5 cách để làm cho điện thoại di động cũ trông như mới phiên bản 2021

5 cách để làm cho điện thoại di động cũ trông như mới phiên bản 2021
5 cách để làm cho điện thoại di động cũ trông như mới phiên bản 2021

Sắp bước sang năm 2021, cuộc sống của nhiều người có thể có nhiều thay đổi, nhưng cùng một chiếc điện thoại đã qua sử dụng nhiều năm, không muốn thay đổi mà chỉ muốn cập nhật và làm cho nó luôn mới. Đó là một cách, chúng ta hãy xem nó.

Luôn cập nhật hệ điều hành của bạn.

Điều đầu tiên có thể nhiều người không nghĩ tới đó là cập nhật phần mềm điện thoại di động của bạn, cho dù điện thoại của bạn là dòng máy cũ hơn nhưng nếu đã 1-2 năm tuổi thì nó vẫn cần cập nhật các tính năng. Việc này không khó, bạn chỉ cần nhấn nhá một chút.

istock-184379693

Tháo máy để vệ sinh

Sau khi cập nhật truyện mới nhất nên cập nhật Phần mềm sau đó tháo máy vệ sinh xung quanh máy sẽ giúp máy sinh động hơn. và sẽ có thể lau lại các vết và các chi tiết của máy

thay vỏ mới

Ngoài việc vệ sinh máy Nếu vỏ máy quá bẩn, bạn nên tìm một chiếc ốp lưng mới vì hiện nay chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc ốp lưng trên mạng. Một lý do nữa khiến bạn nên đổi một chiếc ốp lưng mới, ngoài việc tạo màu sắc với thiết bị còn tạo sự sạch sẽ bên trong thân máy.

Chọn một kính bảo vệ mới.

Một câu chuyện khác ngoài trường hợp của thiết bị của bạn. Kính chống lóa đã sử dụng lâu năm. Nếu có vết nứt, xước thì nên thay mới máy để kéo dài thời gian sử dụng máy lâu hơn.

Máy được kiểm tra tại trung tâm bảo hành.

Cuối cùng, nếu bạn không có thời gian để làm những việc. Sau đó, hãy thử mang điện thoại của bạn đến trung tâm bảo hành để được kiểm tra và làm sạch nó như mới. Nhưng có thể có phí dịch vụ. Hãy thử trước.

Dưới đây là một số mẹo đơn giản, nếu bạn nghĩ rằng chiếc điện thoại cũ của mình đã đến lúc phải chăm sóc nó, bạn có thể chọn sử dụng nó như ý muốn. Lần sau, đội Sanook Hitech sẽ có những mẹo mới để làm theo, các bạn có thể xem tại đây trong những dịp tiếp theo.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x