Có một ngày chơi tốt nhất từ ​​trước đến nay với những ý tưởng thú vị và đơn giản này

Có một ngày chơi tốt nhất từ ​​trước đến nay với những ý tưởng thú vị và đơn giản này
Có một ngày chơi tốt nhất từ ​​trước đến nay với những ý tưởng thú vị và đơn giản này

Playdates là tốt nhất, đặc biệt là khi chúng đơn giản để lập kế hoạch và đầy thú vị. Trẻ em thích có những đứa trẻ khác đến chơi và điều đó rất tốt để phát triển các kỹ năng xã hội. Thêm vào đó, cha mẹ cũng được nghỉ ngơi. Tuần này, chúng tôi đã có một buổi hẹn hò với một vài người bạn nhỏ tuổi nhất của tôi – đây là cách chúng tôi giữ cho nó trở nên cực kỳ thú vị và đơn giản với một vài game phải có.

Có ba điều cần nghĩ đến khi bạn lên kế hoạch cho một ngày chơi…

  1. Họ sẽ chơi ở đâu
  2. Bạn sẽ cho chúng ăn gì
  3. Chơi gi đây

Chơi ở đâu

Trừ khi nó thực sự khó chịu ở ngoài trời, các sân chơi yêu thích của chúng tôi ở ngoài sân sau của chúng tôi. Tôi thích tận dụng không gian và để bọn trẻ chạy xung quanh và lấy lại năng lượng. Nếu bạn không có sân sau, họp ở công viên luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc quần áo phù hợp với thời tiết và dự định ra ngoài ít nhất vài giờ.

Ăn gì

Hãy đối mặt với nó… trẻ em thích đồ ăn nhẹ, và chúng tôi thường bắt đầu playdate với một vài món vì chúng không thể chờ đợi để ăn. Đồ ăn nhẹ đi ăn của chúng tôi rất dễ chế biến và đơn giản: bánh quy giòn, cá chỉ vàng, bánh quy sữa chua, nho khô, trái cây và rau cắt nhỏ – các con tôi thích những miếng ớt chuông, dưa chuột, cà rốt, cam nêm và táo cắt miếng.

Tôi thường chọn một vài trong số mỗi loại, hoặc để đứa trẻ có sân chơi tự chọn. Về mặt chiến lược, tôi cũng chọn đồ ăn nhẹ không phải là những thứ gây lộn xộn lớn, vì vậy không có nhiều thứ để dọn dẹp sau khi mọi người đã về nhà. Đó là một điểm cộng rõ ràng cho tôi!

Ngoài đồ ăn nhẹ, đồ uống cũng khá quan trọng! Chúng tôi yêu thích Capri Sun Fruit Refresher – chúng là một sản phẩm thành công LỚN với cả trẻ em và bà mẹ. Được làm bằng sự pha trộn giữa nước ép trái cây và nước lọc, và với lượng đường ít hơn 50% so với loại nước ép trái cây hàng đầu trung bình *, chúng chắc chắn là đôi bên cùng có lợi. Trẻ em thích tự mình đút ống hút, đặc biệt là ở lứa tuổi 3-5; nó mang lại cho họ một cảm giác độc lập tuyệt vời.

Chơi gi đây

game là một cách tuyệt vời để phá vỡ băng giá nếu bọn trẻ chỉ mới làm quen với nhau và chúng vẫn vui vẻ ngay cả khi bọn trẻ đã là bạn tốt của nhau. Tôi muốn có một đôi trên tay để sẵn sàng đi khi cần hoặc muốn. Các con tôi thích chơi game vui nhộn Tic Tac Toe.

Phấn phủ vỉa hè luôn là một điểm nhấn, và đó là một nơi vui chơi ngoài trời phải có. Món đồ chơi đơn giản này thực sự cho phép khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của chúng phát triển vượt bậc. Một vài ý tưởng: tạo lưới nhảy lò cò, theo dõi xung quanh cơ thể chúng để tạo ra những bức tranh có kích thước thật mà chúng có thể tô màu, để chúng vẽ một cuộc diễu hành của bọ hoặc tạo một vườn hoa lớn, chơi tic-tac-toe hoặc kết nối các dấu chấm, mang lại niềm vui giấy nến, hoặc gợi ý họ minh họa câu chuyện yêu thích của họ.

Các game ở sân sau rất thích hợp cho các cuộc vui chơi, và các con tôi thích có người cùng tuổi với chúng để chơi cùng. Ladderball là game mà trẻ em từ 4 tuổi trở lên có thể chơi, vì vậy nó rất tốt cho trẻ mẫu giáo trở lên.

Cầu thang bao gồm hai “thang” với ba bậc thang mỗi cái. Mỗi người chơi có một bộ bolas màu khác nhau (hai quả bóng được nối với nhau bằng một sợi dây lớn). Người chơi lần lượt tung các bolas của mình và cố gắng đưa chúng đến các bậc của thang, kiếm thêm điểm cho các bậc cao hơn. Họ có thể tuân theo các quy tắc của game hoặc chỉ cần vui vẻ cố gắng đạt được đồng bolas của họ trên các nấc thang. Những đứa trẻ của tôi có thể làm điều này trong nhiều giờ!

Các game thú vị khác ở sân sau với một chút chuẩn bị bao gồm thẻ đóng băng, chạy qua vòi phun nước, trốn tìm, thổi bong bóng và săn lùng động vật ăn xác thối tự nhiên. Tất cả đều hoàn hảo cho những đứa trẻ nhỏ nhất trong nhóm bạn của bạn!

Playdates không phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị hay là một trải nghiệm căng thẳng. Đơn giản + vui vẻ là tất cả những gì bạn cần!

Bài đăng này được tài trợ bởi Capri Sun. Tất cả các ý kiến ​​là trung thực và của riêng tôi.

* Sản phẩm này có 10g đường trên 6 ounce; nước ép trái cây trung bình hàng đầu 20g đường trên 6 ounce

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x