The Real Scoop on Mommy Brain – Podcast Ep 75

The Real Scoop on Mommy Brain – Podcast Ep 75
The Real Scoop on Mommy Brain – Podcast Ep 75

Trong suốt thai kỳ, nhiều người trong chúng ta nhận ra rằng chúng ta không còn nhớ nhiều như trước đây. Chúng tôi không nhanh trí và hay quên hơn. Đây là lý do tại sao thuật ngữ “não thai nghén” ra đời. Nhưng bạn có biết rằng cũng có “não mẹ” không? Đúng rồi! Bộ não của chúng ta thay đổi khi chúng ta trở thành mẹ, ngay cả khi chúng ta không phải là người mẹ sinh ra con, và chúng ta bị cuốn hút bởi lý do tại sao điều này lại xảy ra với các bà mẹ hoặc người chăm sóc chính.

Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi được trò chuyện với Tiến sĩ Mona Amin hôm nay về những thay đổi nhận thức khi làm mẹ. Cô ấy đang đưa ra những thông tin sốt dẻo thực sự về bộ não của mẹ! Tiến sĩ Mona là một bác sĩ nhi khoa, mẹ và Chuyên gia phát triển trẻ sơ sinh của Enfamil. Sứ mệnh của cô là chia sẻ những lời khuyên về cách nuôi dạy con cân bằng, được nghiên cứu kỹ lưỡng để giảm bớt những lo lắng lớn lao đó và giúp các bà mẹ tìm thấy nhiều niềm vui hơn trong việc làm mẹ.

Trong tập này, chúng tôi đã thảo luận về cách hỗ trợ những thay đổi nhận thức của chính bạn (hay còn gọi là não mẹ) với tư cách là một người mẹ đồng thời thúc đẩy những thay đổi nhận thức của con bạn. Tiến sĩ Mona đã chia sẻ một số quan điểm và lời khuyên thực sự sâu sắc cho các bậc cha mẹ chúng tôi. Tôi biết chủ đề này có thể liên quan đến rất nhiều người trong chúng ta (bao gồm cả bản thân tôi) và tôi rất vui khi bạn tham gia cùng chúng tôi và tìm hiểu thêm với Tiến sĩ Mona!

Nếu bạn thấy tập này hữu ích, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi và để lại đánh giá trung thực cho chúng tôi! Liên kết bên dưới!

Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x