Có, ngay cả đứa con mới biết đi của tôi cũng có thể làm vườn

Có, ngay cả đứa con mới biết đi của tôi cũng có thể làm vườn
Có, ngay cả đứa con mới biết đi của tôi cũng có thể làm vườn

Tôi và chồng không có nhiều sở thích chung, nhưng làm vườn là một điều thực sự gắn bó chúng tôi trong suốt nhiều năm. Kể từ khi cải tạo hoàn toàn khu vườn của chúng tôi từ đầu, chúng tôi dành hàng giờ trong sân để nghe nhạc, cắt tỉa và chăm sóc những người bạn thực vật của chúng tôi.

Bạn có thể tưởng tượng chúng tôi cảm thấy xúc động như thế nào khi cô con gái 17 tháng tuổi Eloise của chúng tôi là một người yêu vườn và bây giờ có thể tham gia vào niềm vui của những ngày cuối tuần mùa hè đầy nắng.

Chỉ có một vấn đề: làm vườn là (chờ nó) bẩn-y. HÀ.

Chúng tôi muốn cho phép sự sáng tạo lộn xộn mà không phải lo lắng về việc dọn dẹp lớn. Một trong những hoạt động dành cho trẻ mới biết đi của chúng tôi là trồng cây mọng nước vào cốc khởi động. Điều này hoạt động tuyệt vời vì không có rễ mỏng manh và cây đủ cứng để có thể giữ bằng những ngón tay không quá nhẹ nhàng.

Những gì bạn sẽ cần cho hoạt động này:

  1. Cây mọng nước: Cây mọng nước rất cứng và thường sẽ phát triển ngay cả khi bạn chỉ trồng một vài mảnh đứt rời.
  2. Đất
  3. Những chiếc cốc dành cho người mới bắt đầu: Khi chúng ta mua một cây nhỏ từ cửa hàng, chúng ta sẽ để dành những chiếc cốc nhỏ mà chúng mang vào, nhưng ngay cả một hộp đựng trứng cũng được. Chén càng lớn thì càng có nhiều chỗ cho mọng nước phát triển.

Các hướng dẫn rất dễ dàng: Cho trẻ mới biết đi xúc chất bẩn vào từng cốc, đặt phần mọng nước vào chỗ bẩn, sau đó tưới nước.

Nó thực sự đơn giản và việc trồng cây đủ nhanh để thu hút sự chú ý của con bạn (bởi vì chúng ta đều biết khoảng thời gian chú ý của một tổng thể có thể là thoáng qua).

Khi không thể tránh khỏi tình trạng lộn xộn xảy ra, Khăn lau tay & mặt cho bé Aveeno giúp việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng và dễ dàng khi không có thời gian để tắm. Khăn lau không chứa hương thơm, xà phòng, phthalates, paraben, sulfat, cồn và thuốc nhuộm, đồng thời chứa chiết xuất yến mạch nhẹ nhàng, lô hội và các chất dưỡng ẩm nhẹ đủ nhẹ nhàng để Eloise sau một ngày nắng gắt, chống nắng và làm khô da chất bẩn.

Nhờ có Khăn lau tay & mặt cho bé Aveeno, chúng tôi có thể tiếp tục để Eloise vui vẻ trồng cây, nghịch đất, cắt tỉa và tưới nước cho khu vườn của chúng tôi – và chồng tôi và tôi có thể đón nhận sự lộn xộn mà không cần suy nghĩ kỹ.

Bài đăng này được tài trợ bởi Aveeno Baby.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x