Sự thật thực sự về điều làm cho mối quan hệ này trở nên đặc biệt

Sự thật thực sự về điều làm cho mối quan hệ này trở nên đặc biệt
Sự thật thực sự về điều làm cho mối quan hệ này trở nên đặc biệt

Tôi luôn nói rằng tôi là mẹ của ba đứa con trai, là chị của ba anh em trai, là vợ đối với một người chồng, và là một chuyên gia về hoàn toàn không liên quan đến con trai. Và mặc dù điều đó có thể đúng, tôi đã quan sát thấy một số điều trong suốt cuộc đời của mình, và có nhiều điều để nói về mối quan hệ cha con. Nó là đặc biệt và duy nhất. Hai cha con là một trong những cuộc song ca vĩ đại nhất từng có. Bạn thực sự có phúc nếu bạn đủ may mắn để có được mối quan hệ như vậy.

Chồng tôi và tôi không biết giới tính của con mình cho đến khi chúng được sinh ra. Đó là điều ngạc nhiên nho nhỏ rằng chúng tôi sẽ hạnh phúc cho dù kết quả ra sao. Vì vậy, chúng tôi đã chờ đợi. Chắc chắn, chúng ta đã từng mơ về cuộc sống của một cậu bé hay một cô gái sẽ như thế nào. Mỗi chúng tôi đều có thứ mà chúng tôi mong đợi. Và mặc dù anh ấy chưa bao giờ nói điều đó, nhưng tôi nghĩ rằng chồng tôi muốn có con trai trước. Nhiều người đàn ông làm. Họ muốn con chip đó rời khỏi khối cũ để dạy dỗ và yêu thương. Đó là một điều kỳ diệu.

Những đứa con của anh ấy là đặc biệt

Chồng tôi có một đứa con trai đầu tiên đi xung quanh. Anh ấy cũng nhận được một lần thứ hai và thứ ba. Anh ấy là một người cha đáng tự hào của ba người con trai và một cô con gái, và anh ấy hết lòng yêu thương chúng. Vâng, con gái chúng tôi là thiên thần của anh ấy và không có gì sai trong mắt anh ấy. Nhưng có điều gì đó rất đặc biệt ở những cậu bé đó. Mục tiêu của anh trong cuộc sống là nuôi dạy họ trở thành những người đàn ông mạnh mẽ, tự tin, tràn đầy niềm tin và yêu thương. Và anh ấy đang làm điều đó mỗi ngày. Các mối quan hệ của họ đều khác nhau, nhưng đều độc đáo như nhau.

Dạy bài học cuộc sống

Khi chúng lớn lên, ông cũng như nhiều người cha đã dạy chúng những bài học về cuộc sống. Con trai tìm đến cha mình để được hướng dẫn và trở thành hình mẫu. Anh ấy sẽ quan sát cách cha mình đối xử với người bạn đời của mình và cách anh ấy đối xử với các con của mình. Nếu anh ấy trìu mến và yêu thương, con trai anh ấy có thể cũng sẽ học được những điều đó. Nếu anh ta tức giận và thất vọng, con trai anh ta cũng có thể trở nên như vậy.

Các anh trai và các con trai của tôi đã học được từ cha của họ tầm quan trọng của một đạo đức làm việc tốt. Cả hai người đàn ông đều là những người lao động chăm chỉ nhất mà tôi biết. Họ dậy sớm vào buổi sáng và thường làm việc gì đó liên quan đến công việc vào buổi tối. Họ đã cho các con trai của họ thấy rằng làm việc chăm chỉ và cống hiến đã mang lại cho họ một cuộc sống cung cấp thức ăn, nơi ở và một số tiện ích khác trên đường đi. Con trai của họ biết rằng điều đó không chỉ đơn thuần là thể hiện. Bạn phải đặt toàn bộ trái tim của bạn vào những gì bạn làm. Làm cha là chu cấp cho gia đình và cho họ những gì họ cần. Bố và chồng tôi đều rất coi trọng công việc đó.

Những người cha đặc biệt đối với con trai của họ

Những người cha cũng đặc biệt đối với con trai của họ. Các con trai muốn làm cho cha của họ tự hào. Con trai sẽ chỉ cho cha mình điểm tốt trên giấy hoặc la lên, “Coi chừng con!” khi anh ta ném rổ này sang rổ khác vào lưới. Con trai muốn và cần sự khẳng định của cha. Nó xây dựng lòng tự trọng của cậu ấy và khiến cậu ấy cảm thấy hài lòng về bản thân khi khiến cha mình tự hào.

Father and Son: A Team

Hai cha con là một đội. Nó bắt đầu khi chúng còn là những đứa trẻ, và một người cha sẽ cho con trai mình xem cuốn kỷ yếu cũ của mình và những bức ảnh về những gì nó đã từng là một đứa trẻ. Khi lớn hơn, một cậu con trai sẽ trở thành người bạn đi mua sắm tạp hóa của bố hoặc người bạn mua sắm cùng bố vào dịp Giáng sinh. Một người cha yêu Star Wars hoặc bóng đá sẽ đếm từng ngày cho đến khi anh ấy có thể giới thiệu cho con trai mình những điều yêu thích của mình. Tôi ấm lòng khi thấy chồng tôi và các con trai của chúng tôi tương tác. Anh ấy chia sẻ tình yêu của mình với con gái của chúng tôi, nhưng nó khác khi anh ấy ngồi với các con trai của mình. Nó như thể anh ấy đang cố gắng truyền cho họ một cái gì đó mà họ có thể mang theo khi trưởng thành và sau khi anh ấy ra đi.

Để lại di sản

Tôi đã 10 lần chứng kiến ​​cha mình trở thành ông ngoại. Và trong khi mỗi đứa trẻ đó đều có một mảnh trái tim của mình, có điều gì đó phi thường ở cháu trai số ba. Anh ấy là tên của mình, thứ ba trong hàng. Khi bố tôi phát hiện ra biệt danh của mình sẽ tiếp tục, ông đã rơm rớm nước mắt. Anh trai tôi muốn một mảnh đất của cha chúng tôi sống mãi mãi.

Cả ba anh em tôi đều cảm thấy điều đó rất quan trọng để tên của một người đàn ông tồn tại. Mỗi người đều đặt tên con trai của họ theo tên của chính họ. Hai người còn lại có một đàn em. Họ tự hào về những người đàn ông họ đã trở thành và muốn điều đó tồn tại. Thật cảm động khi nhìn thấy những cậu bé và biết rằng một ngày nào đó chúng sẽ là những người đàn ông giống như cha của chúng.

Hơn cả game và công cụ

Một người cha và con trai không chỉ là game và công cụ bóng đá. Họ là những người luôn yêu thương và nương tựa vào nhau để yêu thương và học hỏi. Và đừng nghĩ rằng một người cha không học hỏi được nhiều điều từ con trai mình. Một người cha có cơ hội làm tất cả với cậu con trai nhỏ của mình và nhìn thế giới qua đôi mắt của cậu bé. Con trai của ông sẽ dạy ông về những công nghệ mới nhất, những từ ngữ nào hay ho và những điều gì là khó hiểu. Một người con trai sẽ cho phép cha mình đi cùng trong cuộc hành trình, mặc dù đôi khi tầm tay. Nhưng ngay cả như vậy, cha của anh ấy sẽ là người đàn ông phù hợp của anh ấy khi anh ấy cần lời khuyên trong một tình huống khó khăn.

Là một người mẹ của những đứa con trai, tôi nhận ra rằng chúng đến với tôi khi bị tổn thương hoặc đói khát và cần được nuôi dưỡng. Nếu họ cần giải câu đố hoặc giúp làm bài tập về nhà, họ sẽ đến gặp bố. Khi tôi đón chúng từ trường và chúng có tin tức quan trọng cần chia sẻ, chúng luôn muốn gọi cho bố. Sự khẳng định và tình yêu của anh ấy là điều khiến họ đánh dấu. Họ cần sự hướng dẫn và giúp đỡ của anh ấy, và điều đó khiến trái tim tôi tự hào. Anh ấy đang nuôi dưỡng tâm trí và linh hồn của họ theo cách mà anh ấy nên làm.

Bạn vô cùng may mắn nếu bạn có một người cha. Những người cha và con trai là những người may mắn; họ được sinh ra để ở bên nhau. Họ nên là bạn bè và luôn mời người khác tham gia cuộc vui. Con trai và bố nên học hỏi lẫn nhau, ngay cả khi những bài học đó khó khăn hay đau đớn. Một người cha và con trai nên yêu thương nhau trong khi dạy người kia cách yêu thương. Họ nên tận dụng từng giây phút bên nhau vì dù có 200 năm đi chăng nữa thì cũng chẳng bao giờ là đủ.

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *