Con tôi giật mạnh dương vật có bình thường không?

Con tôi giật mạnh dương vật có bình thường không?
Con tôi giật mạnh dương vật có bình thường không?

 

Đúng. Điều này có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng nó có thể bắt đầu sớm nhất là từ 4 đến 6 tháng, sau khi trẻ kiểm soát được tay chân và bắt đầu khám phá cơ thể của mình. Chúng sẽ ngoạm vào tai, bàn chân và bộ phận sinh dục của chúng – và đối với các bé trai, dương vật là một bộ phận cơ thể thú vị và dễ tiếp cận.

Bob Sears, bác sĩ nhi khoa ở San Clemente, California và là tác giả của nhiều cuốn sách, cho biết: “Đó là một hình dạng và vị trí tò mò đối với những đứa trẻ tò mò. Sách vắc xin. (Anh ấy cũng là con trai của William Sears, bác sĩ nhi khoa và chuyên gia về nuôi dạy con cái.)

Sự khám phá của bé có thể không thường xuyên hoặc khá thường xuyên. Cả hai đều bình thường.

Sears cho biết cũng là điều bình thường khi em bé của bạn trải qua “những cảm giác dễ chịu”. Bạn có thể nhận thấy các dấu hiệu của điều này, chẳng hạn như mặt đỏ bừng và chạm vào nhiều hơn.

Mặt khác, một vài lần xoa có thể thỏa mãn sự tò mò của bé, bé có thể dừng lại ở giai đoạn sơ sinh và sau đó sẽ quay lại nơi đã dừng lại. Rất ít khả năng con bạn đang cọ xát hoặc giật mạnh bộ phận sinh dục của mình vì vấn đề y tế. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, hành vi này có thể báo hiệu một số loại kích ứng da hoặc nhiễm trùng hoặc một vấn đề y tế khác.

Thông thường, rất dễ để biết con bạn đang khám phá theo cách thích thú hay phản ứng với cảm giác ngứa ngáy và khó chịu, vì vậy hãy nói chuyện với bác sĩ nếu bạn nghĩ rằng trường hợp sau là đúng. Bạn cũng có thể kiểm tra dương vật và bìu của bé xem có tổn thương da, mẩn đỏ, sưng tấy hoặc các dấu hiệu kích ứng hay không.

nếu bạn chứng kiến ​​cảnh con mình lần đầu tiên bị đâm khi thủ dâm, bạn nên xử lý như thế nào? Bình tĩnh – ngay cả khi điều đó khiến bạn khó chịu.

“Nói với một đứa trẻ rằng [genital touching is] Sears nói rằng cơ thể của họ và tình dục cuối cùng của họ cũng là những thứ bẩn thỉu, tồi tệ, hoặc sai trái dạy họ rằng cơ thể của họ cũng bẩn thỉu và tồi tệ.

Hãy để bé khám phá mà không cần đưa ra bất kỳ nhận xét nào. Nếu người khác không thoải mái với việc con bạn chú ý đến bộ phận sinh dục của mình, việc mặc tã và quần cho trẻ và cho trẻ chơi đồ chơi thường sẽ hướng sự chú ý của trẻ đến nơi khác.

Khi con bạn đủ lớn để hiểu, hãy nói với con rằng việc chạm và khám phá bộ phận sinh dục của con là tốt, nhưng đó là một hoạt động riêng tư. Nếu anh ấy muốn tiếp tục, hãy yêu cầu anh ấy đi vào phòng tắm hoặc phòng ngủ. Nếu nó xảy ra ở nơi công cộng, hãy yêu cầu con bạn đợi cho đến khi nó ở nhà riêng.

Đừng lo lắng nếu con bạn cần được nhắc nhở về điều này. Một lần nữa, đó là điều bình thường.

Hầu hết trẻ em từ bỏ việc khám phá nơi công cộng ở độ tuổi đi học, khi chúng nhận ra rằng chúng không nhìn thấy những đứa trẻ khác đang rón rén trong quần của chúng. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của con bạn nếu hành vi sờ mó các bộ phận riêng tư vẫn tiếp tục diễn ra ở nơi công cộng sau 5 hoặc 6 tuổi hoặc nếu con bạn có vẻ có ý định bất thường với hoạt động này. Nếu không, hãy gắn bó với thông điệp “tốt nhưng riêng tư” và cố gắng giữ bình tĩnh.

Tìm hiểu thêm về thủ dâm ở trẻ từ 12 đến 24 tháng và 2 tuổi, và đọc phản hồi của một bà mẹ cảm thấy xấu hổ vì thói quen thủ dâm của con mình.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x