Khi nào tôi sẽ ngủ lại? 15 tháng trong và không có kết thúc trong tầm nhìn

Khi nào tôi sẽ ngủ lại?  15 tháng trong và không có kết thúc trong tầm nhìn
Khi nào tôi sẽ ngủ lại?  15 tháng trong và không có kết thúc trong tầm nhìn

Tôi bị mắc kẹt trong nhà tù do chính mình tạo ra. Tôi biết lẽ ra mình phải cứng cáp khi Annie mới 4 tháng tuổi và cần học kỹ năng ngủ, nhưng tôi đã hết lần này đến lần khác. Bây giờ, tôi có một đứa con thà la hét trong nôi hàng giờ hơn là chỉ nằm xuống và có được giấc ngủ cần thiết. Và tôi cảm thấy xấu hổ.

Tôi nhớ một cuộc trò chuyện mà tôi đã có với mục sư cũ của tôi và vợ của ông ấy. Họ chia sẻ cách họ để con trai mình khóc trong phòng ngủ cả đêm để nó học cách ngủ. Nó đã làm việc cho họ. Đêm hôm sau, anh ta ít khóc hơn và đến cuối tuần, anh ta đã ngủ suốt đêm. Họ đã làm điều đó với tất cả các con của họ và ông ấy, họ tuyên bố, cho đến nay là điều khó khăn nhất của họ.

Tôi không thể làm như vậy với người đầu tiên của tôi, Vivianne. Những câu chuyện như thế khiến tôi cảm thấy yếu đuối. Tôi không thể đối phó với một đứa trẻ đang khóc. Tôi nhấn mạnh. Tôi lo. Tôi dường như không thể cưỡng lại được câu trả lời cho tiếng khóc của họ. Tôi cố gắng tỏ ra cứng rắn – như đêm nọ khi tôi đặt Annie (con tôi 15 tháng tuổi) vào nôi để khóc. Cô ấy đã ở đó một giờ trước khi tôi gấp.

Cũi của cô ấy ở cùng phòng nơi chị em cô ấy ngủ, vì vậy tôi đã gửi chúng vào phòng ngủ của mình để tôi có thể vượt qua khó khăn với Annie. Tôi đã quá mệt mỏi. Bố cô ấy đang trên đường đi, nhưng mãi đến nửa đêm mới về nhà. Không có ai đang ngủ. Mọi người đều kiệt sức và tôi cảm thấy tồi tệ vì đã làm cho chị em cô ấy đau khổ. Tôi chết tiệt nếu tôi làm và chết tiệt nếu tôi không làm.

Cô ấy là một mớ hỗn độn buồn bã, ướt át, quá mệt mỏi. Cô ấy thực sự đang thở ra. Cô ấy không muốn binkies, hoặc nắm tay tôi qua các bức tường cũi của cô ấy, cô ấy từ chối bất kỳ hình thức thoải mái nào trừ khi điều đó có nghĩa là cô ấy có thể rời khỏi cũi của mình. Cuối cùng thì bố cô ấy cũng về đến nhà, ôm cô ấy và đưa cô ấy đi ngủ. Đó là điều cần phải xảy ra để giúp mọi người bình tĩnh lại, nhưng nó đã phá hủy năm giờ qua trong năm phút.

Annie-khóc-cắt dán

Đây là cô gái ngọt ngào của tôi lúc 6:28 chiều và một bức ảnh khác của cô ấy lúc 11:42 chiều Tôi là một bà mẹ lần thứ ba. Tôi nên có một số lý thuyết đã được thử và đúng về cách hoạt động của điều này, nhưng Annie không lùi bước và tôi có cả một gia đình đang bị ảnh hưởng.

Tôi thích ôm con và đung đưa chúng đi ngủ. Tôi thích khoảng thời gian tạm dừng mà nó mang lại cho tôi trong một ngày bận rộn để ôm cơ thể bé nhỏ của họ gần với tôi và cảm thấy trọng lượng của họ chuyển sang tôi khi họ bắt đầu mơ. Tôi sẽ bỏ lỡ điều đó khi chúng lớn hơn. Tôi thích ôm con của tôi. Điều tôi không thích là khi chúng khuấy động giấc ngủ say ngay khi chúng cảm thấy bạn thức dậy để đặt chúng vào cũi của chúng.

em bé ngủ trong lòng

Tôi không kiểm soát được tình hình ngủ của chúng tôi và điều đó thật đáng xấu hổ, mệt mỏi và không ngừng nghỉ. Không chỉ Annie gây ra vấn đề cho tôi, mà các chị gái của cô ấy cũng bắt đầu nâng cao game của họ. Tôi đông hơn ba chọi một đêm vì chồng tôi làm việc buổi tối và tôi quá mệt mỏi vì trận chiến.

Làm cách nào để trở lại vị trí hàng đầu? Đây là một chiếc giường cỡ King, nhưng tôi hầu như không ở trên đó. Con tôi đang “thắng” nhưng thực sự thua, và cơ thể cứng đờ và tổng thể cục cằn của tôi chẳng giúp ích được gì cho ai cả. Đến giờ đi ngủ, tôi chỉ mệt lử. Khi những đứa con lớn hơn của tôi bắt đầu nhảy ra khỏi giường để được ôm ấp thêm một lần nữa. Tôi chỉ cần. Không thể.

trông trẻ

Có một số đặc quyền: nhân viên pha chế biết tôi và thức uống tôi chọn và chuẩn bị cho tôi trong khi tôi đang xếp hàng chờ đợi tại cửa hàng cà phê yêu thích của tôi. Tôi có một người chồng tuyệt vời, người luôn giúp đỡ nhiều nhất có thể mặc dù anh ấy ngủ ít hơn tôi. Tôi có những đứa trẻ đáng yêu mà tôi yêu sâu sắc và rõ ràng là yêu tôi sâu sắc.

Tôi không có bất kỳ giải pháp giấc ngủ nào ngay bây giờ vì không có gì tôi đã thử đang hoạt động. Tôi đang ở trong chiến hào và thay vì rắc điều này với một số lời khuyên quá đơn giản cho những người khác ở cùng một nơi, tôi chỉ muốn nói rằng giai đoạn này SUCKS. Lúc nào cũng mệt thật khó. Nó khiến tôi quên đi những niềm vui nho nhỏ, tình yêu mà lũ trẻ của tôi đang thể hiện ngay cả trong điều này, và một ngày nào đó tôi sẽ lấy lại được chiếc giường của mình.

Hình ảnh của Kelly và Tré Wilbanks

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x