Sản phẩm dành cho trẻ em tốt nhất của ABC Kids Expo 2022

Sản phẩm dành cho trẻ em tốt nhất của ABC Kids Expo 2022
Sản phẩm dành cho trẻ em tốt nhất của ABC Kids Expo 2022

Tôi đã tham dự ABC Kids Expo được gần một thập kỷ. Đó là một chương trình tuyệt vời để tham dự vì tôi có thể xem tất cả các sản phẩm trẻ em tốt nhất trên thị trường cùng một lúc. Tôi thích cách tôi có thể nhìn, chạm và kiểm tra thực tế từng sản phẩm và xem một số sản phẩm mới thậm chí chưa được tung ra thị trường. Thật tuyệt khi được nhìn thấy và gặp gỡ những con người đáng kinh ngạc đằng sau mỗi sản phẩm tuyệt vời. Nhưng thật không may, khi đại dịch xảy ra, chương trình đã dừng lại trong hai năm. Không cần phải nói, tôi rất vui khi biết rằng chương trình sẽ trở lại vào năm nay.

Tuần trước, nhóm của chúng tôi đã tham dự ABC Kids Expo ở Las Vegas, Nevada và tôi rất thích nhìn thấy một số gương mặt quen thuộc và gặp gỡ những người mới! Có rất nhiều sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi rất vui mừng. Chúng tôi yêu chúng đến mức chúng tôi phải dành cho chúng sự quan tâm và dành cho chúng những điều tốt đẹp nhất của ABC Kids Expo 2022!

The Best of ABC Kids Expo 2022

Khăn lau em bé không thấm nước bằng nhựa

Khăn lau nước

Bạn có biết rằng phần lớn khăn lau trẻ em được bán hiện nay được làm từ nhựa? Đúng rồi! Các nhà sản xuất sử dụng nhựa, hóa chất và các thành phần nhân tạo trong các sản phẩm khăn lau em bé của họ. Và thật đáng buồn khi hàng triệu tấn khăn lau bằng nhựa này tìm đường vào đại dương của chúng ta mỗi năm. Hầu hết các bậc phụ huynh đều không biết và tỏ ra hoảng hốt khi biết tin này. Rất may có một lựa chọn tốt hơn.

Chúng tôi rất thích tìm hiểu về Waterful tại ABC Kids Expo và rất hào hứng với sản phẩm của họ. Waterful là một công ty lau tự nhiên, tinh khiết cho em bé. Khăn lau của họ không có nhựa và hóa chất, tốt cho trẻ sơ sinh và tốt cho hành tinh của chúng ta. Chúng chứa đầy nước tinh khiết và sợi có nguồn gốc thực vật tự nhiên và mềm hơn nhiều khăn lau khác trên thị trường. Với kích thước 18cm x 20cm, khăn lau của họ cũng lớn hơn đến 33% so với nhiều thương hiệu khác. Tôi cũng đặc biệt thích khăn lau của họ có thể phân hủy sinh học 100%, vì vậy chúng sẽ hỏng trong vài tháng chứ không phải vài thập kỷ. Có rất nhiều điều để yêu thích sản phẩm này đến mức không cần phải bàn cãi rằng họ đã giành được giải thưởng của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Waterful tại đây.

Thule Courier Bike Trailer & Stroller

Chuyển phát nhanh Thule

Nếu bạn là một gia đình năng động, Thule Courier này sẽ thổi bay bạn. Đó là một đoạn giới thiệu xe đạp tuyệt vời một chiếc xe đẩy tuyệt vời! Chiếc tàu sân bay bền bỉ này hoàn hảo cho những chuyến đi xa cùng gia đình hoặc những chuyến đi nhanh chóng vào thị trấn với buồng lái rộng rãi cho hai trẻ em. Khi chúng tôi được chỉ ra tất cả các cách Courier có thể được sử dụng, nhóm của chúng tôi đã thực sự ấn tượng. Nó là hoàn hảo cho hai đứa trẻ cùng cưỡi, nhưng nó cũng tuyệt vời để chở hàng (nó dễ dàng chuyển đổi thành xe kéo hàng hóa) và nó có một bộ xe kéo cho chó tùy chọn để bạn có thể biến đổi nó để mang theo em bé lông của bạn trong những cuộc phiêu lưu ngoài trời của bạn . Bộ sản phẩm bao gồm một chiếc giường êm ái cho chó và một mái che tích hợp mái che mưa. Chúng tôi cũng thấy việc chuyển đổi Courier từ xe đạp kéo thành xe đẩy với tay lái hoàn toàn có thể điều chỉnh dễ dàng như thế nào cho các bậc cha mẹ. Nó thực sự cho phép bạn làm những gì bạn cần cho gia đình của bạn.

Giày trẻ em thân thiện với hành tinh Woolybubs

Chúng tôi biết rằng trẻ sơ sinh của chúng tôi lớn hơn giày nhanh chóng. Có cảm giác như ngay sau khi bạn mua cho đứa con của mình một đôi giày trong một hoặc hai tháng, bạn cần tăng kích cỡ tiếp theo. Chủ sở hữu của Woolybubs (những người mà chúng tôi đã gặp và rất tốt – Jesse và Megan) cũng cảm thấy như vậy. Họ muốn một đôi giày có thể phân hủy sinh học, thiết thực, giá cả phải chăng và – tất nhiên – dễ thương. Vì vậy, họ đã nghỉ việc và bắt tay vào làm việc và tạo ra Woolybubs! Giày trẻ em bền vững đáng kinh ngạc.

Nếu bạn muốn để lại dấu ấn nhỏ hơn trên hành tinh thông qua những món đồ trẻ em bền vững, có đạo đức và dễ tiếp cận mà không bao giờ kết thúc ở bãi rác, Woolybubs là dành cho bạn. Họ khai thác các vật liệu sáng tạo để đảm bảo rằng chúng không gây hại cho hành tinh khi đứa con của bạn chắc chắn sẽ lớn hơn đôi giày của chúng. Mỗi đôi giày đều được tạo ra có chủ đích, vì vậy chúng có thể phân hủy sinh học hoặc có thể tái chế. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tại đây.

morepeas Essential Snack Cup

morepeas

morepeas là một công ty mang lại chức năng và niềm vui cho giờ ăn và thời thơ ấu! Bạn không khỏi vui mừng khi nhìn thấy màu sắc đẹp đẽ của những sản phẩm hữu ích của họ. Điều cũng làm chúng tôi hạnh phúc là thấy các sản phẩm của họ đang hoạt động. Chúng tôi yêu tất cả chúng, nhưng nếu chúng tôi phải chọn một cái, thì cốc ăn nhẹ thiết yếu của chúng là thứ nhất định phải có.

Cốc ăn dặm + bát ăn + nồi hấp tất cả trong một của họ là sản phẩm hoàn hảo cho bữa ăn và khi đang di chuyển! Chúng tôi thích rằng họ là:

  • 100% được FDA chấp thuận (silicone cấp thực phẩm)
  • Không chứa BPA, không BPS, không PVC, không phthalate
  • Máy rửa bát, lò vi sóng, tủ đông và lò nướng an toàn (lên đến 350 ° F)
  • Đã được kiểm tra an toàn và được chứng nhận CPSIA
cốc tinh dầu morepeas

Nắp trên che phần mở của cốc để giúp tránh tràn, nhưng nó cũng có thể đảo ngược! Bạn có thể đặt nắp ở đáy cốc và nó có đế hút bám chặt vào các bề mặt phẳng để tránh bị đổ nhiều hơn khi mở. Nó cũng đi kèm với một nắp ăn nhẹ chống tràn với một lỗ mở mềm mại cho bàn tay nhỏ bé của bạn để giúp con bạn khi chúng học cách tự xúc ăn. Cốc cũng có thể được sử dụng theo nhiều cách. Nó không chỉ có thể lưu trữ đồ ăn nhẹ của con bạn mà còn có thể hấp nhanh và làm căng rau trong lò vi sóng và hơn thế nữa. Nó thậm chí còn có các dấu đo lường tích hợp để chuẩn bị đơn giản – nấu, phục vụ, lưu trữ, lặp lại! Tìm hiểu thêm về morepeas và các sản phẩm hữu ích đáng kinh ngạc của họ tại đây.

Chuyển đổi của nhà cung cấp

Chuyển đổi nhà cung cấp

Thật tuyệt khi thấy thông báo về sản phẩm mới này từ Veer tại ABC Kids Expo! Của chúng Mới Hệ thống chuyển đổi về cơ bản là một chiếc ghế có thể làm tất cả mọi việc ở bất cứ đâu bạn cần đi cùng em bé. Giờ đây, bạn có thể đi dạo, chạy bộ, đạp xe và thư giãn cùng em bé với một chiếc ghế này. Ngay từ khi mới sinh, hãy kết nối ghế Switchback với một trong các bộ điều hợp hoặc khung của chúng với xe đẩy, xe đẩy chạy bộ, xe đạp của bạn hoặc giá đỡ để ngồi bên lề hoặc bên đống lửa trại. Chúng tôi thích cách chiếc ghế đa năng này cho phép đứa con nhỏ của bạn tham gia cùng bạn trong mọi cuộc phiêu lưu. Tìm hiểu thêm về nó ở đây.

Zip Bộ lưu trữ silicone hàng đầu

Bộ trữ sữa silicone Zip Top

Chúng tôi nhận thấy tại triển lãm ngày càng có nhiều công ty tạo ra các sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường. Công ty này không phải là ngoại lệ. Zip Top đã thiết kế các sản phẩm của mình với tâm trí là môi trường. Một chiếc túi Zip Top có thể thay thế hàng nghìn chiếc túi dùng một lần! Và một trong những sản phẩm của họ mà chúng tôi cảm thấy nhiều mẹ mới cần biết đến đó là Bộ túi đựng sữa mẹ + Khay trữ đông.

Đây là những Đầu tiên Túi trữ sữa mẹ 100% silicon platinum có thể tái sử dụng! Hộp đựng Zip Top hoàn toàn không chứa BPA, chì, PVC và phthalates. Vì vậy, thay vì sử dụng túi trữ sữa mẹ dùng một lần (và làm nóng vàng lỏng của bạn bằng nhựa), bây giờ bạn có thể sử dụng những túi silicone tốt hơn và an toàn hơn này! Với bộ này, bạn có thể tiết kiệm sữa của bạn và cứu hành tinh. Chúng tôi thích cách những chiếc túi đựng sữa mẹ Zip Top này đứng lên, luôn mở và đóng zip lại. Các góc đổ và thiết kế một mảnh chắc chắn của chúng không có keo hoặc đường nối và chúng sẽ không bị rách. Chúng cũng là tủ đông và máy rửa chén an toàn và dễ khử trùng. Bạn thậm chí có thể viết trên chúng! Chúng là tương lai của túi trữ sữa mẹ. Kiểm tra thiết lập của họ ở đây.

Toniebox

Toniebox

Sản phẩm này rất thú vị và sáng tạo và là giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn giảm thiểu screentime. Chúng tôi đã thử sản phẩm này tại triển lãm và chúng tôi rất ấn tượng. Toniebox là một trải nghiệm nghe kỹ thuật số không có màn hình, xây dựng trí tưởng tượng, phát các câu chuyện, bài hát và hơn thế nữa. Nó được thiết kế cho những người nghe nhỏ từ ba tuổi trở lên. Chỉ cần đặt một trong những bộ sưu tập Tonies hay thay đổi của họ (những nhân vật nhỏ được vẽ bằng tay) và nhân vật đó sẽ biến nó thành hiện thực! Nhân vật sẽ kể chuyện, hát các bài hát và khám phá các thế giới khác nhau trong nhiều giờ. Không có màn hình, quảng cáo hoặc kết nối internet, Toniebox là một cách an toàn và bảo mật để con bạn tận hưởng những giờ giải trí suốt cả năm. Ứng dụng mytonies của họ cho phép cha mẹ kiểm soát với khả năng dễ dàng điều chỉnh cài đặt như âm lượng tối đa và truy cập nội dung tải lên, biến Toniebox trở thành món quà mà bạn có thể cảm thấy tuyệt vời khi tặng.

Một điều khác mà chúng tôi yêu thích ở Toniebox là bạn có thể ghi lại những câu chuyện của riêng mình hoặc tải lên các bài hát yêu thích của bạn trong tối đa 90 phút bằng Creative-Tonies của họ. Hãy tưởng tượng tất cả nội dung tùy chỉnh mà bạn có thể tạo. Và sẽ thật ngọt ngào biết bao nếu bạn được bà và ông chia sẻ những câu chuyện của riêng họ với Creative-Tonie của riêng họ. Điều này giúp họ kết nối với những người thân yêu của họ gần hay xa. Toniebox thực sự là cuộc phiêu lưu lớn nhất từng có trong một nhỏ bé hộp.

Wonderfold x Volkswagon

Wonderfold x Volkswagon

Nếu bạn có một gia đình lớn hoặc thích đi biển và các cuộc phiêu lưu khác với trẻ em, bạn cần biết về toa xe đẩy Wonderfold x Volkswagon. Toa xe đẩy mát mẻ này có thể chứa tối đa bốn trẻ em với chỗ ngồi cao đối mặt với chỗ để chân (nó sâu hơn nhiều so với các toa xe khác) với các tấm lưới có khóa kéo để thông gió tối ưu. Nó có một mái che có thể trượt và có thể tháo rời với khả năng chống tia cực tím và các thanh tán có thể điều chỉnh được. Nó có thể đi bất cứ đâu với lốp XL mọi địa hình và dễ dàng gấp và mở ra. Và tất cả các tùy chọn lưu trữ đều tuyệt vời! Chúng tôi rất thích chiếc xe này trông giống như chiếc xe đẩy Volkswagon cổ điển của bạn, vì vậy nó kết hợp phong cách với tất cả những tiện ích tuyệt vời mà mọi bậc cha mẹ mong muốn.

Chiếc xe đẩy này sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 và chúng tôi biết rằng các bậc cha mẹ sẽ thích nó!

Dây chuyền cho ăn mùa hè bằng silicon bumkins

bumkins

Chúng tôi đã là người hâm mộ của Bumkins trong nhiều năm và khi chúng tôi xem bộ phim ra mắt vào mùa hè sắp tới của họ, chúng tôi đã yêu! Nếu bạn đã quen thuộc với Bumkins, bạn sẽ biết bộ bát đĩa của họ được làm từ 100% Platinum Silicone an toàn thực phẩm và có đế hút mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là không còn bát đĩa trên sàn, điều này rất lý tưởng cho các bé học cách tự xúc ăn! Dòng mùa hè của họ có màu sắc tươi tắn, vui vẻ rất vui nhộn. Chúng tôi cũng yêu thích những chiếc thìa nhúng hai đầu của họ với một đầu để nhúng và đầu kia để xúc. Và hai thứ thực sự nổi bật đối với chúng tôi là những chiếc cốc nhỏ cho trẻ sơ sinh và phần đính kèm gáo nhỏ của chúng. Đây là những điều đáng yêu và thiên tài! Những chiếc gáo nhỏ là lựa chọn hoàn hảo cho những đứa trẻ không muốn nước sốt của chúng chạm vào thức ăn trên đĩa. Các giải pháp đơn giản nhưng tuyệt vời để giải quyết các thách thức trong giờ ăn.

Đồ chơi đóng giả Coco Village

Làng Coco

Khi chúng tôi đi ngang qua gian hàng Coco Village tại ABC Kids Expo, chúng tôi đã yêu thích sản phẩm của họ. Đồ chơi bằng gỗ được làm thủ công đẹp mắt của họ thật tuyệt vời và khiến bạn muốn chơi. Tất cả chúng ta đều biết rằng chơi theo trí tưởng tượng có nhiều lợi ích tuyệt vời. Nó củng cố kỹ năng nhận thức của trẻ em của chúng tôi và giúp chúng khám phá niềm đam mê của mình. Đồ chơi giả vờ của Coco Village rất vui nhộn, vui tươi, bền vững và dễ xử lý. Họ có mọi thứ, từ bộ cắt tóc bằng gỗ, máy xay sinh tố bằng gỗ và máy nướng bánh mì đến bộ đóng bàn làm việc bằng gỗ, máy giặt đồ chơi bằng gỗ, quầy bán đồ chơi bằng gỗ, v.v.! Sau khi xem đồ chơi của chúng, bạn sẽ hiểu tại sao chúng lại giành được giải thưởng ABC Kids Expo 2022 tốt nhất của chúng tôi.

làng dừa

Đó là một buổi biểu diễn tuyệt vời và chúng tôi thích nhìn thấy những sản phẩm tuyệt vời như vậy dành cho trẻ sơ sinh và cha mẹ. Chúng tôi biết rằng gia đình cũng sẽ yêu thương họ nhiều như chúng tôi.

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *