Airtel, Vodafone Idea và Jio cung cấp các gói trả trước với lợi ích Disney + Hotstar khoảng 600 Rs, tốt hơn

Airtel, Vodafone Idea và Jio cung cấp các gói trả trước với lợi ích Disney + Hotstar khoảng 600 Rs, tốt hơn
Airtel, Vodafone Idea và Jio cung cấp các gói trả trước với lợi ích Disney + Hotstar khoảng 600 Rs, tốt hơn

So với năm ngoái, ba nhà khai thác viễn thông tư nhân Airtel, Jio và Vodafone idea or Vi đã phải trả giá đắt hơn do thuế tăng và cũng giảm các lợi ích phát trực tuyến đi kèm với các gói nạp tiền trả trước của họ. Ngay cả sau khi giới thiệu các gói trả trước mới, ba công ty viễn thông đã thay đổi các gói trả trước về lợi ích phát trực tuyến, hiện đang bị chi phối bởi lợi ích Disney + Hotstar Mobile. Mặc dù cả ba kế hoạch đều có sự khác biệt về giá biên, nhưng lợi ích của chúng cũng khác nhau, ít nhất là một chút. Riêng biệt, dịch vụ phát trực tuyến Disney + Hotstar Mobile có giá 499 Rs mỗi năm. Ba công ty viễn thông cũng cung cấp các gói trả trước với giá 666 Rs.

Airtel 599 Rs so với Vodafone Idea 601 Rs so với gói trả trước 601 Rs của Jio:

Gói trả trước 599 Rs của Airtel: Gói trả trước 599 Rs của Airtel cung cấp cho đăng ký lợi ích Disney + Hotstar Mobile và có hiệu lực trong 28 ngày. Nếu được nạp tiền qua ứng dụng, gói này có ưu đãi giảm giá 50 Rs cho 549 Rs. Gói này có quyền truy cập vào Disney + Hotstar Mobile. Nó cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày cùng với các cuộc gọi không giới hạn và có hiệu lực trong 28 ngày.

Khi áp dụng phiếu giảm giá, gói cước này sẽ giảm xuống còn 549 Rs. Airtel đang cung cấp riêng gói cước trả trước 549 Rs cho phép truy cập vào 2GB dữ liệu hàng ngày và có hiệu lực trong 56 ngày. Gói này cũng cung cấp các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Nó cũng cho phép truy cập vào các phiếu giảm giá dữ liệu 4GB.

Gói trả trước 601 Rs Jio: Gói trả trước 601 Rs của Jio cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày trong 28 ngày và 100 SMS mỗi ngày. Gói trả trước cũng cung cấp quyền truy cập vào 6GB dữ liệu bổ sung. Nó cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng Jio và lợi ích của Disney + Hotstar Mobile.

Gói trả trước Vodafone Idea Rs 601: Gói trả trước 601 Rs từ Vodafone Idea hoặc Vi cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày cùng với quyền truy cập Disney + Hotstar với các cuộc gọi không giới hạn, 100 SMS mỗi ngày và giá trị 601 Rs trong 28 ngày với quyền truy cập thêm 16GB dữ liệu. Gói cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích bổ sung bao gồm Binge cả đêm, lợi ích Di chuyển dữ liệu cuối tuần và các bộ phim và TV Vi.

Gói trả trước Vodafone Idea vs Airtel vs Jio Rs 666

Gói trả trước Vodafone Idea 666 Rs: Gói trả trước này cung cấp các cuộc gọi thoại không giới hạn, 1,5GB dữ liệu hàng ngày và 100 SMS mỗi ngày. Nó cũng đi kèm với quyền truy cập vào các bộ phim và TV của Vi trong 77 ngày. Các lợi ích bổ sung của gói này bao gồm quyền truy cập vào Lợi ích Binge All Night, lợi ích Chuyển dữ liệu cuối tuần và ưu đãi Data Delights.

Gói trả trước 666 Rs của Airtel: Airtel hiện đã giới thiệu gói trả trước tương tự cung cấp 1,5 GB dữ liệu mỗi ngày, cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày với thời hạn 77 ngày. Các lợi ích bổ sung của gói này bao gồm quyền truy cập vào Prime Video Mobile Edition, Apollo 24 | 7 vòng tròn, các khóa học trực tuyến miễn phí với Shaw Academy, hoàn tiền 100 Rs trên Fastag, giai điệu xin chào miễn phí và Wynk Music.

Gói trả trước 666 Rs Jio: Jio cung cấp gói trả trước 666 Rs cung cấp 1,5 GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Gói này cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng Jio. Kế hoạch có hiệu lực trong 84 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *