Adobe mua lại công cụ thiết kế UX / UI Figma với giá 700 tỷ baht.

Adobe mua lại công cụ thiết kế UX / UI Figma với giá 700 tỷ baht.
Adobe mua lại công cụ thiết kế UX / UI Figma với giá 700 tỷ baht.

Adobe hôm nay đã thông báo rằng họ đang mua Figma, một công cụ thiết kế UX / UI mới ra mắt. Với giá trị trên 20 tỷ USD, nó sẽ được mua bằng tiền mặt và một nửa số cổ phiếu. Để bổ sung cho khả năng cộng tác nổi bật của Figma, các công cụ của Adobe cung cấp trải nghiệm cộng tác tốt hơn.

Mười năm trước, Figma được thành lập với mục đích làm cho thiết kế có thể tiếp cận được với tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác, ở bất kỳ đâu trên thế giới, phá vỡ khoảng cách giữa trí tưởng tượng và thực tế. có thể được truy cập trực tiếp trên trang web Thích hợp cho thiết kế, web, ứng dụng hoặc hệ thống thiết kế. có thể làm việc cùng nhau một cách hiệu quả

Gia nhập Adobe lần này sẽ lấp đầy những khoảng trống để nâng cao năng suất. Công việc có tính sáng tạo và thiết kế sản phẩm Điều này sẽ cho phép Adobe phát triển thị trường nhanh hơn.

Việc kết thúc thương vụ mua lại này dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào năm 2023.

Tuy nhiên, một vài giờ sau khi thông báo, Thay vào đó, các nhà đầu tư đã bán cổ phiếu của họ, khiến giá trị của Adobe biến mất hơn 900 tỷ baht vì các nhà đầu tư cho rằng đây có thể là một vụ mua quá đắt vì Figma vẫn còn rất ít thu nhập.

Tham khảo: Adobe, WSJ

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *