Tìm Lại Hạnh Phúc Mãi Mãi Về Sau Nhờ Nhận Con Nuôi – Tập 106

Tìm Lại Hạnh Phúc Mãi Mãi Về Sau Nhờ Nhận Con Nuôi – Tập 106
Tìm Lại Hạnh Phúc Mãi Mãi Về Sau Nhờ Nhận Con Nuôi – Tập 106

Không phải hành trình làm cha mẹ của mọi người đều giống nhau. Một số gia đình gặp khó khăn trong việc vô sinh và thực hiện các phương pháp điều trị sinh sản như IVF hoặc chọn người thay thế. Các gia đình khác quyết định rằng nuôi dưỡng hoặc nhận con nuôi là con đường phù hợp với họ. Có nhiều cách để trở thành cha mẹ và chúng tôi nhận ra cũng như đánh giá cao từng cách. Đối với chúng tôi, ngay khi một người đón đứa trẻ vào lòng và hỗ trợ, chăm sóc đứa trẻ đó khi chúng lớn lên, họ đã là cha mẹ. Và một phụ huynh khá tuyệt vời ở đó!

Khách của chúng tôi hôm nay

Meghan Quinn ngồi trên sàn cạnh giường cầm một tách cà phê.

Tôi luôn dành sự tôn trọng sâu sắc cho những gia đình nhận con nuôi. Những câu chuyện của họ thật chân thành và đẹp đẽ đối với tôi. Đây là một lý do khiến tôi rất vui mừng khi có Meghan Quinn trong chương trình của chúng tôi! Meghan là một tác giả, người vợ và người mẹ nuôi có sách bán chạy nhất. Là một tác giả của thể loại hài lãng mạn và lãng mạn đương đại, Meghan Quinn mang đến cho độc giả sự kết hợp hoàn hảo giữa trái tim, sự hài hước và nhiệt huyết trong từng trang sách.

Trong tập này, Meghan cởi mở và nói chuyện với chúng tôi về mọi thứ trong việc nhận con nuôi và làm mẹ trong khi cân bằng giữa sự nghiệp. Đã viết rất nhiều điều hạnh phúc mãi mãi về sau, Meghan chia sẻ cách cô và vợ tìm thấy hạnh phúc mãi mãi về sau nhờ việc nhận con nuôi. Họ có hai đứa con xinh đẹp – một trai và một gái. Câu chuyện của cô ấy chứa đầy những thăng trầm, và chúng ta được nghe Meghan trưởng thành như thế nào qua trải nghiệm làm mẹ. Tôi thấy mình đang cổ vũ Meghan và vợ cô ấy khi cô ấy kể câu chuyện của mình. Rõ ràng là cô ấy là một người mẹ tuyệt vời và một người kể chuyện tuyệt vời — đây là nơi bạn có thể mua sách của cô ấy!

Chúng tôi hy vọng bạn thấy giai đoạn tìm thấy hạnh phúc mãi mãi về sau thông qua việc nhận con nuôi thú vị. Vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi, Chick Chat và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Liên kết dưới đây!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *