6 tai nghe không dây qua tai tốt nhất năm 2022 từ trang web khuyến nghị bạn nên mua

6 tai nghe không dây qua tai tốt nhất năm 2022 từ trang web khuyến nghị bạn nên mua
6 tai nghe không dây qua tai tốt nhất năm 2022 từ trang web khuyến nghị bạn nên mua

Tai nghe ngày nay Tai nghe không dây Hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn. Nhiều người trong số họ có chất lượng tập trung vào chất lượng âm thanh tốt. Nó cũng đi kèm với một hệ thống khử tiếng ồn (ANC) hoạt động tốt với hiệu suất cao. Nhưng với sự ra đời của một loạt các mô hình, chúng ta phải chọn cái nào là tốt nhất. Engadget Giả sử anh ấy đã nêu ra chiếc tai nghe nào đáng giá nhất.

Sony WH-1000XM5

batch_so

Bắt đầu với Sony 1000X Series, nó được coi là một chiếc tai nghe được coi là bất kỳ mẫu tai nghe nào có chất lượng cao, đặc biệt là dòng tai nghe. thời gian dài. Cùng với việc cải tiến hệ thống giảm âm đi kèm với chip V1 ngoài QN1 từ đời trước giúp chất lượng âm thanh tốt hơn trước.

Ngoài ra còn có những cải tiến đối với 8 micro, giúp giảm tiếng ồn tốt và chất lượng âm thanh đàm thoại cũng tốt. và lên đến 30 giờ sử dụng. Chất lượng âm thanh rõ ràng và cân bằng. Hoặc muốn thêm Bass để giúp chất lượng âm thanh phát ra đầy đủ và có hệ thống Speak To Chat giúp ngắt nhạc tự động. Và cũng có thể xem ở đâu để chọn chất lượng âm thanh. với giá khoảng 400 đô la Mỹ Đắt hơn so với mẫu ban đầu nhưng đổi lại những gì bạn nhận được rất xứng đáng (tại Thái Lan, giá là 14.990 baht).

Bowers & Wilkins Px7 S2

batch_bw

Nếu xét về chất lượng âm thanh của tai nghe, nếu không nói đến Bowers & Wilkins thì sẽ không phải vì mẫu tai nghe này có giá 399 đô la Mỹ. Nhưng nó vẫn có chất lượng âm thanh tốt và thiết kế nhìn đẹp mắt và có một hệ thống ANC tốt với chất lượng âm thanh tốt. Ngoài ra còn có chất lượng cuộc gọi thoại và bật Âm thanh xung quanh sẽ tự động dừng phát nhạc. Đây là một chiếc headphone cần thương hiệu đáng tin cậy về chất lượng âm thanh không nên bỏ qua.

Audio-Technica ATH-M20xBT

batch_au

Audio-Technica M20xBT mới ra mắt tuy không tập trung nhiều vào Active Noise Cancllation nhưng với mức giá rẻ 79 $. cho bạn một thiết kế đẹp Thời gian sử dụng lên đến 60 giờ, đồng thời hỗ trợ nhiều kết nối Bluetooth. với một nút nhấn có thể được vận hành dễ dàng Chưa kể đến chất lượng âm thanh. Công ty này đã từng gây thất vọng.

Bose QuietComfort 45

batch_bos

Đối với Bose ở model này, vang không thay đổi so với model trước, Bose model này sẽ tập trung vào chất lượng cắt âm thanh. và âm nhạc cân bằng Thêm vào đó, nó có thể được sử dụng trong 24 giờ nếu bạn muốn có tai nghe cân bằng và muốn nghe nhạc lâu. Đây là một trong những điều tốt.

Kỹ thuật học EAH-A800

batch_tec

Được giới thiệu lần đầu tiên tại CES 2022, những chiếc tai nghe này đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho thiết kế mang tính biểu tượng của ANC và Technics, đồng thời có tuổi thọ cực cao. 50 giờ !!! Khi ANC cũng đang bật và nó vẫn ổn định. Nó giống như thể bạn đang đi máy bay dài ngày. Những chiếc tai nghe này rất thiết thực và chúng cũng hỗ trợ LDAC, giúp chất lượng âm thanh tốt với giá khoảng 348 đô la.

Đối với mẫu tai nghe này tại Thái Lan được bán với mức giá 11.990 baht.

Master & Dynamic MW75

batch_md

Thiết kế của tai nghe Master & Dynamic là một thiết kế khác trông nổi bật, đặc biệt là MW75, đã được sửa đổi so với mẫu trước đó. Thiết kế kết hợp giữa nhôm và da với kính tốt. Thêm vào đó, nó có thể kết nối với nhiều thiết bị, ANC, cùng với Chế độ âm thanh xung quanh. Giá sẽ là mạnh nhất trong nhóm, là 599 đô la.

Sennheiser Momentum 4

batch_senn

Việc kết hợp với Sennheiser Momentum 4 có thể khiến bạn khó lựa chọn giữa B & amp; W’s Px7S2, nhưng đối với mẫu loa này, nó cũng đi kèm với thiết kế đẹp mắt và chất lượng âm thanh phù hợp với vẻ ngoài rất chuyên nghiệp. Và nó cũng đi kèm với chất lượng âm thanh đầy đủ nhờ thời gian sử dụng lên đến 60 giờ đồng thời cải tiến ANC để trở nên hoàn hảo hơn. Nếu ai muốn tai nghe có thể sử dụng lâu dài thì có thể lựa chọn mẫu tai nghe này.

Đọc đến thời điểm này, bạn đã nằm lòng tai nghe không dây nào?

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *