Cách chuyển trẻ bú bình sang bú bình một cách dễ dàng

Cách chuyển trẻ bú bình sang bú bình một cách dễ dàng
Cách chuyển trẻ bú bình sang bú bình một cách dễ dàng

Tôi luôn hình dung những phần khó khăn của việc nuôi dạy con cái sẽ là những thứ như tập ngồi bô, học bạ xấu và cách cư xử với bạn trai / bạn gái. Trong những giấc mơ hoang đường nhất, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng việc bắt con mình từ bỏ bình sữa lại là một cuộc đấu tranh như vậy.

Nhưng, than ôi, chúng ta đây rồi. Theo những bà mẹ khác mà tôi biết, rất nhiều trẻ bám vào bình sữa của mình như một vật dụng thoải mái và phải vật lộn để chuyển sang các bình uống khác.

Với nỗ lực làm cho việc nói lời tạm biệt với bình sữa không đau đớn nhất có thể (và vì phương pháp gà tây lạnh là một thất bại lớn), tôi đã tạo ra một phương pháp bỏ bú bình rất khéo léo và rất hiệu quả cho con tôi. Và cả tôi và con tôi đều không bị tổn thương về mặt tinh thần vì những cơn thịnh nộ khó thở và hàng lít nước mắt.

Đây là những gì tôi đã làm.

Đầu tiên, tôi đã cố gắng làm cho việc chuyển sang sippy trở thành một trải nghiệm vui vẻ và lễ hội. Để làm điều này, tôi đã gói một số loại cốc khác nhau như quà và để Charlie 2 tuổi của tôi mở chúng ra để nó có thể hào hứng với cột mốc thú vị này.

Thứ hai, tôi không cắt chai hoàn toàn ngay lập tức. Chúng tôi bắt đầu cho Charlie dùng thử Chiếc cốc rơm đầu tiên của bé hoặc Cốc chuyển tiếp không có vòi Cheers360 vào ban ngày và Bộ dụng cụ chuyển đổi 2 trong 1 của Dr. Brown’s Options vào ban đêm để giúp anh ấy quen với việc uống một thứ gì đó mà không có một núm vú truyền thống.

Thành thật mà nói, Charlie không hài lòng lắm về công tắc này trong một vài đêm nhưng anh ấy đã vượt qua nó một cách nhanh chóng và chúng tôi không có sự thất vọng nào.

Sau khoảng hai tuần để Charlie sử dụng bình sữa Dr. Brown’s với vòi rót đầy nước, anh ấy đã sẵn sàng bắt đầu uống đồ uống vào ban đêm của mình thông qua một trong những chiếc “cốc lớn” giống như những người anh em của mình.

Và vì vậy chúng tôi đã nói lời tạm biệt với cái chai. Chúc mừng tất cả mọi người xung quanh. Ngay cả con chó cũng hào hứng.

Trải nghiệm của tôi với Tiến sĩ Brown’s thực sự rất tích cực. Hầu hết các bộ phận đều an toàn với máy rửa chén, tất cả các sản phẩm hầu như không bị tràn, và con tôi có vẻ thích chúng. Không có gì lạ khi Dr. Brown’s là bình sữa bán chạy số một của Mỹ.

Để biết thêm thông tin về cách giúp em bé của bạn chuyển từ bú bình sang cốc ngậm hoặc ống hút (cùng với nhiều thông tin hữu ích và hấp dẫn khác về bình sữa và núm vú giả), hãy xem trang Tài nguyên dành cho Phụ huynh của Tiến sĩ Brown.

Bài đăng này được tài trợ bởi Tiến sĩ Brown’s.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x