5 mẹo giúp trẻ uống nhiều sữa hơn

5 mẹo giúp trẻ uống nhiều sữa hơn
5 mẹo giúp trẻ uống nhiều sữa hơn

Ngay sau khi con trai tôi tròn 1 tuổi, chúng tôi bắt đầu chuyển sang dùng sữa bò. Chúng tôi bắt đầu từ từ, cho nó uống sữa trong bữa ăn và thêm nó vào một số món ăn yêu thích của nó, và may mắn thay, nó không mất nhiều thời gian để nó thích nó.

Uống sữa là một cách tuyệt vời để trẻ nhận được các chất dinh dưỡng quan trọng như canxi và vitamin D. Và tất nhiên, điều quan trọng đối với tôi là cung cấp cho con tôi những thực phẩm và đồ uống tuyệt vời mà tôi có thể để nuôi dưỡng sự phát triển của trẻ. Đưa ra lựa chọn tốt về những gì anh ấy tiêu thụ là một phần quan trọng trong công việc của mẹ tôi và có thể giúp tạo ra những thói quen lành mạnh suốt đời hỗ trợ trí não và cơ thể của anh ấy.

nhiều sữa bò hơn trẻ mới biết đi

Tuy nhiên, khi đến thời điểm, một số trẻ không muốn chuyển từ sữa mẹ hoặc sữa công thức. Làm thế nào bạn có thể khiến chúng uống nhiều sữa bò hơn?

Dưới đây là một số cách tôi khuyến khích con tôi tiếp cận với sữa thường xuyên hơn:

  1. Cùng anh ấy đi uống rượu. Tôi là một hình mẫu và là người dẫn đầu. Bằng cách coi đó là chuyện gia đình, con trai tôi thấy bố và mẹ rất hào hứng với việc uống sữa, điều đó khiến cháu muốn uống nhiều hơn.
  2. Cho sữa vào bữa ăn. Tôi coi việc uống sữa là một phần trong thói quen hàng ngày của chúng tôi, vì vậy con trai tôi mong đợi được nhìn thấy một cốc sữa bên đĩa của nó.
  3. Dùng cốc phù hợp với lứa tuổi mà anh ấy thích. Tôi để con trai tự chọn màu sắc, nhân vật, kiểu dáng cốc mà bé yêu thích.
  4. Giải thích tại sao sữa quan trọng. Tôi nói với con trai tôi lý do tại sao việc uống sữa lại quan trọng đối với các bé trai nhỏ và nó hỗ trợ sự tăng trưởng như thế nào. Đứa trẻ nào không muốn lớn lên và mạnh mẽ?
  5. Giữ lạnh. Một ly sữa lạnh rất ngon và sảng khoái.

nhiều sữa bò hơn trẻ mới biết đi uống từ sippy

Chúng tôi chọn sữa Horizon® Organic Growing Years ™ cho con mình vì đây là loại sữa nguyên chất hữu cơ chứa các chất dinh dưỡng quan trọng được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng cho trẻ đang lớn. Horizon’s Grow Years cung cấp dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi, với DHA Omega-3, choline và prebiotics trong mỗi khẩu phần để giúp hỗ trợ sức khỏe não bộ và cung cấp vi khuẩn có lợi cho đường ruột

Biết rằng sữa Horizon Organic chỉ đến từ các trang trại bò sữa được chứng nhận hữu cơ được sản xuất mà không sử dụng GMO, kháng sinh hoặc thêm hormone khiến tôi cảm thấy hài lòng khi cho con mình uống. Không có gì trong ly mà tôi cần phải lo lắng – chỉ là sữa hữu cơ thơm ngon giàu vitamin D và dinh dưỡng mà con tôi cần.

nhiều sữa bò hơn trẻ mới biết đi tiếp cận với sippy


thêm sữa bò trẻ mới biết đi mỉm cười với sippy

Bạn có thể tìm thấy nửa ga-lông của Horizon Organic Growing Years trong các cửa hàng ngay bây giờ.

Bài đăng này được tài trợ bởi Horizon. Tất cả các ý kiến ​​đều đúng, và của riêng tôi.

https://www.youtube.com/watch?v=5_T2iXdxh9g

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x