Làm thế nào để tìm một nhà trẻ có thẩm quyền về văn hóa

Làm thế nào để tìm một nhà trẻ có thẩm quyền về văn hóa
Làm thế nào để tìm một nhà trẻ có thẩm quyền về văn hóa

 

Tìm một nhà trẻ mà tôi cảm thấy thoải mái khi để con trai ở cùng là một trong những điều khó khăn nhất mà tôi phải làm trong đời.

Mọi thứ dễ dàng hơn với con gái tôi. Khi cô ấy còn nhỏ, nhà trẻ của cô ấy nằm trong tòa nhà nơi tôi làm việc. Nhiều giáo viên là bạn của tôi. Trên thực tế, một trong những người phụ nữ đã biết tôi từ khi tôi còn là một đứa trẻ vì trung tâm nằm ở quê tôi.

Nhiều năm sau, sau khi tôi di chuyển khắp đất nước và sinh ra cậu bé Black đáng yêu nhất, việc tìm kiếm một nhà trẻ mà tôi có thể tin tưởng không hề đơn giản.

Tôi chỉ xin nói thẳng. Cuộc sống ở Mỹ không hề dễ dàng đối với trẻ em da đen. Trung tâm Nghiên cứu Trẻ em Yale đã thực hiện một nghiên cứu chứng minh rằng giáo viên mầm non có xu hướng “mong đợi những hành vi thách thức hơn” từ trẻ em Da đen, đặc biệt là các bé trai Da đen, do thành kiến ​​ngầm.

Một nghiên cứu khác được công bố bởi Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ cho thấy những cậu bé da đen được cho là kém hồn nhiên hơn so với các bạn da trắng. Một trong những nhà nghiên cứu của nghiên cứu, Phillip Goff cho biết, “Nghiên cứu của chúng tôi phát hiện ra rằng những cậu bé da đen có thể được coi là người chịu trách nhiệm về hành động của mình ở độ tuổi mà các cậu bé da trắng vẫn được hưởng lợi từ việc cho rằng trẻ em về cơ bản là vô tội.”

Làm thế nào để bạn tìm được một nhà trẻ có văn hóa?

Sau gần hai năm tìm kiếm, cuối cùng gia đình chúng tôi cũng tìm được một nhà trẻ phù hợp với mình. (Bên cạnh việc phù hợp với văn hóa, giá cả cũng phải chăng và phù hợp với lịch trình của chúng tôi.) Dưới đây là cách xác định xem nhà trẻ có phù hợp với gia đình bạn không:

1. Quan sát năng lượng và thẩm mỹ khi bạn đến thăm.

Mặc dù điều này có thể khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu nhưng tin tưởng vào đường ruột của mình là một cách tuyệt vời để chọn nhà trẻ. Bạn cảm thấy thế nào khi bước vào? Nhân viên, và thậm chí cả trẻ em, phản ứng như thế nào khi gia đình bạn bước vào? Loại văn hóa nào được thể hiện trên các bức tường và bảng thông báo? Sách trên giá sách có đa dạng không? Bạn có cảm thấy như môi trường sẽ an toàn cho con bạn không?

2. Xem lại chương trình học.

Một nhà trẻ có năng lực về văn hóa là có chủ đích về việc có năng lực về văn hóa. Sự hiểu biết của họ về sự đa dạng và văn hóa sẽ được thể hiện trong suốt chương trình học của họ. Mặc dù bạn có thể muốn cung cấp thêm kinh nghiệm và chiều sâu văn hóa sau khi đã đăng ký cho con mình và bạn là một phần của cộng đồng nhà trẻ, nhưng bạn nên có một nền tảng về năng lực văn hóa dễ xác định trong chương trình giảng dạy trước khi con bạn bắt đầu.

3. Xem xét đội ngũ nhân viên, kể cả ban lãnh đạo.

Các nhà giáo dục nên linh hoạt và cởi mở với việc học. Họ dẫn đầu trách nhiệm dạy trẻ em nhận biết, chấp nhận và yêu thương đối với tất cả các nền văn hóa. Tuy nhiên, có sức mạnh ở một người có kinh nghiệm sống chia sẻ lời kể của người đầu tiên về hiểu biết văn hóa cụ thể của họ. Hãy tìm một nhà trẻ với đội ngũ nhân viên đa dạng, hãy nhớ rằng sự đa dạng không chỉ là về chủng tộc. Trung tâm có cởi mở về cách nhân viên của họ đa dạng không và họ có chia sẻ điều đó ảnh hưởng như thế nào đến công việc mà họ làm tổng thể không? Đó là quan trọng.

Tôi sẽ không từ bỏ và chấp nhận rằng một số người sẽ ít kỳ vọng vào con trai tôi hơn. Và tôi sẽ không dành thời gian để thuyết phục họ bằng cách khác. Thay vào đó, tôi sẽ sử dụng năng lượng đó để tiếp tục vận động thay mặt cho anh ấy trong suốt sự nghiệp ở trường và tìm kiếm các tổ chức công nhận và tôn vinh phép thuật của anh ấy.

Tìm hiểu thêm

Cách điều hướng một hệ thống y tế không tìm kiếm bạn

Những câu hỏi cần đặt ra khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thẩm quyền về văn hóa

Cách tìm doula sinh đen

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x