8 kỹ thuật để tăng tốc điện thoại Android của bạn thực sự hiệu quả

8 kỹ thuật để tăng tốc điện thoại Android của bạn thực sự hiệu quả
8 kỹ thuật để tăng tốc điện thoại Android của bạn thực sự hiệu quả

Như các bạn đã biết, ưu điểm của điện thoại di động Android là thông số kỹ thuật đa dạng và hiện nay một số thông số kỹ thuật rất nhanh hỏng, tuy nhiên nếu sử dụng lâu nhận thấy rằng nó sẽ giảm Nó có nhiều lý do. Nhưng nó sẽ làm sao để điện thoại Android của bạn có thể duy trì tốc độ này trong thời gian dài, hôm nay Sanook Hitech chúng tôi xin giải đáp cho các bạn thử đến 8 tuyệt chiêu như sau.

Quản lý không gian nội bộ của bạn

imagem_2022-02-05_155350

Hãy bắt đầu với câu chuyện rất cơ bản. Đó là, nếu bạn thấy bộ nhớ của mình bắt đầu đầy lên. Nó sẽ dẫn đến việc máy chạy chậm đi khá nhiều, vì vậy việc quản lý dung lượng bộ nhớ của máy được coi là rất quan trọng hơn bao giờ hết. Máy nào cũng cài chương trình Flies của Google, quản lý được ngay. và cũng được sử dụng để xóa bộ nhớ cache của chương trình thông qua Trong trang cài đặt (Settings) rồi chọn cả Ứng dụng.

Loại bỏ một số chương trình không sử dụng.

Tiếp theo là một chương trình mà chúng tôi không sử dụng, nó sẽ thông báo cho bạn. Để xóa, do đó, loại bỏ các chương trình không sử dụng sẽ dẫn đến việc lấy lại dung lượng. Và nó cũng tiết kiệm năng lượng vì nó không cần phải được xử lý. Bạn có thể xóa nó tại Cài đặt> Ứng dụng, nhập chương trình và nhấn Gỡ cài đặt.

tắt màn hình đồ họa Một số hình ảnh động sẽ làm cho máy nhanh hơn.

imagem_2022-02-05_155419

Đối với điều này, nó vẫn thích hợp cho năm 2022, mặc dù các ứng dụng di động Android sẽ thay đổi nhanh chóng. Và hoạt động tốt hơn, làm cho hoạt ảnh tập trung vào tốc độ và hiệu ứng, nhưng nếu nó chạy chậm, một số ứng dụng cũng có thể tắt tốc độ hoạt ảnh.

Đảm bảo khởi động lại thiết bị.

Một số người cho rằng không phải vậy, nhưng việc khởi động lại máy thường giúp đóng một số chương trình, giúp máy giải phóng dung lượng RAM, giúp máy hoạt động trở lại nhanh hơn trong một khoảng thời gian, đồng thời cũng kiểm tra mức độ sẵn sàng của máy. máy đã sẵn sàng để sử dụng hay chưa?

Hãy thử phiên bản Lite Edition của chương trình.

imagem_2022-02-05_155541

Đối với điện thoại di động giá rẻ hoặc ít dung lượng hơn, việc cài đặt phiên bản nhẹ của chương trình hoặc Phiên bản Lite có nhiều bản phát hành có thể giúp giảm việc sử dụng dung lượng của thiết bị. Và đôi khi các chương trình ngày nay bắt đầu giảm trọng lượng, tiết kiệm dung lượng và giúp thiết bị không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên. Do đó, lựa chọn chương trình phù hợp là một trong những lựa chọn có thể làm cho thiết bị nhanh hơn.

Tiếp tục cập nhật hệ điều hành.

imagem_2022-02-05_155450-1080

Sau khi thử tất cả các phương pháp này, một điều cần biết thêm là Android là hệ điều hành tự cập nhật, vì vậy việc cài đặt phiên bản hệ điều hành mới hơn sẽ mang lại hiệu suất nhanh hơn và sạch hơn mà một số phần mềm có thể làm được như vậy.

Thử nhấn Khôi phục cài đặt gốc.

imagem_2022-02-05_163611-1080

Ngoài vấn đề cập nhật phần mềm và hệ điều hành Một việc khác mà nhiều người sẽ lựa chọn đó là Factory Reset hoặc đảo ngược cài đặt gốc để máy hoạt động nhanh hơn. Điều này có nghĩa là máy sẽ khởi động lại lần nữa. làm cho máy nhanh hơn Nhưng bạn phải tự cài đặt chương trình, có thể mất rất nhiều thời gian.

(Mục này nên suy nghĩ nhiều) Cố gắng cài đặt ROM tùy chỉnh

Một điều khác mà một makna chuyên nghiệp có thể sử dụng là cài đặt bản ROM vì điện thoại Android có thể tự cài đặt hệ điều hành nếu bạn tìm thấy một bản ROM tốt. Nó sẽ giúp máy khỏe và chạy êm hơn. Nhưng đừng quên, nếu bạn tự cài đặt ROM, bảo hiểm điện thoại di động của bạn sẽ bị vô hiệu ngay lập tức.

Cuối cùng, phương pháp nào phù hợp với bạn để làm cho điện thoại Android của bạn nhanh hơn theo cách nào, hãy cố gắng điều chỉnh nó theo phương pháp đã đề xuất.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *