Bánh cá hồi với đậu Hà Lan

Bánh cá hồi với đậu Hà Lan
Bánh cá hồi với đậu Hà Lan

Cá hồi là một nguồn cung cấp axit béo omega-3 tuyệt vời, và còn cách nào tốt hơn để dùng nó ngoài những chiếc bánh cá hồi nhỏ bé đáng yêu này, mà con bạn sẽ thích nhai. Một số ít đậu Hà Lan chui vào một ít rau xanh. Vắt chanh lên trên nếu con bạn thích cam quýt.

Công thức này dành cho trẻ từ 12 tháng trở lên.

Thành phần

½ lb (250 g) phi lê cá hồi, bỏ xương ghim
1 trứng lớn
2 thìa cà phê mayonnaise
2 muỗng canh vụn bánh mì nguyên cám khô
2 muỗng canh đậu Hà Lan đông lạnh rã đông

Sự chuẩn bị

Làm nóng lò ở 375 ° F (190 ° C). Xịt dung dịch nấu ăn vào chảo muffin mini 24 cốc.

Đặt cá hồi vào đĩa nướng và nướng cho đến khi cá chín trong khoảng 10 phút. Để nguội, sau đó dùng nĩa xé cá hồi thành từng miếng nhỏ, loại bỏ da và xương.

Trong một cái bát, đánh trứng và sốt mayonnaise với nhau. Cho vụn bánh mì và đậu Hà Lan vào đảo đều, sau đó cho cá hồi vào đảo đều. Chia đều hỗn hợp cá hồi cho 14 cốc muffin đã chuẩn bị.

Nướng cho đến khi chín vàng và chín trong khoảng 14 phút. Để nguội trên chảo trong 5 phút, sau đó dùng dao chạy quanh mép của từng cốc để bánh nở ra. Bật ra giá đỡ dây. Để nguội, cắt thành từng miếng nhỏ vừa đủ cho trẻ ăn an toàn và dọn ra ăn.

Làm lạnh bánh cá hồi trong hộp kín khí trong tối đa một ngày, hoặc đông lạnh trong tối đa ba tháng. (Mẹo bảo quản: Để đông lạnh, đặt bánh cá hồi trên khay nướng, sau đó chuyển vào túi nhựa có khóa kéo.)

Làm 14 bánh cá hồi

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x