Đây là cách tôi giúp con mình chuyển từ sữa công thức sang sữa nguyên chất

Đây là cách tôi giúp con mình chuyển từ sữa công thức sang sữa nguyên chất
Đây là cách tôi giúp con mình chuyển từ sữa công thức sang sữa nguyên chất

Tôi không chắc nó đã xảy ra như thế nào, nhưng tôi đã chớp mắt và đứa trẻ sơ sinh của tôi hiện đã được 13 tháng tuổi và đang đòi hỏi tất cả các thức ăn. Giai đoạn này đối với tôi khá khó khăn: tôi bị dị ứng nên hơi e ngại khi cho con ăn thức uống mới. Đứa con thứ 3 của tôi được 13 tháng tuổi nhưng nỗi lo lắng vẫn còn gay gắt như lần đầu lên hai. Tuy nhiên, tôi biết một phần quan trọng trong công việc của tôi là giới thiệu các loại thực phẩm và sữa khác nhau vào đúng thời điểm, vì chúng quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

trẻ mới biết đi nhìn chằm chằm vào máy ảnh

Đến lúc con tôi chuyển từ sữa công thức sang sữa nguyên kem, tôi biết mình muốn cho con uống sữa nguyên chất chất lượng nên đã bỏ qua một số hộp quan trọng:

  1. Phải là hữu cơ
  2. KHÔNG có bất kỳ chất biến đổi gen nào
  3. Không có thuốc kháng sinh hoặc kích thích tố bổ sung

Tôi cũng đã lên mạng để nghiên cứu xem loại sữa nào sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho con. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia, tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã giúp cô ấy bắt đầu đúng thương hiệu. Horizon Organic® Growing Years ™, được phát triển đặc biệt cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi với sự hợp tác của các bác sĩ nhi khoa, nổi lên như một sự lựa chọn hàng đầu. Tôi đã cung cấp sữa nguyên kem Horizon Organic cho gia đình mình trong nhiều năm, vì vậy tôi đã làm đúng.

trẻ mới biết đi nhìn chằm chằm vào máy ảnh

Horizon grow Years chứa DHA Omega-3, giúp hỗ trợ sức khỏe não bộ và choline, giúp vận chuyển DHA trong cơ thể. Khoa học đã chứng minh DHA quan trọng như thế nào đối với trẻ em, vì vậy đóng góp vào lượng sữa hàng ngày của con gái tôi là một chiến thắng. Grow Years cũng có prebiotics, giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn tốt trong đường ruột. Với tất cả những điều này, tôi cảm thấy hài lòng khi dành tặng những năm tháng trưởng thành cho cô con gái nhỏ đang lớn nhanh của mình.

hộp sữa

Tuy nhiên, tôi vẫn không tránh khỏi một chút lo lắng về quá trình chuyển đổi. Con gái tôi khá dễ tính, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng thay đổi cách ăn chính của nó trong 12 tháng đầu đời. Vì vậy, tôi quyết định uống từ từ, dần dần mỗi lần thêm một ít sữa vào bình sữa công thức của con và sau đó cho con uống một ít nước Mọc trong cốc sippy giữa các bữa ăn.

Phản ứng của cô ấy rất ít vào ngày đầu tiên. Cô ấy sẽ nhấp vài ngụm, kéo chai ra, nhìn vào nó, sau đó lại tiếp tục nhấm nháp.

trẻ mới biết đi uống sữa từ cốc sippy màu hồng

Ngày hôm sau, cô ấy lấy sữa mà không chút do dự, và cứ như thế đứa con mới ra trường của tôi đã chuyển sang dùng sữa nguyên kem. Quá trình chuyển đổi diễn ra cực kỳ dễ dàng và ít khó chịu hơn tôi sợ. Vì vậy, bây giờ tôi đã bắt đầu mua hai thùng giấy nửa gallon trên các cửa hàng tạp hóa của tôi bởi vì gia đình năm người của chúng tôi dường như đi qua chúng với tốc độ cực nhanh. Tôi cảm thấy tự tin rằng tôi đang mang đến cho con mình những điều tốt nhất, và với một chế độ ăn uống cân bằng, tôi đang giúp chúng phát triển thành những người trưởng thành khỏe mạnh.

Tìm một nhà bán lẻ đang phát triển gần bạn

Bài đăng này được tài trợ bởi Horizon Organic.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x