Airtel vs BSNL vs Jio vs Vi cung cấp các gói trả sau dưới 800 Rs với các lợi ích phát trực tuyến, hãy kiểm tra tất cả các ưu đãi

Airtel vs BSNL vs Jio vs Vi cung cấp các gói trả sau dưới 800 Rs với các lợi ích phát trực tuyến, hãy kiểm tra tất cả các ưu đãi
Airtel vs BSNL vs Jio vs Vi cung cấp các gói trả sau dưới 800 Rs với các lợi ích phát trực tuyến, hãy kiểm tra tất cả các ưu đãi

Airtel, Jio, BSNL và Vi cung cấp các gói trả sau dưới 800 Rs. Các gói trả sau bắt đầu từ 199 Rs và gói trả sau 399 Rs từ Jio cho phép truy cập Disney + Hotstar cũng như Netflix.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Airtel, Jio, BSNL và Vi cung cấp các gói trả sau dưới 800 Rs.
  • Các kế hoạch cấp đầu vào có lợi ích cho các cá nhân.
  • Các kế hoạch cũng mang lại lợi ích cho các kết nối tiện ích khi giá tăng lên.

Các công ty viễn thông Airtel, Jio, BSNL và Vi cung cấp các gói trả sau dưới 800 Rs, hầu hết trong số đó cho phép truy cập vào các kết nối bổ sung và lợi ích phát trực tuyến. Các gói này giúp người dùng tìm kiếm dữ liệu hàng ngày và lợi ích gọi điện cùng với các lợi ích OTT đi kèm. Người dùng cũng có tùy chọn chuyển từ thẻ SIM trả trước sang số trả sau mà không phải trả thêm phí. Các gói này cũng cho phép truy cập 100 SMS mỗi ngày và các cuộc gọi trong nước không giới hạn. Các gói từ Jio cung cấp quyền truy cập vào Netflix bắt đầu từ Rs 399. Công ty viễn thông Bharat Sanchar Nigam Limited (BSNL) cung cấp 5 gói trả sau có giá dưới 800 Rs. Các gói này bắt đầu từ 199 Rs và lên đến 798 Rs.

Gói trả sau 199 Rs từ BSNL cung cấp các cuộc gọi trong nước không giới hạn và 25GB dữ liệu với khả năng chuyển đổi dữ liệu lên đến 75GB. Gói trả sau tiếp theo từ BSNL có giá 399 Rs và cung cấp 70GB dữ liệu với khả năng chuyển đổi lên đến 210GB và các cuộc gọi trong nước không giới hạn. Các kế hoạch này không cung cấp kết nối gia đình. Gói trả sau tiếp theo từ BSNL có giá 525 Rs và cung cấp 85GB dữ liệu với dữ liệu chuyển đổi lên đến 255GB. Gói này cho phép thêm một SIM gia đình mà không có dữ liệu hoặc SMS miễn phí. Gói 798 Rs cung cấp 50GB dữ liệu với khả năng di chuyển lên đến 150GB. Gói này cũng cung cấp quyền truy cập vào hai kết nối gia đình với các cuộc gọi thoại không giới hạn, 50GB dữ liệu và 100 SMS mỗi ngày. Tất cả các gói trả sau riêng lẻ từ BSNL đều cung cấp 100 SMS mỗi ngày.

Airtel cung cấp các gói trả sau bắt đầu từ 399 Rs và cung cấp 40GB dữ liệu với cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Gói này là cơ bản và không mang lại lợi ích phát trực tuyến nào khác ngoài Airtel XStream. Giờ đây, các gói trả sau từ Airtel có giá 499 Rs và 749 Rs cho phép truy cập Disney + Hotstar Mobile. Các gói này cung cấp 75GB và 125GB dữ liệu tương ứng. Tất cả họ đều cho phép truy cập không giới hạn các cuộc gọi và 100 SMS mỗi ngày. Các lợi ích phát trực tuyến của tất cả các gói này bao gồm quyền truy cập vào Prime Video, Airtel XStream và đăng ký Disney + Hotstar Mobile. Trong khi gói trả sau 499 Rs không cung cấp bất kỳ kết nối bổ sung nào, gói trả sau 749 Rs cung cấp hai gói bổ sung miễn phí cho gia đình.

Jio cấp quyền truy cập vào Disney + Hotstar Mobile và Netflix cho các gói trả sau bắt đầu từ 399 Rs. Dưới 800 Rs, các gói này có giá 599 Rs, 799 Rs. Các gói này cung cấp 75GB, 100GB và 150 GB dữ liệu tương ứng. Gói 599 Rs cung cấp quyền truy cập vào 1 kết nối gia đình bổ trợ, Gói 799 Rs cung cấp cho 2 kết nối tiện ích bổ sung dành cho gia đình và cấp quyền truy cập vào ba kết nối tiện ích bổ sung dành cho gia đình. Các gói cũng mang lại lợi ích chuyển dữ liệu, với cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Với lợi ích phát trực tuyến của các gói này, họ cấp quyền truy cập vào Netflix, Disney + Hostar, Prime Video và Jio TV.

Vi có gói trả sau cho cá nhân và gia đình. Các gói trả sau riêng lẻ của Vi cũng bắt đầu từ 399 Rs nhưng không cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến ngoài phim và TV của Vi. Các gói cá nhân có giá 499 Rs và 699 Rs cho phép truy cập dữ liệu 75GB và gói 699 Rs cho phép truy cập dữ liệu không giới hạn. Như đã đề cập, đây là các gói trả sau riêng lẻ và cấp quyền truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến như Amazon Prime, Disney + Hotstar và Vi phim và TV. Gói trả sau 699 Rs cung cấp hai kết nối và 80GB dữ liệu với 40GB cho kết nối chính và 40GB cho kết nối phụ.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x