10 điều nâng cấp Apple TV 2022 thú vị và đáng mua

10 điều nâng cấp Apple TV 2022 thú vị và đáng mua
10 điều nâng cấp Apple TV 2022 thú vị và đáng mua

ra mắt Apple TV 4K Trong vài ngày qua, đó là một sự thay đổi lớn. Mặc dù cơ thể khác nhau vẫn giống nhau và thật thú vị khi Những thay đổi có thú vị hay không Trang web MacRumors đã tổng hợp tất cả 10 câu chuyện đã thay đổi tiện ích này, hãy cùng xem nhé.

Thay thế chip A15 Bionic

Đầu tiên là con chip mới so với chip thế hệ trước là A12 Bionic, có hiệu suất cao hơn 50%, giúp nó đáp ứng các chức năng khác nhau. Có thể làm nhanh hơn, và nếu sử dụng để chơi game, nó sẽ tăng độ lưu động và đồ họa nhanh hơn 30%. Đảm bảo rằng nó không tốt cho việc chỉ xem phim.

thêm RAM

batch_apple-tv-4k-homekit-221

Từ model trước có RAM 3GB sang model mới có RAM 4GB đáp ứng tốt hơn về xử lý và bộ nhớ. Kết quả là, nó hoạt động ngay lập tức.

Bộ nhớ có sẵn lên đến 128GB.

Thay đổi lớn là việc bổ sung bộ nhớ có sẵn ở cả hai mẫu 64GB và 128GB, mang đến cho bạn nhiều tùy chọn lưu trữ hơn bao giờ hết, vì vậy bạn có thể sử dụng nhiều dung lượng hơn để lưu trữ bất cứ thứ gì bạn muốn.

HDR10 +

Ngoài việc hỗ trợ Dolby Vision, nó còn có thể được xem qua công nghệ màn hình HDR10 +, hỗ trợ nhiều nội dung đa dạng hơn. và cũng có thể được hiển thị với các Ứng dụng được hỗ trợ

Điều khiển từ xa mới hỗ trợ USB-C.

Một thay đổi khác là hệ thống sạc từ xa hỗ trợ lệnh Siri và có thể sạc qua USB-C.

Thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn

Apple TV 4K mới với sự thay đổi sức mạnh A15 Bionic mang người hâm mộ đi xa, làm cho khung máy mỏng hơn 12% và nhẹ hơn 50%.

Những thay đổi để không có chữ TV trên thiết bị

Ngoài sự xuất hiện của Apple TV 4K, thông số kỹ thuật xung quanh thân máy cũng đã cắt chữ TV trên thiết bị, gây ra sự thay đổi tương tự.

Không có cáp sạc trong hộp !!!

Ngoài thay đổi về thân máy, Apple TV 4K không kèm theo cáp sạc USB-C cho điều khiển từ xa Apple TV 4K mới, các bạn có thể mua thêm nhưng không biết có bị kiện ở một số quốc gia hay không hay không.

hộp lưu trữ đã thay đổi

Đối với hộp thay đổi, ngoài kích thước nhỏ hơn, nó cũng không có vỏ nhựa trên iPad mới.

giá rẻ hơn

Nó được coi là một phản dòng vì sự ra mắt của iPad mới làm tăng giá. nhưng đối với vòng này So với giá quốc tế, Apple TV này có giá khởi điểm 129 USD. (Giá tại Thái 5.290 baht), nhưng mẫu Kanah có giá khởi điểm 179 đô la Mỹ, nhưng chỉ có bộ nhớ 32GB, nếu so sánh thì có thể coi là mẫu này rẻ hơn. và có nhiều bộ nhớ hơn Tuy nhiên, giá thấp hơn có thể phải thừa nhận rằng không có khe. Tuy nhiên, nếu muốn có khe cắm, bạn có thể chọn mẫu 128GB với giá 149 USD. (Đối với ở Thái Lan, nó khoảng 5.990 baht). Dù sao thì nó vẫn rẻ.

Tuy nhiên, Apple TV 4K mới sẽ có sẵn để đặt hàng vào ngày 4 tháng 11 tại 30 quốc gia, bao gồm cả Thái Lan.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *