5 chiếc ghế cao mà tôi đang cân nhắc cho con mới biết đi của mình

5 chiếc ghế cao mà tôi đang cân nhắc cho con mới biết đi của mình
5 chiếc ghế cao mà tôi đang cân nhắc cho con mới biết đi của mình

Có tiếng gõ cửa trong giờ ăn tối. Chỉ trong vài phút nói chuyện với người hàng xóm của tôi, Evelynne, đứa con mới biết đi của tôi, đã tìm cách lấy được bánh pudding sô cô la ở hầu hết mọi kẽ hở, ngóc ngách trên chiếc ghế cao của cô ấy và chính cô ấy.

ghế cao lộn xộn

Đêm đó tôi đã để lại một mảnh giấy nhắn cầu xin chồng tôi dọn dẹp nó vì tôi thậm chí không thể. Đây là một chiếc ghế cao Cosco được mua tại một cửa hàng bán trong ga ra và nó không có lớp lót có thể tháo rời. Nếu tôi biết điều này, tôi đã tiết kiệm được $ 5 của mình. Tôi đã học được một cách khó khăn, một chiếc ghế cao dễ làm sạch là điều bắt buộc.

Chúng tôi đã mua một chiếc ghế cao khác từ Ikea và tôi thích nó vì tính di động, nhưng nó không có khay và tôi thích một khu vực riêng để ăn uống. Một lần nữa – nó trở nên lộn xộn và một cái khay tạo ra ranh giới giữa chúng và bất cứ thứ gì chúng có thể lấy trên bàn. Nó rất tốt cho việc cắm trại, nhưng hơi thô cho việc sử dụng hàng ngày.

Vì vậy, tôi sẽ mua gì bây giờ nếu tôi phải làm điều đó? Tôi chắc chắn sẽ ghi nhớ sự dễ dàng của sự sạch sẽ, tính di động, an toàn và tuổi thọ. Có thể sử dụng cùng một chiếc ghế ăn dặm (và giữ cho nó trông mới mẻ) cho những năm học ăn của con tôi sẽ thuyết phục tôi chi tiêu trả trước nhiều hơn một chút.

5 chiếc ghế cao mà tôi sẽ mua:

 • ghế cao thậm chí

  1. Ghế cao có thể chuyển đổi Evenflo: Lần đầu tiên tôi nhìn thấy điều này ở nhà hàng xóm. Đó là một thiết kế đơn giản, dễ lau chùi và nó có thể chuyển đổi thành một chiếc ghế và bàn. Khay dưới ghế bắt thức ăn cho thứ mà tôi gọi là “bữa sáng thứ hai” … Hoặc bữa trưa hoặc bữa tối. Bạn cũng có thể lưu trữ các vật dụng bên dưới nó (khăn lau, yếm phụ). Lớp lót tách rời và không có nhiều kẽ hở để thức ăn không bị kẹt.

  Mua nó

 • Ghế cao 4moms

  2. Ghế cao 4Moms: Chiếc ghế cao này được phát minh bởi các bà mẹ và nó cho thấy. Dễ dàng vệ sinh với rất ít ngóc ngách để thức ăn không bị mắc kẹt. Nó được từ hóa nên phần đính kèm khay có thể dễ dàng gắn bằng một tay. Các món ăn được từ hóa cũng có cơ hội đứng thẳng hơn khi con bạn bắt đầu tự ăn.

  Mua nó

 • Sự khéo léo-chiếc ghế cao

  3. Ghế cao Trio 3-1 Ridgedale: Tôi thích những sản phẩm có thể làm được nhiều hơn một điều. Ghế cao này có thể là ghế cao tiêu chuẩn, ghế nâng và ghế thường. Tất cả đều dễ dàng làm sạch và gấp phẳng để cất giữ. Bạn thậm chí có thể ngồi cùng lúc hai đứa trẻ của chúng tôi với thiết kế ghế nâng / ghế ngồi.

  Mua nó

 • ghế bật và ngồi-cao

  4. Summer Infant Pop and Sit Portable Booster: Chúng tôi đã sử dụng chỗ ngồi này để cắm trại và khi ở các điểm vui chơi hoặc nhà của bà. Nó dễ dàng sử dụng trên sàn nhà hoặc gắn vào ghế. Nó có thể gấp lại dễ dàng và vận chuyển cực kỳ đơn giản. Tôi không chắc mình sẽ mua cái này để sử dụng hàng ngày, nhưng nó là một chiếc ghế cao tuyệt vời cho các chuyến đi hoặc để sử dụng khi con bạn đang tập ngồi.

  Mua nó

 • chiếc ghế cao của cây thuốc phiện

  5. Poppy Baby Highchair: Tôi thực sự thích suy nghĩ và sự quan tâm mà Phil & Teds đưa vào tất cả các thiết kế của họ. Tôi thích chiếc ghế cao này vì thiết kế đơn giản và dễ lau chùi. (Bạn có cảm nhận được chủ đề ở đây không?) Bạn sẽ lau chùi những chiếc ghế này thật nhiều – điều đó thật hợp lý khi bạn làm điều đó càng dễ dàng càng tốt. Tôi cũng thích rằng chiếc ghế cao này có thể được đơn giản hóa thành một chiếc ghế có kích thước phù hợp cho con bạn lớn hơn.

  Mua nó

Dù bạn quyết định chiếc ghế cao nào là tốt nhất cho gia đình mình, chỉ cần nhớ nhu cầu của con bạn thay đổi nhanh như thế nào. Chẳng bao lâu nữa họ sẽ ngồi vào bàn như một nhà vô địch và nhu cầu ngồi ghế cao của bạn sẽ kết thúc. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chụp nhiều ảnh trong khi chứa chúng trong một không gian. Đó là một trong những thời điểm tốt nhất để chụp những bức ảnh của đứa trẻ mới biết đi thường mờ của bạn.

em bé-bé gái-ngớ ngẩn-chiếc ghế cao

Chúng tôi là người tham gia Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết cho phép chúng tôi kiếm phí bằng cách liên kết đến Amazon.com và các trang web liên kết.

BabyCenter kiếm được hoa hồng nếu bạn mua thứ gì đó bằng các liên kết trên trang này.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x