Airtel, Jio 2GB dữ liệu hàng ngày hàng tháng so với gói trả trước hàng năm, tốt hơn

Airtel, Jio 2GB dữ liệu hàng ngày hàng tháng so với gói trả trước hàng năm, tốt hơn
Airtel, Jio 2GB dữ liệu hàng ngày hàng tháng so với gói trả trước hàng năm, tốt hơn

Các nhà khai thác viễn thông Airtel, Jio và Vi gần đây đã tăng giá cước cho các gói trả trước của họ. Một số gói trả trước này cung cấp các lợi ích dữ liệu bổ sung và giảm giá khi được nạp tiền thông qua ứng dụng của nhà khai thác viễn thông. Có một cách khác để tiết kiệm một số tiền nếu bạn là người không nạp tiền qua ứng dụng và phù hợp với nhu cầu nạp tiền của mình. Hầu hết người dùng có thể thực hiện với 2GB dữ liệu hàng ngày đi kèm với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Dưới đây là sự khác biệt giữa gói dữ liệu hàng ngày và gói hàng tháng 2GB về giá cả. Các kế hoạch được đề cập dưới đây không bao gồm lợi ích Disney + Hotstar. Tuy nhiên, các công ty viễn thông cũng đang cung cấp các kế hoạch đi kèm với lợi ích phát trực tuyến.

Airtel 2GB hàng tháng so với gói trả trước hàng năm

Airtel đang cung cấp bốn gói dữ liệu 2GB hàng ngày có hiệu lực 28 ngày, 56 ngày, 84 ngày và 365 ngày. Các gói này có giá lần lượt là 359 Rs, 549 Rs, 839 Rs và 2999 Rs. Khi được nạp tiền qua ứng dụng, gói trả trước 359 Rs được giảm giá 50 Rs cho 309 Rs. Các gói này cũng cung cấp các cuộc gọi không giới hạn cùng với 100 SMS mỗi ngày. Bây giờ, nếu chúng tôi tính toán lợi ích dữ liệu hàng ngày, chúng tôi lưu ý rằng lợi ích tiếp tục tăng khi giá của gói tăng bởi vì người dùng đang chi tiêu ít hơn cho lợi ích dữ liệu mỗi ngày. Ví dụ: nếu người dùng đang trả 359 Rs mỗi ngày trong mười hai tháng. Tổng số tiền của chúng là 4308 Rs nhưng khi đăng ký trực tiếp gói hàng năm, chi phí sẽ là 2999 Rs, giúp người dùng tiết kiệm 1309 Rs. thêm tháng) từ bội số của 28 ngày sẽ là 336 ngày.

Ứng dụng Airtel Thanks nhấn mạnh rằng khi người dùng đăng ký gói trả trước 2999 Rs, họ sẽ phải trả 250 Rs mỗi tháng và khi họ nhận gói trả trước 839 Rs, chi phí 280 Rs mỗi tháng dưới 200 Rs.

Jio 2GB hàng tháng so với gói trả trước hàng năm

Jio cung cấp gói trả trước có giá 299 Rs, cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày, cuộc gọi thoại không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Gói này có hiệu lực trong 28 ngày. Gói tiếp theo có hiệu lực trong 56 ngày có giá 533 Rs sau đó có giá trị 84 ngày và có giá 719 Rs. Cuối cùng, gói hàng năm có giá 2879 Rs và Jio gọi đó là gói Siêu Giá trị. Một lần nữa, lý do là giống nhau – lợi ích dữ liệu tổng thể nhiều hơn so với kế hoạch hàng tháng và kế hoạch kéo dài cả năm.

Vi 2GB hàng tháng so với gói trả trước hàng quý

Vi cung cấp các gói trả trước tặng 2GB data mỗi ngày với thời hạn 28 ngày, 56 ngày và 84 ngày. Các gói này có giá lần lượt là 359 Rs, 539 Rs và 839 Rs. Tất cả các gói này đều cung cấp các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Kế hoạch hàng quý hoặc. gói có thời hạn 84 ngày giảm xuống còn 279. Vi hiện không cung cấp gói hàng năm cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày. Tuy nhiên, nó đang cung cấp gói trả trước cung cấp 1,5GB dữ liệu hàng ngày với giá 2899 Rs.

Các kế hoạch trên cho thấy việc đăng ký các gói trả trước có giá trị lớn hơn sẽ có lợi hơn cho người dùng vì nó tiết kiệm tiền cho người dùng và trong trường hợp họ đăng ký gói hàng năm, họ sẽ nhận được hiệu lực cả năm, cùng một lợi ích dữ liệu và cuộc gọi.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x