Bạn có câu hỏi về trẻ từ 12 đến 36 tháng tuổi? Dịch vụ trò chuyện video của Gerber có câu trả lời

Bạn có câu hỏi về trẻ từ 12 đến 36 tháng tuổi?  Dịch vụ trò chuyện video của Gerber có câu trả lời
Bạn có câu hỏi về trẻ từ 12 đến 36 tháng tuổi?  Dịch vụ trò chuyện video của Gerber có câu trả lời

Khi con bạn được 1 tuổi, bạn đã hiểu nhau khá rõ và bạn có thể là chuyên gia nuôi dạy con cái trong nhiều lĩnh vực. Nhưng trẻ sơ sinh cứ lớn lên và thay đổi, và những gì hiệu quả với cả hai bạn ở giai đoạn này có thể không có ở giai đoạn khác. Bạn phải tiếp tục phát triển cùng với em bé của mình, học cách xử lý các tình huống mới và không quen thuộc trên đường đi.

Nếu bạn thấy mình cần được hỗ trợ, dịch vụ trò chuyện video miễn phí của Gerber cho phép cha mẹ tiếp cận trực tiếp với những lời khuyên cá nhân về giấc ngủ, quá trình cho con bú và dinh dưỡng, với các chuyên gia được hội đồng quốc tế chứng nhận, bao gồm một chuyên gia tư vấn cho con bú, một chuyên gia tư vấn giấc ngủ trẻ em được chứng nhận và ba chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký. Bạn có thể đặt lịch tư vấn miễn phí trong 15 phút với các chuyên gia của Gerber từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều theo giờ EST.

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký một tài khoản MyGerber miễn phí và các chuyên gia của Gerber đã sẵn sàng và chờ đợi khi bạn đến. Bạn có thể hỏi những điều gì? Các câu hỏi mà bạn có thể có cũng giống như bạn, nhưng các chuyên gia của Gerber nói rằng nhiều câu hỏi rất phổ biến trong mỗi giai đoạn, như những năm chập chững biết đi mà chúng ta đang thảo luận ở đây. Trong trường hợp này, bạn có thể đang tìm kiếm các mẹo uống từ cốc, thói quen trước khi đi ngủ và dinh dưỡng lành mạnh khi vòm miệng của trẻ mở rộng.

Hỏi: Tôi có phải cai sữa hoàn toàn khi được 12 tháng không?

MỘT: Tuyệt đối không. Trên thực tế, AAP khuyến cáo nên tiếp tục cho con bú sau 1 năm nếu cả hai cùng mong muốn. Nuôi con bằng sữa mẹ tiếp tục cung cấp cho con bạn một phương tiện thoải mái và xoa dịu tức thì trong thời gian căng thẳng và ốm đau. Sữa mẹ có thể là dinh dưỡng duy nhất được dung nạp tốt trong thời gian bị bệnh, đồng thời chứa các đặc tính chống viêm, chống nhiễm trùng và kháng vi-rút tốt nhất để giúp hỗ trợ khả năng miễn dịch. Vì vậy, việc cho con bú sữa mẹ sau một tuổi vẫn vừa bổ dưỡng vừa bảo vệ cho trẻ mới biết đi của bạn.

Q: Đôi khi, việc bị kéo ra khỏi cuộc chơi có dẫn đến một khởi đầu không vui vẻ và căng thẳng cho giờ ăn của con tôi không?

MỘT: Dưới đây là một số điều quan trọng có thể giúp giảm bớt căng thẳng trong giờ ăn:

  • Một thói quen thường xuyên về các bữa ăn chính và đồ ăn nhẹ giúp con bạn biết những gì mong đợi mỗi ngày. Thiết lập thói quen trước giờ ăn, chẳng hạn như rửa tay, hẹn giờ, v.v., để báo hiệu rằng giờ chơi sắp kết thúc và sắp đến giờ vào bàn ăn.
  • Bất cứ khi nào có thể, hãy đưa trẻ vào bàn ăn, bất kể đó là bữa sáng, bữa trưa, bữa tối hay chỉ là một bữa ăn nhẹ, để trẻ tập thói quen ngồi vào giờ ăn.
  • Loại bỏ mọi thứ gây xao nhãng như đồ chơi, game, TV và sách trên bàn.
  • Khoảng chú ý của trẻ mới biết đi vẫn còn tương đối hạn chế khi trẻ 2 và 3 tuổi. Bạn nên nhớ rằng đối với bất kỳ hoạt động nào, bao gồm cả giờ ăn, sau 15 hoặc 20 phút, con bạn có thể hoàn thành. Chỉ cần đặt kỳ vọng của bạn phù hợp cho cả việc vui chơi và ăn uống, và cô ấy có khả năng sẽ làm theo.
  • Cũng nên nhất quán khi kết thúc giờ ăn. Hãy để họ cho bạn biết khi nào họ “đã hoàn tất!” Thói quen này có thể giúp ngăn cản trẻ mới biết đi đến và đi suốt bữa ăn.
  • Ngay cả khi bạn đã nói với chúng rằng giờ chơi đã kết thúc, trẻ mới biết đi sẽ trở nên lộn xộn! Trẻ sẽ dùng ngón tay út để gắp những mẩu thức ăn nhỏ, điều này hoàn toàn ổn: Chỉ cần tích cực và khuyến khích (cho chúng thấy nó vui như thế nào!) Trong khi chúng tập dùng thìa và nĩa.

Q: Có ổn không nếu con tôi không ăn hết mọi thứ trên đĩa của mình?

MỘT: Đúng!! Nó không chỉ ổn, nó phổ biến. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên cha mẹ KHÔNG khuyến khích trẻ dọn đĩa của mình. Tốt nhất là để trẻ ăn vừa đủ với lượng mà chúng đói.

NS: Con tôi có vẻ không hứng thú với những loại thức ăn mà tôi đang giới thiệu. Tôi có thể làm gì?

MỘT: Cố gắng, thử, thử lại! Con bạn vẫn đang học cách điều hướng các vị, kết cấu và mùi khác nhau. Khi cố gắng để con bạn khám phá những món ăn mới, hãy cho một thứ gì đó vào đĩa mà bạn biết rằng con thích và sẽ ăn.

Đồng thời, hãy để con bạn xem bạn ăn những thức ăn bổ dưỡng và lành mạnh. Anh ấy sẽ gợi ý cho bạn rằng những món ăn mới rất ngon và thú vị. Ngay cả khi bé của bạn không phải lúc nào cũng ăn những thứ trước mặt trong bất kỳ bữa ăn nào, việc biến giờ ăn trở thành một trải nghiệm tích cực nhất có thể có thể giúp định hướng tư duy cho lời mời tiếp theo của bé.

Hỏi: Con tôi thường ngủ rất ngon, nhưng bây giờ cháu thức nhiều lần mỗi đêm. Tôi không biết làm thế nào để cô ấy ngủ trở lại!

MỘT: Trẻ em từ 12 đến 18 tháng tuổi là những người ít bận rộn. Tuổi chập chững biết đi có nhiều bước phát triển nhảy vọt, bao gồm khả năng vận động, ngôn ngữ và cảm xúc mới. Nếu con bạn đang khó ngủ, hãy xem xét những lời khuyên sau:

● Đảm bảo tất cả các loại màn hình được tắt ít nhất một giờ trước khi đi ngủ.

● Các kỹ năng mới thường có thể gây ra sự thoái lui giấc ngủ. Những điều này sẽ trôi qua, nhưng hãy cố gắng hết sức để không có những thói quen mà bạn không muốn tiếp tục lâu dài, chẳng hạn như đung đưa hoặc cho ăn để ngủ.

● Sử dụng ngôn ngữ đơn giản với trẻ để giải thích thời điểm đi ngủ và buổi sáng, đồng thời kèm theo đồng hồ phù hợp với lứa tuổi để giúp củng cố khái niệm này.

● Hãy nhớ rằng hầu hết trẻ em sẽ chuyển từ hai giấc ngủ ngắn sang một giấc trong khoảng thời gian từ 15 đến 18 tháng, nhưng phạm vi này có thể là từ 13 đến 20 tháng và giờ đi ngủ có thể cần sớm hơn trong thời gian này.

● Đừng vội chuyển trẻ sang giường trẻ mới biết đi: Hầu hết trẻ đã sẵn sàng cho giai đoạn chuyển tiếp này trong khoảng thời gian từ 30 đến 36 tháng.

Có câu hỏi của riêng bạn mà bạn muốn trả lời? Đặt lịch hẹn trò chuyện video với một trong các chuyên gia của chúng tôi ngay bây giờ để nhận được hỗ trợ cá nhân hóa.

Erin Flannery là Chuyên gia dinh dưỡng đã được Đăng ký và Cấp phép. Cô nhận bằng Cử nhân Khoa học và đã hoàn thành khóa thực tập ăn kiêng tại Đại học Marywood. Erin là thành viên của Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng, và cô ấy có chứng chỉ về Quản lý Cân nặng Trẻ em và Thanh thiếu niên và Quản lý Cân nặng Người lớn thông qua Ủy ban Đăng ký Chế độ ăn kiêng. Cô đã chia sẻ kiến ​​thức và tình yêu của mình về dinh dưỡng với các bậc cha mẹ và những người chăm sóc trẻ sơ sinh Gerber trong hơn 14 năm.

Christina Gantcher được chứng nhận Gentle Sleep Coach® và làm việc với các bậc cha mẹ có con nhỏ để giúp tạo ra các kế hoạch về giấc ngủ để mọi người đều có giấc ngủ ngon. Nền tảng giáo dục của Christina bao gồm bằng cử nhân văn học so sánh của Đại học Massachusetts và bằng thạc sĩ khoa học kỹ thuật số. trong tâm lý học phát triển phân tâm học từ Đại học College London

Đây là nội dung quảng cáo cho Gerber.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x