Airtel thử nghiệm các giải pháp giám sát tại nhà với camera an ninh X-Safe cho một số người dùng băng thông rộng nhất định

Airtel thử nghiệm các giải pháp giám sát tại nhà với camera an ninh X-Safe cho một số người dùng băng thông rộng nhất định
Airtel thử nghiệm các giải pháp giám sát tại nhà với camera an ninh X-Safe cho một số người dùng băng thông rộng nhất định

Airtel chưa chính thức công bố các giải pháp bảo mật của mình. Dịch vụ giám sát nhà thông minh có sẵn với giá 99 Rs mỗi tháng và 999 Rs mỗi năm.

(Hình: Airtel XSafe)

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Airtel đã thử nghiệm giám sát an ninh của mình với thương hiệu X-Safe ở Delhi NCR.
  • Hiện tại, giám sát an ninh có sẵn cho một số người dùng băng thông rộng XStream được chọn.
  • Các máy ảnh được kích hoạt WiFi và sẽ chạy qua kết nối băng thông rộng.

Airtel đã thử nghiệm giám sát an ninh của mình với thương hiệu X-Safe ở Delhi NCR cho những người dùng băng thông rộng XStream được chọn. Nó có khả năng mở rộng giải pháp an ninh cho nhiều thành phố hơn. Nó bao gồm phần cứng camera an ninh, kết nối băng thông rộng FTTH của Airtel và lưu trữ đám mây cấp viễn thông. Dữ liệu được camera ghi lại sẽ được lưu trữ trong Airtel Cloud mà khách hàng có thể truy cập từ ứng dụng di động của họ. Airtel chưa chính thức công bố các giải pháp bảo mật của mình. Tuy nhiên, trang web Airtel XSafe hiện đang hoạt động cho thấy công ty hiện đang cung cấp ba biến thể camera để khách hàng có thể lựa chọn.

Hiện tại, Airtel XSafe có ba camera là Sticky Came có giá 2499 Rs, cam 360 độ có giá 3499 Rs và Active Defense Cam có giá 4499 Rs. Dịch vụ giám sát nhà thông minh có sẵn với giá 99 Rs mỗi tháng và 999 Rs mỗi năm.

X-safe bao gồm một loạt các camera HD an ninh trong nhà và ngoài trời chất lượng cao với độ nén H.265, chế độ xem 360 độ, Tầm nhìn ban đêm màu, IP67, màn trập riêng tư và phát hiện người. Các máy ảnh được kích hoạt WiFi và sẽ chạy qua kết nối băng thông rộng để giữ cho các máy ảnh hoạt động. Xếp hạng IP67 sẽ giúp máy ảnh có khả năng chống chịu thời tiết. Hơn nữa, những chiếc máy ảnh này có khả năng được sản xuất ở Ấn Độ. Trang Airtel XSafe lưu ý rằng tất cả các máy ảnh Airtel đều đi kèm với bảo hành 12 tháng bao gồm tất cả các lỗi sản xuất.

ET trích dẫn một nguồn tin lưu ý rằng Airtel coi việc cung cấp là một sản phẩm gần kề với Airtel XStream Fiber. với nhu cầu về các giải pháp an ninh trong gia đình đang tăng lên nhanh chóng, Airtel cũng sẽ mở rộng quy mô cung cấp đến nhiều thành phố hơn trong những tuần tới.

Thông qua phát hiện người, một thuật toán AI sẽ phát hiện con người và gửi cảnh báo đến những người truy cập vào camera. Nhiều người có thể điều khiển đồng thời camera từ các thiết bị tương ứng của họ. Khách hàng có thể theo dõi thêm những chuyển động nhỏ nhất thông qua Khoanh vùng theo chu vi. Họ cũng có thể đặt mức độ nhạy chuyển động để gửi cảnh báo. Khách hàng của Airtel sẽ phải trả chi phí một lần cho phạm vi camera và đăng ký hàng tháng cho bộ nhớ đám mây có thể được truy cập thông qua ứng dụng và web và theo thời gian thực. Người dùng có thể lựa chọn giữa chất lượng UHD, HD và SD cho video.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x