7 điều AI sẽ cải thiện khi sử dụng Google Workspace

7 điều AI sẽ cải thiện khi sử dụng Google Workspace
7 điều AI sẽ cải thiện khi sử dụng Google Workspace

Ngày nay, AI hay trí tuệ nhân tạo ngày càng có ảnh hưởng lớn hơn trong cuộc sống của chúng ta và Google đang cố gắng áp dụng AI vào các dịch vụ khác nhau, bao gồm cả học máy, nhằm cung cấp những trải nghiệm cho người dùng để có thể sử dụng tốt hơn và sớm thôi, có sẽ là 7 tính năng nữa mà AI sẽ được sử dụng như một phần quan trọng.

Tính năng nổi bật cho các cuộc họp trực tuyến trên Google Meet là Khôi phục chân dung Một tính năng mang công nghệ AI của Google để giúp cải thiện chất lượng video trên Google Meet trong phòng tối, sử dụng máy ảnh cũ hoặc kết nối với kết nối internet kém.

Ánh sáng chân dung Nó sử dụng công nghệ máy học để cho phép người dùng căn chỉnh ánh sáng và độ sáng của video theo chất lượng phòng thu. bao gồm các tính năng Giảm âm vang Giảm tiếng vọng từ micrô. Chia sẻ trực tiếp cho phép người dùng chia sẻ nội dung trên các cuộc họp và cho phép người tham dự kiểm soát cả phương tiện truyền thông Và trong năm nay, tính năng này sẽ được phát hành. Bản chép lời tự động Phiên âm để những người không có mặt trong cuộc họp có thể theo dõi cuộc họp.

Ngoài ra, sau khi Google giới thiệu tính năng tự động tóm tắt tài liệu trong Google Docs vào đầu năm nay, sẽ cóMở rộng trên Spaces để tự động tóm tắt cuộc trò chuyện; vàCác tính năng bảo mậtCác bổ sung trước đây đã có trên Gmail sẽ có sẵn trên Google Trang trình bày, Tài liệu và Trang tính. Ví dụ: nếu người dùng mở tài liệu có chứa liên kết lừa đảo hoặc phần mềm độc hại, một cửa sổ thông báo sẽ bật lên.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *