Vitamin tổng hợp My Kid hỏi mỗi ngày — Vitamin tổng hợp cho trẻ em theo nghi thức

Vitamin tổng hợp My Kid hỏi mỗi ngày — Vitamin tổng hợp cho trẻ em theo nghi thức
Vitamin tổng hợp My Kid hỏi mỗi ngày — Vitamin tổng hợp cho trẻ em theo nghi thức

Cha mẹ nào cũng muốn con mình phát triển vượt bậc. Cùng với việc giữ cho chúng năng động và thách thức chúng về mặt nhận thức, việc phục vụ cho trẻ những bữa ăn lành mạnh, đủ chất là điều quan trọng, như chúng ta đều biết. Là cha mẹ, chúng ta là người canh giữ thực phẩm trong nhà bếp của chúng ta và chịu trách nhiệm về chế độ dinh dưỡng của con cái chúng ta. Nhưng đây có thể là một thách thức thực sự với những người kén ăn.

Con trai tôi từng là người ăn ngon nhất, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi nó được ba tuổi rưỡi. Trước khi anh ấy ăn bất cứ thứ gì chúng tôi đã đưa cho anh ấy. Bây giờ cậu ấy đã 4 tuổi và cố gắng để cậu ấy ngồi và ăn một bữa ăn thực sự chứ không chỉ muốn ăn vặt cả ngày quả là một thử thách. Năm mới, chúng tôi đang tập trung vào chế độ ăn uống của gia đình mình. Một điều quan trọng đối với tôi là tìm một loại vitamin tổng hợp dành cho trẻ em mà tôi tin tưởng và con trai tôi sẽ thích dùng. Rất may, chúng tôi đã tìm thấy một loại và đó là Vitamin tổng hợp Ritual Essential cho trẻ em 4+. Nó kiểm tra tất cả các hộp của tôi với tư cách là phụ huynh và con trai tôi thực sự yêu cầu nó mà không bị nhắc nhở, đó là một minh chứng rất lớn cho sản phẩm. Đây là kinh nghiệm của chúng tôi và những gì chúng tôi nghĩ về nó.

Ritual Essential for Kids Multivitamin 4+

Ritual Kids Vitamin tổng hợp trên một bảng pho mát với trái cây.

Những gì tôi đang tìm kiếm trong một loại vitamin tổng hợp dành cho trẻ em.

Bây giờ, đứa con 4 tuổi của tôi đã trở thành một người kén ăn hơn, chúng tôi đã quyết định thực hiện một số thay đổi trong gia đình của mình. Chúng tôi đang cắt giảm các lựa chọn đồ ăn nhẹ đóng gói sẵn và đang giảm lượng đường mà anh ấy có trong chế độ ăn uống của mình. Nhưng tôi biết rằng dù tôi có cố gắng dọn dẹp chế độ ăn uống của anh ấy bao nhiêu đi nữa, thì một loại vitamin tổng hợp tốt vẫn là điều quan trọng để anh ấy dùng. Nó giúp lấp đầy khoảng trống của các chất dinh dưỡng quan trọng, cần thiết mà trẻ có thể không nhận đủ trong ngày từ các bữa ăn của mình. *

Có một số thứ mà tôi đang tìm kiếm khi cố gắng tìm một loại vitamin tổng hợp dành cho trẻ em mà con trai tôi muốn dùng:

1. Nó cần phải là một kẹo dẻo.

Cậu bé uống kẹo dẻo đa vitamin từ mẹ. Họ đang ở trong nhà bếp của họ.

Bất cứ thứ gì mà tôi phải đập vỡ, bắt anh ta nuốt dưới dạng thuốc viên, hoặc để anh ta uống không phải là điều dễ dàng nhất. Tôi đã phải giấu một số trong số chúng trong thức ăn của anh ấy, đó là một bước bổ sung đối với tôi. Và đôi khi, việc bổ sung vitamin vào thức ăn của anh ấy khiến anh ấy không còn muốn ăn thức ăn đó nữa. Sau đó, anh ta không chỉ không uống vitamin tổng hợp mà còn ăn không ngon miệng – không tốt. Tôi biết rằng cách duy nhất để con trai tôi tự nguyện uống vitamin tổng hợp là làm cho nó trở nên dẻo dai.

Cậu bé cầm một viên kẹo dẻo Ritual Kids Multivitamin

2. Nó cần phải không có đường.

Nếu bạn nhìn vào các loại sinh tố dành cho trẻ em là kẹo dẻo, bạn sẽ bị sốc với hàm lượng đường chứa trong mỗi loại. Tôi đã cố gắng loại bỏ lượng đường không cần thiết khỏi chế độ ăn uống của con trai tôi và không nên bổ sung vitamin tổng hợp (theo ý kiến ​​của tôi). Tôi biết rằng phải có một lựa chọn tốt không chứa đường.

3. Nó không thể chứa hương vị hoặc màu sắc nhân tạo.

Vitamin tổng hợp cho trẻ em Ritual

Thật không may, có rất nhiều loại vitamin được cung cấp mà chúng ta không biết tất cả những gì bên trong chúng. Và điều đó có nghĩa là một số trong số chúng có thể chứa các thành phần không mong muốn. Tôi cần tìm một loại vitamin với các thành phần có thể xác định nguồn gốc — không biến đổi gen, không sử dụng hương vị hoặc màu sắc nhân tạo.

4. Nó phải ngon.

Vì tôi muốn một loại vitamin tổng hợp dành cho trẻ em dẻo dai mà không có đường, tôi biết đây sẽ là một thách thức. Nếu hương liệu bị mất, tôi biết con trai tôi sẽ chống lại tôi để lấy nó. Vitamin tổng hợp của anh ấy cần phải ngon mà không làm giảm chất lượng của vitamin.

Tìm Ritual Cần thiết cho Trẻ em Multivitamin 4+

Sau khi có con gái, tôi đã uống Ritual’s Postnatal Multivitamin, vì vậy khi tôi thấy họ có Vitamin tổng hợp cho trẻ em, tôi biết tôi phải kiểm tra chúng. Sau khi thực hiện nghiên cứu của mình, tôi nghĩ vitamin tổng hợp của họ có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho con trai chúng tôi.

Tôi thích nó là một sản phẩm 3 trong 1!

Khi nhìn vào Ritual’s Essential for Kids Multivitamin 4+, tôi thích thú vì nó là một loại vitamin tổng hợp 3 trong 1! Sản phẩm có công thức tiện lợi bao gồm chất xơ, Omega-3 DHA và các chất dinh dưỡng quan trọng giúp thu hẹp khoảng cách dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của trẻ. Tôi thích rằng con trai tôi nhận được tất cả những điều này trong một liều kẹo dẻo Ritual Kids Multivitamin hàng ngày.

Thành phần có thể truy nguyên

Như tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi không biết những gì có trong một số loại vitamin hoặc thành phần của chúng đến từ đâu. Tôi thích rằng Ritual chứa 12 thành phần quan trọng, được dán nhãn có thể truy xuất nguồn gốc ở dạng chất lượng cao. Thành phần của chúng bao gồm:

Các chất dinh dưỡng trong Ritual Kids Multivitamin
  • Vitamin C, Vitamin D3 và Kẽm giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch bình thường. *
  • Choline của họ, được làm từ tartrate giống hệt tự nhiên và 50mg Omega-3 DHA thuần chay giúp hỗ trợ sức khỏe não bộ. *
  • Vitamin D3, Vitamin K2 và Kẽm giúp hỗ trợ sức khỏe của xương. *
  • Và chất xơ và hỗn hợp prebiotic của chúng giúp hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa tốt. *

Rõ ràng là họ đã tạo ra công thức vitamin tổng hợp không đường dành cho trẻ em của họ dành cho những đứa trẻ kén ăn.

Ngọt ngào không có rác

Không giống như các loại vitamin tổng hợp kẹo dẻo dành cho trẻ em bán chạy nhất trên thị trường, mỗi khẩu phần của Essential for Kids Multivitamin 4+ đều được xây dựng theo công thức không có đường, rượu đường, cỏ ngọt, hoặc chất làm ngọt nhân tạo. Đó là một loại vitamin tổng hợp dạng kẹo dẻo thân thiện với người ăn chay với hương vị cam quýt được làm từ dầu chanh tự nhiên và chiết xuất quả mâm xôi. Họ tự nhiên làm ngọt nó bằng trái cây nhà sư!

Thử nghiệm thực tế – Kiểm tra vị giác

Cậu bé uống vitamin trong nhà bếp với mẹ.

Khi gói hàng được gửi đến thư của chúng tôi, tôi tò mò muốn xem con trai tôi nghĩ gì về nó. Tôi mở chai và nhấc niêm phong lên và kẹo cao su có mùi thơm – giống như mùi cam quýt. Sau đó tôi đã thử một cái cho chính mình. Chúng giống như một loại kẹo dẻo cam chanh chua và ngọt. Tôi cũng thích tính nhất quán của nó. Nó có độ nhai tốt – không quá mềm hoặc quá chắc. Tiếp theo là để con trai tôi thử nó.

Lúc đầu, anh ấy hơi miễn cưỡng khi thử một loại vitamin tổng hợp mới. Ngay khi anh ấy nếm thử một miếng, khuôn mặt anh ấy sáng lên với một nụ cười và anh ấy nói rằng nó rất ngon!

Sau đó, anh ấy yêu cầu thêm hai viên kẹo cao su để hoàn thành khẩu phần ăn hàng ngày của mình. Tôi đã rất xúc động! Kể từ đó, anh ấy đã yêu cầu sử dụng vitamin tổng hợp dạng kẹo dẻo Ritual Essential for Kids hàng ngày. Tôi rất biết ơn vì đã tìm thấy một loại vitamin tổng hợp có lợi cho trẻ em tốt đáp ứng các tiêu chuẩn của tôi với tư cách là một bậc cha mẹ, hợp khẩu vị với trẻ em và không ảnh hưởng đến chất lượng.

Thật dễ dàng để thử

Nếu bạn có con từ 4 đến 12 tuổi, tôi khuyên bạn nên cho trẻ dùng thử loại vitamin tổng hợp này. Kén ăn quá! Ritual đã giúp chúng tôi trở nên dễ dàng với các bậc cha mẹ với dịch vụ đăng ký của họ. Đồ lễ được giao đến tận nơi hàng tháng một cách tiện lợi. Mỗi tháng, họ sẽ gửi cho bạn một email vài ngày trước khi họ tính phí bạn và giao chai tiếp theo cho bạn. Bạn có thể tự do gấp rút, trì hoãn đơn đặt hàng hoặc hủy đăng ký bất kỳ lúc nào, ngay từ trang tài khoản của mình. Họ đặt chúng ta, cha mẹ, kiểm soát và cung cấp cho chúng ta sự linh hoạt mà chúng ta cần và sự nhất quán mà con chúng ta cần để giúp biến thói quen lành mạnh này thành một nghi thức. Tất cả những lý do này là lý do tại sao bây giờ tôi giới thiệu Ritual Essential cho trẻ em Vitamin tổng hợp 4+ cho các gia đình.

* Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x