Sữa chua trẻ em: Cần tìm gì khi mua sắm

Sữa chua trẻ em: Cần tìm gì khi mua sắm
Sữa chua trẻ em: Cần tìm gì khi mua sắm

Sữa chua dành cho trẻ em có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn của trẻ khi bạn cho trẻ làm quen với thức ăn đặc lúc sáu tháng tuổi. Thành phần dinh dưỡng tuyệt vời của sữa chua bao gồm các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ sơ sinh, bao gồm canxi, phốt pho, protein và chất béo. Nhiều loại sữa chua dành cho trẻ em được bổ sung vitamin D, rất quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của xương. Chưa kể, đó là một nguồn men vi sinh tuyệt vời! Như đã chỉ ra, thời điểm tốt nhất để giới thiệu sữa chua và các loại thực phẩm bổ sung khác là khi bé được sáu tháng tuổi. Nhiều loại sữa chua có sẵn trên thị trường, vì vậy điều quan trọng là phải biết những gì cần tìm khi mua loại tốt nhất cho con bạn.

Những điều cần tìm khi mua sữa chua cho trẻ sơ sinh

Mẹ đi mua sắm cùng con gái tại Target.  Con gái đang ở trong xe đẩy và họ đang xem sữa chua.  Người mẹ đang với lấy sữa chua Stonyfield Yobaby.

Chất dinh dưỡng như vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những đứa trẻ đang lớn nhanh và phát triển xương. canxi cũng rất quan trọng vì nó xây dựng và duy trì mật độ xương. phốt pho đóng vai trò hình thành xương và răng. Những chất dinh dưỡng này hỗ trợ quá trình khoáng hóa xương đầy đủ và trẻ em đang phát triển khi được tiêu thụ cùng nhau và thường xuyên.

Sữa chua trẻ em: Cần tìm gì khi mua sắm

Chú ý đến thành phần

Khi mua sữa chua cho bé, hãy xem qua danh sách thành phần đó. Tìm một loại sữa chua dành cho trẻ em với sữa bò nguyên chất hữu cơ giàu chất béo, các thành phần hữu cơ như trái cây xay nhuyễn, axit béo omega-3 (như DHA) tốt cho sức khỏe não bộ và tăng cường vitamin D. Nói chung, bạn sẽ muốn sữa chua không đường hoặc không hương vị. Tuy nhiên, nếu con nhỏ của bạn không phản ứng tốt với hương vị đó, hãy cân nhắc chọn sữa chua với trái cây xay nhuyễn.

Người mẹ đang xem thông tin dinh dưỡng của một nhãn hiệu sữa chua khi ở gần cô con gái đang ngồi trong xe hàng ở Target.

Tại sao hữu cơ lại quan trọng?

Nông dân hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu độc hại dai dẳng hoặc kích thích tố nhân tạo; những con bò được nuôi trên đồng cỏ. Các sản phẩm được trồng theo phương pháp hữu cơ tránh làm ô nhiễm đất, sông và nước uống và thường tốt hơn cho môi trường. Khi đi mua thức ăn cho bé, hãy nghĩ đến những nguyên liệu mà bạn sẽ tự sử dụng.

Prebiotic và Probiotic

Cô bé ngồi bên trong xe hàng Target nhìn vào hộp sữa chua Stonyfield Yobaby.

Khi mua sữa chua cho trẻ em, bạn cũng cần tìm sản phẩm có chứa prebiotic và men vi sinh. Stonyfield là một thương hiệu hữu cơ tuyệt vời sản xuất sữa chua dành riêng cho trẻ sơ sinh với prebiotic và men vi sinh. Nó làm sữa chua bằng sữa nguyên kem, không chứa gluten và bổ sung vitamin D và omega-3 DHA. Sữa chua YoBaby của Stonyfield chứa lợi khuẩn BB-12®, đã được chứng minh là có lợi cho sức khỏe tiêu hóa khi được tiêu thụ thường xuyên và cả trái cây xay nhuyễn như chuối để cung cấp chất xơ prebiotic. Bên cạnh là sản phẩm hữu cơ, tất cả các túi hoặc sữa chua dành cho trẻ em của Stonyfield YoBaby đều không biến đổi gen, không có hormone nhân tạo và thuốc trừ sâu độc hại dai dẳng. Chúng cũng được làm bằng nguyên liệu nguyên chất như trái cây xay nhuyễn.

Vì vậy, sự cường điệu về prebiotic và men vi sinh là gì? Probiotic là những vi sinh vật sống được gọi là “vi khuẩn tốt” sống trong ruột của bạn và prebiotic là thực phẩm dạng xơ có trong chế độ ăn uống của con người nuôi sống những “vi khuẩn tốt” đó. Một số ví dụ về thực phẩm prebiotic bao gồm chuối, táo, yến mạch, hành, tỏi và các thực phẩm khác có chất xơ. Mặt khác, thực phẩm chứa nhiều lợi khuẩn là những thực phẩm như sữa chua, kefir, dưa cải bắp, kim chi, kombucha, v.v. Sữa chua là một trong những nguồn cung cấp men vi sinh tốt nhất cho con bạn vì nó ngon miệng nhất đối với những nụ vị giác nhỏ bé đó, vì các loại thực phẩm lên men khác có mùi và vị nồng.

Sữa chua trẻ em: Cần tìm gì khi mua sắm

Chọn Sữa Chua Cho Bé Cho Gia Đình Bạn

Nhìn vào thành phần dinh dưỡng của hai nhãn hiệu sữa chua

Có rất nhiều loại sữa chua dành cho trẻ em trên thị trường và thật khó để xác định loại nào phù hợp nhất với con bạn. Vậy tại sao không bắt đầu với nhãn thành phần? Điều quan trọng cần nhớ là hàm lượng dinh dưỡng và các yếu tố như tăng cường, trái cây tự nhiên làm hương liệu, chất lượng lợi khuẩn và tiền sinh học, hữu cơ, không chứa gluten và không biến đổi gen. Tiếp theo, hãy thử một vài hương vị mà bé có thể thích và đừng ngại giới thiệu lại nếu lần đầu tiên bé không thích – vị giác sẽ thay đổi!

Túi sữa chua Stonyfield Yobaby đặt trên quầy.  Bàn tay của một đứa trẻ đang vươn qua nắm lấy đỉnh của một chiếc.

Stonyfield YoBaby Yogurt kiểm tra tất cả các hộp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa chua thân thiện với gia đình, thực sự quan tâm đến nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi bằng cách củng cố sản phẩm bằng các nguyên liệu nguyên chất chất lượng cao nhất. Ngoài ra còn có hương vị cho tất cả các vị giác. Chưa kể đến cam kết của họ đối với các sản phẩm hữu cơ và tránh GMO và hormone tăng trưởng. Nhiệm vụ của họ bắt nguồn từ một trường học nông nghiệp hữu cơ phi lợi nhuận nhỏ, cuối cùng đã mở rộng để cung cấp các sản phẩm sữa chất lượng cao để phục vụ những người khỏe mạnh và đóng góp cho một hành tinh lành mạnh.

Bé gái đang ăn một túi sữa chua đứng cạnh mẹ trong bếp.

Nhìn chung, sữa chua dành cho trẻ em là một sự bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn của con bạn khi chúng đã sẵn sàng phát triển ở tháng thứ sáu. Nhưng loại sữa chua nào cũng quan trọng và điều cần thiết là phải tìm loại sữa chua như sữa chua dành cho trẻ em của Stonyfield, có cả prebiotic và men vi sinh, vitamin D, omega-3 DHA và sữa bò nguyên chất béo hữu cơ. Hãy thử nhiều loại có hương vị đơn giản hoặc trái cây để xem con bạn thích loại nào nhất!

Sữa chua trẻ em: Cần tìm gì khi mua sắm

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *