhỏ, bạn có thể tiết kiệm chi phí mua thêm một kiện hành lý bằng cách sử dụng Pack ‘n Play do khách sạn cung cấp thay vì tự mang theo hành lý của mình trong chuyến đi.

Tất nhiên, mỗi gia đình đều khác nhau, vì vậy danh sách đóng gói của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn hoặc thời điểm bạn đến thăm trong năm. Nhưng tôi nhận thấy rằng việc đưa những thứ thiết yếu này vào danh sách hành lý của Disney World sẽ giúp giảm bớt căng thẳng khi lên kế hoạch và cho phép tôi cùng gia đình tận hưởng thời gian của mình. Chúc vui vẻ!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *