Video lan truyền: Mẹ ‘Phiền phức’ sẽ trở thành người hùng của bạn

Video lan truyền: Mẹ ‘Phiền phức’ sẽ trở thành người hùng của bạn
Video lan truyền: Mẹ ‘Phiền phức’ sẽ trở thành người hùng của bạn

Một trong những điều tốt nhất mà một người mẹ có thể làm — cho dù cô ấy là một người mẹ kiệt sức trong việc nuôi dạy con cái hay một người mẹ đã cống hiến hết mình — là xem những thông điệp đầy cảm hứng và chân thành trên mạng xã hội. Điều đó bao gồm TikToks từ Jordan Toma, được gọi là @imjustakidwithaniep. Một clip như vậy đang tiếp tục trở nên phổ biến vì nó gây được tiếng vang với trẻ em và các bà mẹ ở khắp mọi nơi. Tại sao? Nó nói về những bà mẹ “khó chịu”. Nhưng người có ảnh hưởng nổi tiếng này đang gửi cho lũ trẻ thông điệp này: Người mẹ “phiền phức” của bạn chính là người hùng của bạn, và một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra điều đó.

Người gây ảnh hưởng cho trẻ biết tầm quan trọng của mẹ

Nếu bạn đã quen thuộc với công việc của Toma, bạn sẽ biết tất cả những gì anh ấy muốn làm — trò chuyện với những đứa trẻ về tầm quan trọng của Mẹ chúng. Nhắc nhở họ về mẹ của họ, vì tất cả những lời cằn nhằn, giảng bài và khiến họ xấu hổ trước mặt bạn bè về việc ăn một bữa trưa lành mạnh hoặc mang theo áo len, là người cổ vũ đầu tiên của họ, người hâm mộ số 1 trong đời và là người hùng vĩ đại nhất của họ. Và thành thật mà nói, video của anh ấy không chỉ dành cho trẻ em. Chúng là lời nhắc nhở các bà mẹ đừng bao giờ dừng lại. Không bao giờ bỏ cuộc. Để soi mình trong gương mỗi ngày và nhận ra mình đang làm rất tốt. Rằng chúng tôi đã nhận được điều này. Rằng những đứa trẻ của chúng tôi sẽ vượt qua bất kỳ giai đoạn thử thách nào mà chúng đang trải qua ngay bây giờ và chúng sẽ ổn thôi vì chúng tôi yêu thương chúng vượt qua điều đó và sát cánh bên chúng.

TikTok mới nhất này, tất cả đều nói về việc người mẹ “phiền phức” của bạn là “người đầu tiên”, không có gì khác biệt. “Mẹ của bạn sẽ là người đầu tiên,” Toma nói trong đoạn clip xúc động. “Cô ấy sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng cô ấy tin tưởng bạn. Cô ấy sẽ là người đầu tiên đẩy bạn tới một điều gì đó thực sự đáng sợ. Cô ấy sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng bạn phải làm bài tập về nhà. Con phải đi học đúng giờ. Bạn phải chuẩn bị sẵn sàng. Cô ấy sẽ là người đầu tiên chiến đấu vì anh cho dù thế nào đi chăng nữa.”

‘Làm phiền’ Mẹ là ‘Người đầu tiên’

Toma sau đó nói thêm: “Cô ấy sẽ ở đó vì bạn. Cô ấy sẽ ở đó trong những thời khắc khó khăn nhất. Nhưng cô ấy sẽ luôn là người đầu tiên nói với bạn rằng bạn có thể làm được. Cô ấy sẽ luôn là người đầu tiên nhắc bạn nhớ bạn là ai. Cô ấy sẽ là người đầu tiên cho bạn thấy rằng tiềm năng của bạn là vô hạn. . . Và bạn sẽ làm được điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được. . . Điều gì đó thật khó khăn với bạn bởi vì một người đầu tiên thúc đẩy bạn, đó là mẹ của bạn. Và sau đó khi bạn làm điều đó, bạn sẽ quên tất cả mọi người, và người đầu tiên bạn sẽ gọi để nói chuyện sẽ là mẹ của bạn. Vì cô ấy là người đầu tiên. Cô ấy sẽ là người đầu tiên và duy nhất. Đó là mẹ của bạn.

Và bây giờ tôi đang thổn thức. Vâng, tại sao dừng lại ở đó?

Còn về đoạn clip tương tự này, trong đó ngôi sao TikTok lặp đi lặp lại cùng một cụm từ về việc mẹ là người đầu tiên “bắt gặp” bất cứ điều gì đang xảy ra với con mình. “Cô ấy là người đầu tiên nhấc máy nếu bạn không nói sự thật. Cô ấy là người đầu tiên bắt máy nếu có điều gì đó không ổn. Cô ấy là người đầu tiên nói với bạn rằng bạn không cố gắng hết sức. Cô ấy là người đầu tiên bắt máy khi biết rằng bạn đang để lại một chút tiềm năng của mình,” anh ấy nói trong video.

Người gây ảnh hưởng: Gọi cho mẹ là ‘Phiền phức’ của bạn

Biết rằng anh ấy đang nói chuyện với những đứa trẻ bướng bỉnh nghĩ rằng chúng biết mọi thứ và cha mẹ chúng chẳng biết gì, anh ấy thừa nhận những gì chúng có thể đang nghĩ – Mẹ của chúng đang đẩy chúng đến chân tường, luôn bận tâm đến công việc của chúng và không ngừng làm phiền chúng. Nhưng đáp lại điều đó, anh ấy nói thế này: “Mẹ bạn là người đầu tiên đón nhận bạn. Cô ấy biết bạn. Cô ấy có thể nhìn thấy bạn. Cô ấy tin tưởng vào bạn. Cô ấy là người đầu tiên nhận ra tất cả những điều tuyệt vời mà bạn sẽ làm trong đời. Vì vậy, đừng làm điều ngược lại. Hiểu rằng cô ấy chỉ là người đầu tiên chọn nó. Và mọi người khác sẽ thấy nó sau. Nhưng mẹ của bạn sẽ nhìn lại từ khán đài và nói, ‘Mẹ biết điều đó trước. Tôi đang chọn nó.’”

Và cuối cùng, tin nhắn TikTok của Jordan Toma này là điều mà tôi không bao giờ muốn các con mình quên: “Hãy gọi cho mẹ của con”. Toma nhảy vào xe của anh ấy và phóng thẳng vào đó, nói, “Bạn đang lo lắng về điều gì đó? Gọi mẹ của bạn. Bạn đã không làm bài tập về nhà của bạn? Gọi mẹ của bạn. Có một bài kiểm tra lớn sắp tới? Gọi mẹ của bạn. Bạn gặp rắc rối, và bạn cần ai đó đến đón bạn? Gọi mẹ của bạn. Bây giờ là 3 giờ sáng? Gọi mẹ của bạn.”

Có có có. Gọi cho mẹ của bạn, trẻ em. Luôn luôn. Chúng tôi sẽ có mặt ở đó.

Từ ‘Mẹ’ là một món quà mạnh mẽ

Video này thảo luận về tác động và sức mạnh của từ “mẹ”, kể cả những gì con cái chúng ta cảm thấy khi nghe thấy từ này. “Từ ‘Mẹ’ khi bạn nói ra, bạn chỉ biết rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Đó là món quà bạn có trong đời. Đừng lãng phí món quà đó. Đó là món quà sẽ đưa bạn đến những nơi mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể đến được.”

Và nếu bạn vẫn chưa khóc, cái kết của cái này chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu. Toma nói: “Có một tầm nhìn mà mẹ bạn có về bạn. “Và cô ấy có thể nhìn thấy nó – cô ấy đã được trao điều đó trước khi bạn được trao điều đó. Và công việc của cô ấy là chỉ cho bạn cách đó. Đó là công việc của cô ấy để nói với bạn tầm nhìn đó. Đó là lý do tại sao mẹ của bạn liên tục gọi cho bạn. Đó là lý do tại sao mẹ bạn luôn nhắc nhở bạn. Đó là lý do tại sao mẹ bạn tin tưởng vào bạn. Vì cô ấy có thể nhìn thấy mọi thứ bạn sắp làm. Hãy làm nó một cách nghiêm túc. Điều này rất nghiêm túc. Mẹ của bạn yêu bạn. Hãy làm theo sự dẫn dắt của cô ấy.”

Những thông điệp này rất tốt cho trẻ em và các bà mẹ để nghe

Các bà mẹ “khó chịu” cho 110% mỗi ngày khi họ mở mắt. Những người mẹ không bao giờ ngừng suy nghĩ, lập kế hoạch và chuẩn bị. Họ luôn là người mẹ về thể chất và tinh thần, đã đoán trước được những nhu cầu tiếp theo của con cái trong khi thúc đẩy chúng thực hiện hoạt động đầu tiên trong ngày. Những người mẹ mang gánh nặng tình cảm cho con cái, đau lòng khi con cái bị tổn thương và cảm thấy tự hào vỡ òa khi thấy con mình cũng tự hào. Bởi vì trên con đường làm mẹ này, dẫu có nhiều niềm vui, nhưng cũng có biết bao đau khổ. Rất nhiều ngày, chúng ta cảm thấy như mình đang thất bại. Biết bao ngày sợ hãi và lo lắng.

Những video như thế này gửi những lời nhắc nhở quan trọng đến lũ trẻ của chúng ta. Có, chẳng hạn như, “Chúng tôi cằn nhằn bạn vì chúng tôi quan tâm và yêu bạn!” Nhưng họ cũng gửi một thông điệp quan trọng đến các bà mẹ mà tất cả chúng ta cần nghe. Đó là thông điệp rằng chúng ta đang làm rất tốt, và nếu chúng không thấy điều đó bây giờ, một ngày nào đó con bạn sẽ biết bạn đã làm việc chăm chỉ như thế nào. Chúng sẽ biết mình đã may mắn thế nào khi có một người mẹ “quậy” luôn ở bên. Và khi họ có sự hiển linh này, họ sẽ làm điều gì đó đẹp đẽ. Họ sẽ nhấc điện thoại và gọi cho bạn – mẹ của họ, người hùng của họ, người hâm mộ số 1 của họ.

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *