Chất bôi trơn tự nhiên và thân thiện với tinh trùng hàng đầu cho khả năng sinh sản

Chất bôi trơn tự nhiên và thân thiện với tinh trùng hàng đầu cho khả năng sinh sản
Chất bôi trơn tự nhiên và thân thiện với tinh trùng hàng đầu cho khả năng sinh sản

Chất bôi trơn thân thiện với tinh trùng rất quan trọng khi bạn đang cố gắng thụ thai. Sử dụng chất bôi trơn thông thường có thể sẽ không giúp bạn mang thai, nhưng chúng có thể làm giảm cơ hội thành công của bạn. Chất bôi trơn thường xuyên đã được chứng minh trong nghiên cứu chuyển động ức chế tinh trùng, tổn thương DNA nguyên nhân, và thậm chí giết tinh trùng.

Tổng quat

Nhiều cặp vợ chồng đang phải đối mặt với tình trạng hiếm muộn cần sử dụng chất bôi trơn. Một lý do, căng thẳng khi quan hệ tình dục theo “lịch trình” có thể làm giảm ham muốn tình dục, do đó có thể dẫn đến việc cơ thể phụ nữ sản xuất ít chất bôi trơn tự nhiên hơn. Ngoài ra, một số loại thuốc hỗ trợ sinh sản có thể cản trở quá trình bôi trơn tự nhiên.

Ví dụ, một tác dụng phụ của Clomid là khô âm đạo. Điều này có thể làm cho nó khó khăn hơn để có được mang thai. Một số nguyên nhân gây vô sinh cũng có thể có nghĩa là chất nhầy cổ tử cung kém chất lượng.

Vì vậy, những gì bạn có thể sử dụng? Dưới đây là một số lựa chọn chất bôi trơn thân thiện với tinh trùng. Tất cả các chất bôi trơn sau đều đã qua kiểm tra trong phòng thí nghiệm và được coi là thân thiện với tinh trùng.

Conceive Plus

Conceive Plus được FDA chấp thuận để cố gắng thụ thai cho các cặp vợ chồng. Các chất bôi trơn đã được tìm thấy là an toàn cho tinh trùng, noãn, phôi và, làm cho thai Ngoài ra an toàn để sử dụng trong thử nghiệm khả năng sinh sản và điều trị.

Được phát triển và bán bởi Sasmar, Conceive Plus là chất bôi trơn duy nhất bao gồm các ion canxi và magiê, giúp giữ cho các tế bào tinh trùng khỏe mạnh.

Conceive Plus có sẵn trong một ống sử dụng nhiều lần hoặc dưới dạng các đầu bôi riêng lẻ. Những người nộp đơn cá nhân ở mức đắt tiền, chi phí khoảng 15 đô la cho ba người nộp đơn điền sẵn hoặc khoảng 23 đô la cho tám người nộp đơn. Ống dùng nhiều lần là mua tiết kiệm hơn.

  • Trang web công ty Conceive Plus

Pre-Seed (hay còn gọi là PreSeed)

Pre-Seed được phát minh bởi Tiến sĩ Joanna Ellington, một nhà khoa học có nghiên cứu tập trung vào sinh lý học của tinh trùng. Pre-Seed đã được chứng minh là có khả năng sinh sản thân thiện trong một số nghiên cứu độc lập.

Giống như Conceive Plus, Pre-Seed có thể được sử dụng trong quá trình kiểm tra khả năng sinh sản, để giúp những người đàn ông cần lấy mẫu tinh dịch để phân tích tinh dịch, chu kỳ IVF hoặc IUI.

Bạn có thể mua Pre-Seed trong ống, cùng với dụng cụ bôi. Tốt nhất, sản phẩm nên được áp dụng với dụng cụ bôi, gần cổ tử cung. Nó cũng có sẵn trong một ống sử dụng nhiều lần mà không có đầu phun.

  • Pre-Seed từ phản hồi đầu tiên

Có em yêu

Yes Baby là chất bôi trơn thân thiện với khả năng sinh sản được phát triển tại Vương quốc Anh Điểm độc đáo về Yes Baby là nó được chứng nhận hữu cơ bởi Hiệp hội đất của Vương quốc Anh.

Theo thông tin tiếp thị trên trang web, Yes Baby cũng tính đến những gì tốt nhất cho sức khỏe âm đạo, cùng với sức khỏe tinh trùng. Gói chất bôi trơn đi kèm với hai công thức khác nhau, một loại thân thiện với tinh trùng để sử dụng trong thời kỳ thụ thai và một loại thân thiện với âm đạo, để giúp phục hồi độ ph của âm đạo sau khi rụng trứng.

Điều đó nói rằng, nó đắt tiền. Một gói sinh đôi Yes Baby có giá 26,99 đô la trên trang web của họ và đi kèm với bảy dụng cụ bôi trơn thân thiện với tinh trùng (trong thời kỳ thụ thai), ba ứng dụng thân thiện với âm đạo (cho sau khi rụng trứng) và năm xét nghiệm rụng trứng (vì vậy bạn có thể chắc chắn sử dụng tinh trùng ứng dụng thân thiện vào đúng thời điểm.) Điều này chỉ đủ cho một tháng sử dụng.

  • Trang web công ty Yes Baby

Hiệu quả

Sử dụng chất bôi trơn thân thiện với khả năng sinh sản đã được chứng minh trong môi trường phòng thí nghiệm là không làm hỏng tinh trùng hoặc ức chế sự di chuyển. Nhưng liệu chất bôi trơn có thể giúp bạn mang thai? Điều đó rất khó xảy ra.

Một số tài liệu tiếp thị và nhiều bài đánh giá trực tuyến có thể khiến bạn nghĩ rằng việc sử dụng những chất bôi trơn này không chỉ giúp bạn thụ thai mà còn có thể giúp điều trị các vấn đề về khả năng sinh sản. Không có bằng chứng nào cho thấy các cặp vợ chồng sử dụng chất bôi trơn thân thiện với tinh trùng sẽ mang thai nhanh hơn, và cũng không có lý do gì để tin rằng chúng sẽ giúp một cặp vợ chồng có thai, những người đã gặp khó khăn trong việc thụ thai.

Trong trường hợp vô sinh liên quan đến cổ tử cung hoặc vô sinh nam, cần có sự đánh giá và điều trị của bác sĩ hiếm muộn.

Dầu hạt cải và dầu em bé

Nếu chất bôi trơn hỗ trợ sinh sản được sản xuất đặc biệt vượt quá ngân sách của bạn, bạn có thể muốn xem xét dầu em bé hoặc dầu hạt cải. Nghiên cứu cho thấy chúng là cố gắng để thụ thai thân thiện. Để dễ sử dụng, bạn có thể đặt dầu vào một chai dầu gội đầu kích thước đi lại và để nó bên cạnh giường của bạn.

Tuy nhiên, trong khi những loại dầu này có vẻ thân thiện với tinh trùng, chúng không được chứng minh là an toàn để sử dụng trong việc kiểm tra và điều trị khả năng sinh sản. Điều này có nghĩa là bạn không nên sử dụng chúng nếu bạn đang sản xuất một mẫu để phân tích tinh dịch, IUI hoặc điều trị IVF.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng các sản phẩm như dầu em bé có thể chứa các thành phần bổ sung — như hương thơm — có thể gây khó chịu. Dầu em bé bạn mua có thể rất khác với dầu em bé được tìm thấy là có tác dụng giúp thụ thai trong nghiên cứu.

Chất nhầy cổ tử cung

Như đã đề cập ở trên, một số cặp vợ chồng gặp vấn đề khô âm đạo khi cố gắng thụ thai hoặc trải qua các phương pháp điều trị hiếm muộn. Họ đang thiếu chất bôi trơn tốt nhất đó là: chất nhầy cổ tử cung màu mỡ.

Tuy nhiên, không phải mọi phụ nữ đang cố gắng thụ thai đều gặp phải vấn đề khô âm đạo. Nhưng nó có thể tạo ra một vấn đề ngoài ý muốn. Chất tẩy rửa âm đạo (như thụt rửa) có thể rửa trôi chất bôi trơn và thân thiện với tinh trùng tốt nhất mà bạn có.

Không có lý do gì để sử dụng chất tẩy rửa âm đạo; âm đạo của bạn tự làm sạch. Nếu bạn nhận thấy có mùi hăng hoặc cho rằng sức khỏe âm đạo của bạn, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Bạn có thể bị nhiễm trùng. Trong trường hợp đó, việc thụt rửa sẽ không làm cho nó tốt hơn. Nó có thể làm cho nó tồi tệ hơn.

Nếu bạn đang cố gắng thụ thai, đừng cố gắng “rửa sạch” âm đạo của bạn. Hãy để nguyên những chất tiết tự nhiên đó, và bạn sẽ có nhiều khả năng mang thai hơn.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x