Dịch vụ đăng ký yêu thích của chúng tôi dành cho mọi bà mẹ

Dịch vụ đăng ký yêu thích của chúng tôi dành cho mọi bà mẹ
Dịch vụ đăng ký yêu thích của chúng tôi dành cho mọi bà mẹ

Có nhiều cách để chúc mừng một trong những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn – mẹ! Thật dễ dàng để tặng cô ấy một tấm thiệp hoặc một món quà đơn giản như một chiếc cốc, vậy tại sao bạn không đi xa hơn và tặng cho cô ấy thứ gì đó khiến cô ấy không ngừng tặng? Giống như hộp đăng ký hàng tháng thì sao? Vì vậy, nhiều lựa chọn sẽ cho cô ấy một lý do để phấn khích mỗi tháng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ đăng ký hoàn hảo cho mẹ mình. Có các hộp đăng ký dành cho phụ nữ phù hợp với bất kỳ sở thích hoặc mối quan tâm nào. Bạn thậm chí có thể tìm thấy món quà hoàn hảo cho một người bạn đang mong đợi với một chiếc hộp mang thai! Bất kể tình huống tặng quà là gì, chúng tôi đã chọn 13 dịch vụ đăng ký yêu thích của mình để chia sẻ tại đây.

13 dịch vụ đăng ký cho mẹ

1. Ipsy

Hộp thuê bao IPSY được cầm trên tay

Mua ở đây

Túi hàng tháng Ipsy quyến rũ là lựa chọn hoàn hảo cho những bà mẹ ưa nhìn. Mẹ nhận được một túi mỹ phẩm nhỏ mỗi tháng với năm sản phẩm làm đẹp. Phần tốt nhất là bạn có thể quyết định những gì bạn nhận được bằng cách tham gia một bài kiểm tra sắc đẹp. Bằng cách này, bạn có thể bỏ đi thứ gì đó mà bạn biết cô ấy sẽ không dùng đến.

Trị giá: Bắt đầu từ $13 mỗi tháng

2. Fab Fit Fun

Hộp đăng ký FabFitFun chứa đầy các mặt hàng

Mua ở đây

Mẹ chiều chuộng một chút được không? Hộp đăng ký hàng tháng của Fab Fit Fun bao gồm sáu đến tám sản phẩm kích thước đầy đủ của các thương hiệu nổi tiếng. Chúng có giá trị lên tới 300 đô la. Nội dung bao gồm từ áo choàng tắm và dép đến kem dưỡng ẩm và mặt nạ. Ngoài ra, bạn có thể chọn các tiện ích bổ sung khi thanh toán nếu muốn làm cho nó thêm đặc biệt.

Trị giá: $49,99, bốn hộp mỗi năm (mỗi mùa một hộp)

3. Tạp dề xanh

Hộp nguyên liệu cho một bữa ăn và công thức

Mua ở đây

Mẹ của bạn có thích nấu ăn và thử những công thức nấu ăn mới không? Dịch vụ đăng ký bữa ăn giúp việc chuẩn bị và lên kế hoạch cho bữa ăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều đó có nghĩa là một bà mẹ bận rộn vẫn có thể thưởng thức các bữa ăn nấu tại nhà mà không mất nhiều thời gian. Blue Apron cung cấp một số danh mục bộ đồ ăn, từ các lựa chọn thân thiện với gia đình đến các bữa ăn có nguồn gốc thực vật. Bạn có thể mua thẻ quà tặng điện tử hoặc chọn gói làm quà tặng.

Trị giá: Hai phần ăn bốn lần mỗi tuần với giá khoảng $135

4. Vellabox

hộp đăng ký nến

Mua ở đây

Phụ nữ thích nến, và đó là sự thật. Việc đăng ký nến cho một bà mẹ chi một số tiền kha khá cho nến sẽ chu đáo hơn bạn tưởng. Dịch vụ đăng ký có thể tùy chỉnh này có các kích cỡ khác nhau để phù hợp với sở thích và ngân sách của bạn. Thêm vào đó, chúng không có độc tố!

Trị giá: Bắt đầu ở mức 12 đô la một tháng với giao hàng miễn phí (Sử dụng mã BÉCHICK50Giảm 50% cho hộp đầu tiên của bạn)

5. Cuốn sách của tháng

Dịch vụ đăng ký sách của tháng

Mua ở đây

Sách là một món quà chu đáo cho một con mọt sách. Các bà mẹ luôn bận rộn và những món quà này cho thấy rằng bạn nhớ họ cũng là một người. Câu lạc bộ Sách của Tháng rất tuyệt vì bạn có thể chọn tần suất của mình và bỏ qua hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào mà không bị tính phí.

Trị giá: $49,99 cho ba tháng, $99,99 cho sáu tháng, $179,99 cho một năm

6. Nhấp từng ngụm

hộp trà

Mua ở đây

Sips By cung cấp rất nhiều cho người uống trà. Có những loại trà riêng lẻ và quà tặng thú vị mà bạn có thể mua ngoài hoặc thay vì hộp đăng ký hàng tháng. Hộp khám phá trà là phổ biến. Bạn chọn bốn loại trà cao cấp trong mỗi hộp hàng tháng và đôi khi bạn có thể nhận được các đặc quyền miễn phí như quyền truy cập sớm để mua các loại trà theo mùa.

Trị giá: $48 cho ba tháng trả trước hoặc $19,99 mỗi tháng

7. Câu lạc bộ Cocktail Mỹ

Hộp đăng ký câu lạc bộ cocktail với các thành phần

Mua ở đây

Thỉnh thoảng mọi bà mẹ đều xứng đáng được thưởng thức một ly cocktail thơm ngon. Nếu cô ấy không phải là chuyên gia về pha chế, đăng ký Câu lạc bộ Cocktail của Mỹ sẽ cung cấp bốn phần đồ uống mới ngon miệng để thử hàng tháng. Bạn nhận được mọi thứ bạn cần trong một hộp.

Trị giá: Bắt đầu ở mức 49,99 đô la mỗi tháng (không có rượu) hoặc 59,99 đô la mỗi tháng (có rượu)

8. Hộp bạch dương

Hộp đăng ký Birchbox được bọc nơ

Mua ở đây

Hộp đăng ký mỹ phẩm này bao gồm mọi thứ, từ đồ trang điểm đến chăm sóc da hay thậm chí là nước hoa. Nếu đây giống như thứ mà mẹ bạn muốn nhận hàng tháng, thì bà ấy sẽ thích Birchbox. Ngoài ra, cửa hàng trực tuyến của họ có một số sản phẩm trong gói đăng ký, vì vậy cô ấy có thể mua lại những sản phẩm yêu thích của mình.

Trị giá: Bắt đầu từ $13 mỗi tháng

9. Khâu sửa chữa

Một bộ trang phục phẳng bao gồm áo khoác, áo len, quần jean và giày bốt

Mua ở đây

Nhiều người phát cuồng về Stitch Fix. Nó giống như nhà tạo mẫu cá nhân của riêng bạn trong một chiếc hộp. Bạn thiết lập sở thích, phong cách và ngân sách của mẹ mình và mẹ bạn sẽ được gửi một vài món quần áo hàng tháng. Cô ấy có thể giữ những gì cô ấy yêu thích và gửi lại những gì cô ấy không thích. Phần tốt nhất là không có cam kết. Cô ấy không phải nhận một hộp mới mỗi tháng; cô ấy có thể tạm dừng và bỏ qua bất cứ khi nào cô ấy thích.

Trị giá: $20 phí tạo mẫu, $25-$500 cho mỗi bộ quần áo

10. Hộp gập

Hộp đăng ký với các mục mang thai cho ba tháng đầu

Mua ở đây

Bạn có biết ai đó trong đời sẽ là một người mẹ mới không? Bump Boxes cung cấp các sản phẩm mà phụ nữ mang thai có thể tự sử dụng trước khi sinh em bé. Bạn có thể tìm thấy bơ thoa bụng, sữa tắm, áo phông, chai nước hoặc thậm chí là kem bôi núm vú. Có các hộp một lần phù hợp với từng tam cá nguyệt hoặc một số gói đăng ký.

Trị giá: Bắt đầu từ $49,99 mỗi tháng

11. Công ty Bouqs

Bó hoa hồng màu hồng, đỏ, trắng và tím

Mua ở đây

Mẹ nào không thích một bó hoa đẹp? Với đăng ký hoa Bouqs Co., bạn có thể gửi cho cô ấy những bông hoa tươi, đẹp từ trang trại. Có một số mức giá và bạn quyết định tần suất; hàng tuần, mỗi tuần, hàng tháng hoặc mỗi tháng. Ngoài ra, vận chuyển luôn miễn phí.

Trị giá: Bắt đầu từ $44

12. Cà phê mậu dịch

Túi cà phê xay

Mua ở đây

Hộp đăng ký Trade Coffee hàng tháng là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích cà phê. Nhiều bà mẹ dựa vào lượng caffein cố định để vượt qua cả ngày, vậy tại sao không tặng cô ấy một món quà mà cô ấy có thể thưởng thức mỗi sáng? Tất cả những gì bạn phải làm là chọn món rang yêu thích của cô ấy và Trade sẽ gửi những loại cà phê được xếp hạng cao nhất. Và cô ấy có thể đổi cà phê bất cứ lúc nào cô ấy thích.

Trị giá: Bắt đầu từ $15,75 mỗi túi

13. Tời

Hộp đăng ký rượu trước cửa nhà

Mua ở đây

Đăng ký này là hoàn hảo cho những người yêu thích rượu vang. Nó là một linh hoạt cho phép bạn chọn yêu thích của bạn. Họ thậm chí sẽ thay thế một chai rượu vang nếu bạn không thích nó. Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua và hủy bất cứ lúc nào, đây luôn là một trong những đặc quyền tốt nhất về tư cách thành viên. Mẹ có thể nhận được bốn chai mỗi tháng dựa trên câu trả lời cho bài kiểm tra được cá nhân hóa của họ.

Trị giá: Bốn chai bắt đầu từ $29,95 mỗi tháng

Mẹ xứng đáng được cảm thấy đặc biệt quanh năm. Chúng tôi hy vọng danh sách 13 dịch vụ đăng ký thú vị này sẽ giúp bạn tìm được món quà hoàn hảo cho cô ấy!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *