5 mẹo để chuyển trẻ sơ sinh sang cốc sippy

5 mẹo để chuyển trẻ sơ sinh sang cốc sippy
5 mẹo để chuyển trẻ sơ sinh sang cốc sippy

Khi con trai tôi sắp tròn năm thứ nhất, chúng tôi bắt đầu chuẩn bị cho cuộc sống chập chững biết đi. Mặc dù chúng ta sẽ còn sử dụng bình sữa trong một thời gian nữa, nhưng cốc nhỏ là một phần rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong bữa ăn. Tôi muốn Liam kết hợp những chiếc cốc với chiếc ghế ăn cho bữa ăn của anh ấy và chiếc bình của anh ấy với giấc ngủ. Nó dường như hoạt động tốt nhất theo cách đó. Thêm nữa, một chai sẽ khó uống nếu bạn ngồi trên ghế cao.

Sự thật mà nói, cốc sippy không cần thiết cho tất cả mọi người – Có thể chuyển ngay từ chai sang cốc thông thường. Nhưng hãy thành thật mà nói: ai cần mớ hỗn độn đó? Liam đã ném thức ăn cho con chó và phun nước sốt mì ống lên ghế ăn của nó, tôi có thực sự cần sữa đổ không? Tôi thích rằng có các loại cốc chuyển tiếp có sẵn, như cốc chuyển tiếp không có vòi của Dr. Brown’s Cheers360, giúp đào tạo trẻ sơ sinh uống từ cốc thông thường mà không cần đến một chiếc cốc nhỏ. Đó là thực hành hoàn hảo cho sau này.

Nó thực sự là một game Goldilocks – mọi đứa trẻ đều thích thứ gì đó khác biệt. Ba đứa trẻ khác của tôi, mỗi đứa đều có kiểu cốc ưa thích của riêng chúng khi chúng còn nhỏ, và không đứa nào thích kiểu giống nhau!

Dưới đây là 5 điều có thể giúp ích khi em bé của bạn đang trong quá trình chuyển đổi.

  1. Bắt đầu với nước. Để bắt đầu, chúng tôi sử dụng nước lọc để tập với cốc. Bạn cũng có thể thử khoảng 2 ounce sữa công thức hoặc sữa mẹ, nhưng nó rất lãng phí… cộng thêm lộn xộn! Cho đến khi họ thành thạo việc uống từ cốc, rất nhiều nước nhổ và đổ ra… và hãy coi chừng ném! Sau khi con bạn được một tuổi, bạn có thể chuyển sang sữa nguyên chất trong cốc với một lượng nhỏ. Lúc đầu, tôi đặt mục tiêu khoảng 3-4 ounce.
  2. Kiên nhẫn. Rất có thể, vài lần thử đầu tiên sẽ khiến bé bối rối. Sẽ có rất nhiều pha rê dắt và khạc nhổ. Chỉ vì họ không thích chiếc cốc lúc đầu không có nghĩa là nó sẽ không được yêu thích 3-4 lần thử xuống dòng.
  3. Tập trung vào việc sử dụng cốc vào bữa tối. Chúng tôi nhận thấy rằng chuyển sang một tách nhỏ vào bữa tối vào khoảng 6 tháng là hoàn hảo. Nó cho bạn một chút thời gian để tìm ra con bạn thích loại nào, ngoài ra chúng còn học được cách uống đúng cách.
  4. Cố gắng Bình chuyển tiếp 2 trong 1 Dr. Để giải phóng không gian tủ, hãy sử dụng bình sữa có vòi nhỏ mà bạn có thể đổi lấy núm vú của bình sữa. Bạn sẽ ít phải rửa hơn. Tôi thích rằng chúng có cả hai loại miệng hẹp và miệng rộng.
  5. Chén có nhiều công dụng khác nhau. Chúng tôi yêu thích Cúp chuyển tiếp không vòi Cheers360 của Tiến sĩ Brown cho bữa ăn dành cho người cao tuổi; Tôi thề rằng Liam nghĩ rằng anh ấy đang uống cạn cốc như chúng tôi. Đối với các hoạt động ngoài trời, tôi thích Chiếc cốc rơm đầu tiên của Tiến sĩ Brown’s Baby vì nó có nắp và việc cho nước đá vào sẽ dễ dàng hơn. Hãy thử chuẩn bị sẵn 1 hoặc 2 cốc cho nhu cầu của bạn trong suốt cả ngày.

Bất kể bạn quyết định sử dụng loại cốc nào, chỉ cần nhớ rằng việc luyện tập sẽ tạo nên sự hoàn hảo!

Bài đăng này được tài trợ bởi Tiến sĩ Brown’s.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.