Chúng tôi đã thử nó: 6 sản phẩm tiết kiệm giấc ngủ và cách chúng hoạt động

Chúng tôi đã thử nó: 6 sản phẩm tiết kiệm giấc ngủ và cách chúng hoạt động
Chúng tôi đã thử nó: 6 sản phẩm tiết kiệm giấc ngủ và cách chúng hoạt động

Tôi không biết giờ đi ngủ với con nhỏ có thể tức giận đến mức nào cho đến khi các con tôi bắt đầu ở chung phòng. Tôi không lạ gì với các vấn đề về giấc ngủ hoặc việc luyện ngủ. Tôi bắt đầu như một bà mẹ mới bất lực, nhanh chóng trở thành một người tự mãn khó chịu, và sau đó phải kiểm tra thực tế nghiêm túc khi đứa con đầu lòng của tôi được sáu tháng tuổi.

Các con của tôi cách nhau 18 tháng, và với một em bé mới sắp chào đời và không có phòng ngủ thứ 4, hai đứa lớn hiện ở chung một phòng. Nếu bạn cần biết cách đưa con bạn đi ngủ trong 64 bước đơn giản (ha, ha), thì tôi đã giúp bạn.

Cả hai đều có nhu cầu ngủ rất khác nhau: Con gái tôi, gần 2 tuổi, thích tiếng ồn trắng, phòng tối và đóng cửa, và không đòi hỏi gì ngoài một nụ hôn và một cái ôm trước khi đi ngủ. Con trai tôi là con đầu lòng, và chúng tôi đã dạy nó yêu cầu một thói quen trước khi đi ngủ. Tôi chỉ có thể tự trách mình vì 90% vấn đề về giấc ngủ của anh ấy. Anh ấy yêu cầu cửa phải mở rộng, đèn hành lang sáng, 2 cuốn sách và nằm gọn trước khi đi ngủ. Anh ta thường ra khỏi phòng của mình 2-4 lần trước khi anh ta ngủ yên vào ban đêm.

Như bạn có thể tưởng tượng, 2 tháng đầu tiên chia sẻ phòng là ĐỊA NGỤC, tôi thậm chí không chắc liệu mình có được phép sử dụng từ đó trên internet hay không, vì tôi luôn cố gắng tỏ ra đúng mực đến mức nào, nhưng hoàn toàn không có từ nào khác cho nó. Dưới đây là một số điểm nổi bật, để bạn có thể hiểu tôi đã tuyệt vọng như thế nào cho một đêm yên bình:

Điểm nổi bật # 1: Chồng tôi phụ trách việc đưa bọn trẻ đi ngủ trong khi tôi tham dự một cuộc họp HOA. Anh ấy nhắn tin cho tôi, một cách tự mãn nếu tôi có thể nói thêm, vào lúc 8:30 tối để nói rằng cả hai đứa trẻ đều ở trong phòng của chúng và yên lặng. Tôi đã bị sốc. Anh ấy không bao giờ bật màn hình video. Cuối cùng anh cũng kiểm tra chúng, chỉ để phát hiện ra chúng đã lấy hết những bộ quần áo cuối cùng và sách vở ra khỏi giá và chất thành đống trên sàn. Khi chúng tôi hỏi con trai tôi tại sao họ làm điều đó, nó chỉ nói rằng họ phải làm cho một mớ hỗn độn tốt đẹp và họ đang rất điên rồ. Ừm, được chứ?

Chồng tôi đáp lại bằng cách mở các bóng đèn và đóng cửa để họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nằm trên giường của mình.

Quả bom phòng trông như thế này, nhưng với quần áo và sách thay vì đồ chơi:

bom sàn

Điểm nổi bật # 2: Những đứa trẻ liên tục rời khỏi giường và chạy dọc hành lang. Sau một giờ, tôi tuyệt vọng và khóc vì kiệt sức, vì vậy tôi đã đóng cửa và yêu cầu sự giúp đỡ qua Facebook. Khi tôi khóc ở đầu dây, giữ chặt cửa, họ khóc ở đầu dây bên kia, muốn tiếp tục trốn vào hành lang tự do.

2,25 giờ sau, 1 tay nắm cửa đảo ngược, 1 nút bấm tắt đèn, 2,522 người đi bộ trở lại phòng của họ, và 1 tiếng hét tốt và cuối cùng họ đã đi ngủ.

người đẹp ngủ trong rừng

Tôi đã nhận được rất nhiều lời khuyên tuyệt vời và với rất nhiều lần thử và sai, chúng tôi có một kế hoạch nghiêm ngặt mà chúng tôi tuân theo hàng đêm. Giờ đi ngủ lại thú vị và khá dễ dàng.

Kế hoạch giờ ngủ chung phòng của chúng tôi:

1. Chúng tôi loạng choạng trước khi đi ngủ. Đứa trẻ lên giường lúc 7 giờ và đóng cửa, đứa lớn quay lại tầng dưới để giải câu đố hoặc các hoạt động dành cho người lớn hơn cho đến 8 giờ.

2. Khi đứa lớn đi ngủ, chúng tôi để cửa mở hoàn toàn và đèn hành lang sáng.

3. Chúng tôi tuân theo một thói quen đi ngủ nghiêm ngặt cho cả hai: đồ ngủ, đánh răng, uống một ngụm nước, phòng tắm, 2 cuốn sách, giường

4. Lần đầu tiên họ rời khỏi phòng, chúng tôi dẫn họ trở lại, nói lời chúc ngủ ngon và trao cho họ một nụ hôn và một cái ôm. Lần thứ hai chúng tôi đe dọa đóng cửa nếu họ không ở trong phòng của họ và làm theo kế hoạch tương tự như lần đầu tiên. Lần thứ ba, chúng ta không nói gì đến chúng, đóng cửa lại, đợi vài giây rồi mở cửa và nhắc chúng ở trên giường. Điều này đã thực sự làm việc cho chúng tôi.

5. Chúng tôi đã đi ngủ sớm hơn cho đứa lớn hơn. Anh ấy thường đi ngủ lúc 9/9:30 tối vì anh ấy không có vẻ mệt mỏi, nhưng anh ấy vẫn sẽ mất một giờ để ngủ. Bây giờ anh ấy đi ngủ lúc 8 giờ tối hoặc lâu hơn và anh ấy ngủ vào lúc 9 giờ tối

Chúng tôi đã được đưa ra rất nhiều gợi ý về các sản phẩm tiết kiệm giấc ngủ và chúng tôi đã thử một số sản phẩm.

Đây là những mục yêu thích của tôi:

sản phẩm tiết kiệm giấc ngủ

1. Cửa Khỉ

Ưu điểm: Sản phẩm này cho phép khóa cửa nhưng ở vị trí hơi hở. Vì con trai tôi có thể dễ dàng mở và đóng cửa nên đây là một chiếc nạng tuyệt vời trong những tuần đầu tiên. Nếu bọn trẻ cứ ra ngoài hành lang, tôi sẽ đóng cửa lại bằng con khỉ cửa. Họ vẫn có ánh sáng hành lang trong phòng của họ, nhưng họ không thể tiếp tục trốn thoát.

Xem gì: Tôi có xu hướng lo sợ về các trường hợp khẩn cấp, và trong trường hợp khẩn cấp, con tôi sẽ không thể ra khỏi phòng của chúng với con khỉ cửa.

2. Twilight Turtle và 3. Elephant Slumber Buddy

Ưu điểm: Ánh sáng nhẹ nhàng và khá êm dịu, âm nhạc dễ thương. Cả hai đứa trẻ đều thích ngủ với Twilight Turtle và Slumber Buddy, và chúng dường như ít sợ hãi hơn vào những đêm có chúng.

Nội dung nên xem: Ali thường xuyên gõ vào Twilight Turtle khi cô ấy đang ngủ, vô tình bật nhạc, điều này đã đánh thức anh trai lớn của cô ấy.

4. OK để Đánh thức Đồng hồ báo thức & Đèn ngủ

ok để thức dậy

Ưu điểm: Con trai tôi yêu chiếc đồng hồ này. Nhiều đêm tôi thấy anh ấy ngáy khò khò trên giường, ôm chặt nó như một con thú nhồi bông quý giá. Bạn có thể đặt đồng hồ này sáng màu xanh lục khi con bạn có thể ra khỏi giường. Raffi cho rằng đây là thời điểm tuyệt vời nhất và sẽ chăm chú nhìn đồng hồ của mình cho đến khi nó chuyển sang màu xanh lục. Sau đó, anh ta đi xuống hành lang, đồng hồ kéo theo, để chỉ cho chúng tôi ánh sáng xanh mát.

Xem gì: Nếu con bạn không thức dậy vào một giờ nhất định, điều đó có thể khiến chúng bực bội. Vào những ngày hiếm hoi, Raffi ngủ quên thời gian bật đèn xanh hoặc thức dậy quá sớm trước thời điểm đó, anh ấy trở nên mất kiên nhẫn và buồn bã vì đã bỏ lỡ thời gian bật đèn xanh.

5. Sách

Ưu điểm: Trước đây tôi đã đánh giá thấp sức mạnh của sách khi còn nhỏ. Đối với tôi, dường như những đứa trẻ của tôi có thời gian dễ dàng hơn nhiều khi ở trên giường của chúng cho đến khi chúng ngủ thiếp đi nếu chúng có những cuốn sách hay để thưởng thức. Bây giờ tôi giữ phòng của họ đầy ắp những cuốn sách yêu thích của họ.

Nhược điểm: Một số đêm con trai tôi sẽ thức hàng giờ để “đọc”.

6. Bạn bè đèn pin

Ưu điểm: Đây là sự kết hợp giữa đèn pin và thú bông. Tôi thích những đứa trẻ có thể rúc vào người trong khi vẫn có đủ ánh sáng để đọc sách hoặc không sợ hãi trong phòng tối. Chúng tôi đã thử dùng đèn pin thông thường, nhưng chúng luôn bị lạc vào giường trong đêm. Điều này là thích hợp.

Xem gì: Có vẻ như có rất nhiều người dùng đã gặp sự cố với việc làm hỏng Flashlight Friends của họ. Chúng tôi có một cái và nó vẫn hoạt động tốt, 2 tháng sau.

Để biết thêm các giải pháp cho giấc ngủ, hãy xem: Cho con bạn ngủ: các sản phẩm hữu ích.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x