Thử thách cho trẻ ăn dặm? Bạn không cô đơn!

Thử thách cho trẻ ăn dặm?  Bạn không cô đơn!
Thử thách cho trẻ ăn dặm?  Bạn không cô đơn!

Đó là lý do tại sao BabyCenter rất vui mừng được hợp tác với podcast Horizon Organic Growing Years và The Mom Hour cho một loạt ba phần đặc biệt về chủ đề nuôi dưỡng trẻ mới biết đi. Người dẫn chương trình, Meagan và Sarah, có tám đứa trẻ giữa họ, vì vậy họ hiểu rất rõ những gì cha mẹ có thể phải trải qua với con của họ trong giai đoạn này. Họ đưa ra giải pháp cho những vấn đề phổ biến nhất xung quanh vấn đề ăn uống của trẻ, từ kén ăn cho đến những thói quen không được hoan nghênh như ném thức ăn.

Vì vậy, hãy nắm lấy những nút tai đó và lắng nghe!

Đồ họa Giờ làm mẹ

Tập 1: Nuôi dưỡng trẻ mới biết đi

Khi nói đến trẻ mới biết đi, có thể chắc chắn một điều: chỉ khi bạn quen với một giai đoạn hoặc giai đoạn mới, nó sẽ thay đổi. Và có lẽ không có khía cạnh nào điều này đúng hơn khi nói đến cách trẻ mới biết đi ăn. Cho dù bạn đang giới thiệu kết cấu và thức ăn mới, cai sữa, khuyến khích tự ăn hay dạy cách sử dụng cốc và đồ dùng, trẻ mới biết đi – và khẩu vị của chúng – đều ở trạng thái chuyển đổi gần như liên tục.

Trong tập đầu tiên của loạt ba phần về việc cho trẻ mới biết đi, Meagan và Sarah đưa ra những lựa chọn tuyệt vời để giải quyết những khó khăn phổ biến nhất mà các ông bố bà mẹ phải đối mặt trong quá trình chuyển đổi đó, cũng như một liều thuốc lành mạnh về sự tự tin “mọi chuyện sẽ ổn thôi”.


Tập 2: GIÚP ĐỠ! Tôi có một người kén ăn

“Kén chọn” và “chập chững biết đi” – hai từ thường đi đôi với nhau đúng không? Trong tập này, Meagan và Sarah giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất của người nghe, chia sẻ các mẹo và thủ thuật để giúp những đứa trẻ mới biết đi ngoan cố đó ăn một cách mạo hiểm hơn, đồng thời giúp chúng nhận được dinh dưỡng mà chúng cần. Họ cũng đưa ra lời trấn an rất cần thiết rằng giai đoạn này sẽ không kéo dài mãi mãi và thảo luận về những điều bạn có thể làm để giúp khuyến khích ngay cả những đứa trẻ kén chọn nhất thử những điều mới.

Tập 3: Chiến lược ăn uống của trẻ tập đi, từng bữa ăn

Từ bữa sáng đến bữa ăn nhẹ, bữa trưa đến bữa tối, thậm chí là món tráng miệng, mỗi ngày đều có nhiều cơ hội để giới thiệu hương vị và kết cấu mới, dạy kỹ năng bàn và đưa vi lượng dinh dưỡng vào bụng của trẻ. Meagan và Sarah đề cập đến từng bữa ăn và thời gian ăn nhẹ cũng như các chiến lược cụ thể mà họ đã sử dụng để giữ cho thức ăn trở nên thú vị và bổ dưỡng nhất có thể, đồng thời giữ cho thời gian ăn ít gây căng thẳng cho cả bạn và trẻ mới biết đi, ngay cả khi chúng có thể có sự chú ý của ruồi giấm .

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ loạt phim của chúng tôi, Horizon Organic. Các sản phẩm của họ – Growing Years® – bao gồm sữa nguyên chất, sữa giảm chất béo, túi sữa chua và sinh tố – được phát triển bởi các bác sĩ nhi khoa và có các thành phần chính dành cho trẻ đang phát triển. Mỗi khẩu phần cung cấp 50 mg DHA omega-3 để hỗ trợ sức khỏe não bộ, cũng như choline để giúp vận chuyển DHA khắp cơ thể và prebiotics, tốt cho trẻ nhỏ bụng *.

* Prebiotics cung cấp vi khuẩn tốt trong đường ruột. 1-2g prebiotics mỗi khẩu phần. Phục vụ như một phần của chế độ ăn uống cân bằng.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x