Lịch sinh sản miễn phí phổ biến nhất trực tuyến

Lịch sinh sản miễn phí phổ biến nhất trực tuyến
Lịch sinh sản miễn phí phổ biến nhất trực tuyến

Lịch sinh sản có thể giúp bạn theo dõi các triệu chứng rụng trứng, cùng với chu kỳ kinh nguyệt và những lần quan hệ tình dục thụ thai. Đôi khi, nhưng không phải lúc nào cũng có lịch sinh sản bao gồm theo dõi nhiệt độ cơ bản của cơ thể bạn. Mặc dù bạn có thể theo dõi BBT của mình trên giấy, nhưng việc sử dụng chương trình máy tính hoặc chương trình phần mềm trực tuyến có thể giúp mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. Các trang web này cung cấp lịch và biểu đồ sinh sản miễn phí để bạn có thể bắt đầu xem các xu hướng về khả năng sinh sản của mình và chia sẻ thông tin với bác sĩ.

FertilityFriend.com

FertilityFriend.com có phiên bản VIP cũng như phiên bản miễn phí, nhưng phiên bản miễn phí có nhiều chức năng hơn để dễ dàng lập biểu đồ.

FertilityFriend.com bao gồm hàng tấn giáo dục về biểu đồ sinh sản, câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, diễn đàn hỗ trợ tích cực và một thư viện khổng lồ về biểu đồ sinh sản. Ứng dụng FertilityFriend đồng bộ với biểu đồ trực tuyến của bạn. Thiết kế của ứng dụng và trang web không mới hoặc lạ mắt, nhưng dữ liệu và chức năng mới là điều thực sự quan trọng ở đây.

MyMonthlyCycles.com

MyMonthlyCycles.com cung cấp lịch sinh sản miễn phí cho phép bạn theo dõi ít hoặc nhiều thông tin tùy thích. Bạn có thể giữ một biểu đồ chi tiết về khả năng sinh sản, bao gồm cả số đo BBT, hoặc bạn chỉ có thể theo dõi ngày kinh nguyệt của mình. Sử dụng thông tin bạn cung cấp, lịch sinh sản sẽ cho bạn biết liệu bạn có bị trễ kinh hay không, ngày rụng trứng có thể sắp đến hay không và các thông tin quan trọng khác về khả năng sinh sản.

MyMonthlyCycles.com cho phép bạn theo dõi các triệu chứng PMS, cân nặng, ghi chú cá nhân, cuộc hẹn với bác sĩ và hơn thế nữa. Bạn có thể thiết lập nhiều lời nhắc qua email, bao gồm cả những lời nhắc cho bạn biết nếu trễ kinh, sắp đến ngày rụng trứng hoặc đã đến lúc đi kiểm tra sức khỏe.

TCOYF.com

TCOYF.com cung cấp các biểu đồ có thể tải xuống miễn phí hoặc biểu đồ sinh trực tuyến thông qua OvaGraph.com. Lịch sinh sản trên trang web đã được xác nhận bởi Toni Weschler, tác giả cuốn “Chịu trách nhiệm về khả năng sinh sản của bạn”, viết tắt là TCOYF. OvaGraph cũng có một ứng dụng di động miễn phí (cả iOS và Android) với khả năng lưu trữ dữ liệu chu kỳ không giới hạn.

MyFertilityCharts.com

MyFertilityCharts.com cung cấp lịch sinh sản miễn phí, nơi bạn có thể theo dõi BBT, kinh nguyệt và các triệu chứng rụng trứng khác của mình. Cả hai phiên bản miễn phí và trả phí đều có sẵn, cùng với một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Phiên bản trả phí bao gồm tô màu trên biểu đồ, giúp bạn dễ dàng xem thời điểm ngày sinh nở và không sinh sản, cùng với các tính năng cao cấp khác.

Biểu đồ chỉ ứng dụng

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động và không quan tâm đến việc có một trang chủ trực tuyến cho các biểu đồ và dữ liệu của mình, hãy xem xét các ứng dụng như:

  • Clue: Sử dụng ứng dụng miễn phí hoặc đăng ký Clue Plus để hỗ trợ công ty và giúp tài trợ cho nghiên cứu, đồng thời nhận thêm một số đặc quyền.
  • Glow: Ứng dụng rụng trứng và thụ thai này cũng tích hợp công cụ theo dõi khả năng sinh sản của nam giới.
  • Ovia: Với ứng dụng hỗ trợ sinh sản này, bạn có thể theo dõi kinh nguyệt và dự đoán ngày rụng trứng dựa trên chu kỳ của mình.
  • Kindara: Sử dụng ứng dụng hỗ trợ sinh sản này một mình hoặc ghép nối với Wink, một nhiệt kế BBT được kết nối Bluetooth. Ứng dụng theo dõi BBT, dịch cổ tử cung, kinh nguyệt và quan hệ tình dục, cùng với bất kỳ thông tin tùy chỉnh nào bạn muốn ghi lại.
  • Flo: Ứng dụng này đưa bạn từ theo dõi chu kỳ đến lịch rụng trứng đến chế độ mang thai (nhưng các chức năng biểu đồ của nó khá cơ bản).
Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x