Là một bà mẹ mạnh mẽ, nuôi dạy một đứa trẻ mạnh mẽ – Podcast Ep 103

Là một bà mẹ mạnh mẽ, nuôi dạy một đứa trẻ mạnh mẽ – Podcast Ep 103
Là một bà mẹ mạnh mẽ, nuôi dạy một đứa trẻ mạnh mẽ – Podcast Ep 103

Em bé của chúng ta học được rất nhiều điều từ chúng ta với tư cách là cha mẹ của chúng, nhưng chúng ta cũng có thể học được nhiều điều từ những đứa trẻ của mình. Họ là những người năng động bẩm sinh—tò mò về mọi thứ và luôn sẵn sàng khám phá thế giới. Chúng tôi thấy rằng tất cả các em bé đều đã là những vận động viên nhí. Chúng chạy, nhảy, ngồi xổm, plank và học thông qua vận động và vui chơi. Khi chúng tôi khám phá thế giới và chơi với các em bé của mình, cả hai chúng tôi đều trở nên mạnh mẽ hơn và cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn. Robin Arzón đã nhìn thấy điều này ở con gái và những người bạn nhỏ của cô ấy và hiện đã xuất bản cuốn sách mới nhất của cô ấy, Strong Baby, để vinh danh họ. Chúng tôi rất vui mừng khi có cô ấy là khách mời của chúng tôi ngày hôm nay trong chương trình của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

Robin Arzón là ai?

Robin Arzon
Nhiếp ảnh gia James Farrell

Robin Arzón là Phó chủ tịch phụ trách lập trình thể dục và là người hướng dẫn trưởng tại Peloton. Cô ấy tin rằng mồ hôi sẽ thay đổi cuộc sống và câu chuyện của cô ấy là bằng chứng sống. Robin là tác giả hai cuốn sách bán chạy nhất của New York Times với Strong Mama và Shut Up and Run và cuốn sách mới phát hành Strong Baby, dạy cho trẻ em tầm quan trọng của việc vận động và khuyến khích các gia đình vận động cùng nhau. Cô ấy sống ở Thành phố New York với chồng là Drew và cô con gái đáng yêu Athena của họ và sắp có thêm một em bé khỏe mạnh nữa!

Bìa sách Em Bé Mạnh Mẽ

Mua ở đây

Hôm nay Robin trò chuyện với chúng ta về việc tôn vinh sức mạnh và truyền cảm hứng cho các gia đình cùng nhau mạnh mẽ. Cô ấy tin rằng vận động là liều thuốc, và điều quan trọng là phải rèn luyện sức mạnh cho trẻ khi chúng lớn lên. Cuốn sách mới của cô, Strong Baby, chia sẻ thông điệp này và cho chúng ta thấy rằng sức mạnh nằm trong chính chúng ta. Bạn mạnh mẽ, và em bé của chúng tôi cũng vậy. Robin nói, “Họ có thể nhỏ bé, nhưng họ rất mạnh mẽ. Họ mạnh từ trong ra ngoài. Hãy lắng nghe sự thông thái sống trong cơ thể chúng ta.”

Chúng tôi hy vọng bạn thấy tập phim này hữu ích. Vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi, Chick Chat và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết dưới đây!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *