Airtel bắt đầu cung cấp 500MB dữ liệu hàng ngày miễn phí với gói nạp tiền trả trước này, cách đổi

Airtel bắt đầu cung cấp 500MB dữ liệu hàng ngày miễn phí với gói nạp tiền trả trước này, cách đổi
Airtel bắt đầu cung cấp 500MB dữ liệu hàng ngày miễn phí với gói nạp tiền trả trước này, cách đổi

Rs của Airtel. Gói nạp tiền trả trước 249 hiện đang cung cấp thêm 500MB dữ liệu miễn phí hàng ngày bên cạnh các lợi ích khác của gói.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Rs. Gói 249 hiện ưu đãi 2GB data mỗi ngày.
  • Gói này cũng cung cấp dịch vụ gọi thoại không giới hạn, 100 SMS / ngày cùng với lợi ích Airtel Thanks.
  • Rs. Gói trả trước 249 có thời hạn sử dụng là 28 ngày.

Bharti Airtel một trong những công ty viễn thông lâu đời nhất của Ấn Độ Bharti Airtel đã và đang đưa ra các gói nạp tiền sáng tạo. Công ty thuộc sở hữu của Sunil Mittal hiện đã bắt đầu cung cấp 500MB dữ liệu hàng ngày miễn phí với gói nạp tiền Rs. 249.

Người dùng có thể đổi 0,5 GB hoặc 500 MB dữ liệu hàng ngày thông qua ứng dụng Airtel Thanks. Điều quan trọng cần lưu ý là ưu đãi cụ thể này chỉ áp dụng cho gói nạp tiền trả trước cụ thể này. Theo báo cáo của Telecomtalk, đây không phải là một gói mới, nhưng Airtel đã bổ sung thêm những lợi ích mới cho gói hiện có.

Airtel đã duy trì tất cả các lợi ích giống như Rs. Gói 249 được cung cấp trước đó và đã bổ sung thêm 500 MB dữ liệu miễn phí. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là gói cước này cung cấp 1,5GB dữ liệu miễn phí mỗi ngày và giờ đây, tổng giới hạn dữ liệu hàng ngày đã được tăng lên 2GB. Ngoài ra, gói cước này còn cung cấp dịch vụ gọi thoại không giới hạn, 100 SMS / ngày cùng với lợi ích Airtel Thanks.

Rs. Gói trả trước 249 có hiệu lực trong 28 ngày, trong khi gói trước đó cung cấp 1,5GB dữ liệu mỗi ngày, tương đương 42GB tổng dữ liệu, người dùng của gói này hiện có thể truy cập 2GB dữ liệu mỗi ngày với tổng số 56GB trong vòng đời 28 ngày.

Cách đổi 500MB dữ liệu bổ sung

Để truy cập thêm 500MB dữ liệu miễn phí, người dùng cần nạp tiền vào thẻ SIM Airtel bằng Rs. Gói 249.

Sau đó, bạn cần tải xuống ứng dụng Cảm ơn Airtel nếu bạn chưa có. Mở ứng dụng Cảm ơn Airtel và chọn tùy chọn Đổi 500MB dữ liệu miễn phí.

Người dùng cần lặp lại quy trình đổi dữ liệu này hàng ngày trong 28 ngày mà gói kéo dài.

Các lợi ích khác có thể được đổi với ứng dụng Airtel Thanks với gói cụ thể của gói này là dùng thử Amazon Prime Video Mobile Edition trong một tháng, Shaw Academy trong 1 năm, Apollo 24 | 7 Circle, đăng ký Hello Tunes miễn phí, Wynk Music và Rs Hoàn tiền 100 lần trên FASTag.

Airtel cũng cung cấp một Rs. Gói trả trước 219 cung cấp 1GB dữ liệu hàng ngày. Bây giờ với Rs. Gói 249 cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày, có khả năng ngày càng nhiều khách hàng chọn mua Rs. Gói 249 là sự khác biệt của chỉ Rs. 30 cung cấp cho người dùng gấp đôi lượng dữ liệu.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x