Danh sách kiểm tra thông tin người trông trẻ

Danh sách kiểm tra thông tin người trông trẻ
Danh sách kiểm tra thông tin người trông trẻ

Đây là thông tin cần thiết mà mọi người giữ trẻ nên có:

Thông tin liên hệ của bạn và đối tác của bạn
Yêu cầu người trông trẻ điền số điện thoại di động của bạn và đối tác của bạn vào điện thoại của họ. Nếu bạn là cha mẹ đơn thân, hãy cung cấp cho người trông trẻ số điện thoại của một người đáng tin cậy và người địa phương mà họ có thể gọi nếu không liên lạc được với bạn. Nếu bạn không nhắn tin, hãy cho người trông nom bạn biết để họ không gửi tin nhắn cho bạn và sau đó tự hỏi tại sao bạn không trả lời.

Thông tin liên hệ khẩn cấp
Đăng một danh sách ở nơi nào đó rõ ràng – chẳng hạn như trên tủ lạnh hoặc trên điện thoại cố định của bạn, nếu bạn có – với số điện thoại cứu hỏa, cảnh sát, bác sĩ, kiểm soát chất độc và bệnh viện. (Để biết hướng dẫn, hãy xem danh sách kiểm tra có thể in của chúng tôi.) Nếu con bạn có số bảo hiểm y tế cụ thể, hãy cung cấp cả những số đó.

Nếu bạn đang đi ra khỏi thị trấn hoặc không thể truy cập được, thật thông minh khi chỉ định một hoặc hai người hàng xóm, bạn bè hoặc người thân làm địa chỉ liên lạc tại địa phương. Để lại tên, số và địa chỉ của họ. Bằng cách đó, người trông trẻ của bạn có người để hỗ trợ trong trường hợp có rủi ro nhỏ, chẳng hạn như thú cưng bị lung lay hoặc mất điện.

Ngoài ra, hãy để lại địa chỉ đường phố của bạn (bao gồm cả tầng và căn hộ, nếu bạn đang ở trong một căn hộ) để cung cấp cho nhân viên cứu hỏa, cảnh sát hoặc y tế trong trường hợp khẩn cấp.

Một lối thoát được lập bản đồ
Trong trường hợp hỏa hoạn hoặc một số cuộc khủng hoảng khác cần phải sơ tán vội vàng, người trông trẻ của bạn nên biết tất cả các lối thoát có thể ra khỏi nhà của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo cô ấy biết nơi tìm bình cứu hỏa, bộ sơ cứu, cầu dao, ngắt nước và đèn pin.

Thông tin y tế về em bé của bạn
Nếu con bạn bị dị ứng hoặc các tình trạng bệnh lý khác hoặc cần dùng thuốc, hãy nói trước với người trông trẻ về điều đó. Đồng thời giải thích bất kỳ vấn đề sức khỏe nào khác – chẳng hạn như trường hợp phát ban tã hoặc xu hướng nhổ thức ăn.

Ngoài ra, trong trường hợp không thể tìm thấy bạn hoặc người liên hệ của bạn trong trường hợp khẩn cấp, hãy để lại biểu mẫu ủy quyền chăm sóc sức khỏe cho phép người giữ trẻ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em của bạn được chăm sóc y tế cho con bạn.

Danh sách đồ ăn thức uống
Đừng để điều này thành cơ hội. Người trông trẻ của bạn có thể không biết về các loại thực phẩm gây nguy cơ nghẹt thở. Để lại các hướng dẫn cụ thể nêu ra những gì bé có thể và không thể ăn và uống.

Và nếu người trông trẻ chuẩn bị sữa công thức hoặc cho con bạn vắt sữa mẹ, hãy giải thích chính xác cách làm.

Lịch hoạt động
Em bé của bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi gắn bó với thói quen thông thường của mình, vì vậy hãy cho người trông trẻ của bạn biết giờ nào trẻ ăn các bữa, khi nào trẻ đi ngủ và thói quen đi ngủ của trẻ hoạt động như thế nào. (Ví dụ: nếu bạn thường đọc cho anh ấy nghe một cuốn sách cụ thể, hãy nói như vậy – và cân nhắc để nó ở nơi dễ tìm.)

Bạn có thể muốn in ra bảng hoạt động hàng ngày của em bé của chúng tôi để người trông trẻ điền vào – bằng cách đó, bạn sẽ có thể biết con bạn đã ăn gì và ăn bao nhiêu trong khi bạn ra ngoài, khi bé có tã ướt hoặc bẩn, v.v. trên.

Cuối cùng, thật khôn ngoan khi cho người trông trẻ của bạn biết về bất kỳ từ đặc biệt nào dành cho đồ chơi yêu thích hoặc đồ vật an ninh.

.
Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x