5 lý do bạn nên đến ngày cuối cùng của Triển lãm di động Thái Lan 2022

5 lý do bạn nên đến ngày cuối cùng của Triển lãm di động Thái Lan 2022
5 lý do bạn nên đến ngày cuối cùng của Triển lãm di động Thái Lan 2022

Đã đến vào ngày cuối cùng của triển lãm di động Thái Lan 2022, một sự kiện giảm giá điện thoại di động và có rất nhiều đổi mới trong sự kiện này. Nhưng tại sao bạn nên đi bộ hôm nay? Tại sao? Hãy cùng xem.

Khuyến mại khốc liệt

batch_line_album_tmesmartpho

Từ các chương trình khuyến mãi thú vị đã được trình bày trước đó. Vào ngày cuối, có khuyến mãi đầy đủ hơn mọi ngày. Bởi vì từ việc xem trang của Thái Lan Mobile Expo, người ta thấy rằng Samsung Galaxy S22 Ultra có dung lượng 256GB, giá là 31.900 baht và bao gồm Galaxy Z Fold4, dung lượng 1TB, giá khởi điểm là 59.900 baht, được coi là rất rẻ. Nó không kết hợp với các trại giảm giá khác để mang lại cho bạn những thứ tốt với giá thấp.

Các tiện ích hiếm có thể được mua tại sự kiện này.

471684

Ngoài các dòng điện thoại được tổ chức khuyến mãi trong sự kiện này Cũng có những chiếc ốp lưng điện thoại luôn đầy ắp vì có nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, những tiện ích hiếm có hoặc những chiếc ốp lưng điện thoại cũ. Có giảm giá bên ngoài, có thể tìm thấy nó trong sự kiện này, rất đầy đủ.

Đi bộ và tận hưởng Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit phiên bản mới

Một điều nữa khiến bạn nhớ không khí xưa cũ là Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit đã trở lại để tổ chức sự kiện sau 3 năm đóng cửa với nhiều nhà hàng nổi tiếng ở đây.

Bán thông quan. Giảm giá nặng mà không muốn xách tay về.

152624

Việc vận chuyển các mặt hàng trở về từ Thailand Mobile Expo 2022 có thể là một khoản chi phí mà các cửa hàng không muốn đáp ứng. Do đó, việc hạ giá để lấy hàng là một giải pháp tốt. Nhưng nếu bạn muốn mua Đây là thời điểm tuyệt vời để mua sắm và thậm chí có thể là một đợt giảm giá bí mật.

Nếu bạn bỏ lỡ sự kiện này, bạn phải đợi đến năm sau.

847104

946480

điều cuối cùng là Nếu bạn bỏ lỡ sự kiện này, hãy chờ đợi các chương trình khuyến mãi giá rẻ. Nhắc lại, phải đợi sang đầu năm sau mới có dịp mua sắm nữa chứ không biết giá có rẻ như thế này hay không.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *