Airtel vs Jio vs BSNL vs Vi cung cấp các gói trả sau dưới 1000 Rs, kiểm tra chi tiết

Airtel vs Jio vs BSNL vs Vi cung cấp các gói trả sau dưới 1000 Rs, kiểm tra chi tiết
Airtel vs Jio vs BSNL vs Vi cung cấp các gói trả sau dưới 1000 Rs, kiểm tra chi tiết

Các công ty viễn thông cũng đã giảm lợi ích phát trực tuyến với các gói trả trước đi kèm với việc tăng giá cước. Giờ đây, các gói trả trước có giá trên 500 Rs cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến hạn chế.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Với việc tăng thuế gần đây, các gói trả trước cũng đã làm giảm lợi ích phát trực tuyến.
  • Airtel, Jio, BSNL và Vi có các gói trả sau mang lại lợi ích phát trực tuyến.
  • Jio cấp quyền truy cập Netflix và Disney + Hotstar ngay từ gói trả sau 399 Rs.

Các gói trả trước của Airtel, Jio và Vi gần đây đã tăng lên đến 25%. Các công ty viễn thông cũng đã giảm lợi ích phát trực tuyến với các gói trả trước đi kèm với việc tăng giá cước. Giờ đây, các gói trả trước có giá trên 500 Rs cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến hạn chế. Các nhà khai thác này đang cung cấp các gói trả sau bắt đầu từ Rs 399. Người dùng muốn thanh toán cho các chu kỳ hóa đơn hàng tháng sau khi sử dụng gói của họ có thể xem xét các gói này – hầu hết chúng đều đi kèm với lợi ích phát trực tuyến và cũng cung cấp kết nối bổ sung với các gói cao hơn. Jio cấp quyền truy cập Netflix và Disney + Hotstar ngay từ gói trả sau 399 Rs. Người dùng cũng có tùy chọn chuyển từ thẻ SIM trả trước sang số trả sau mà không phải trả thêm phí.

Airtel cung cấp các gói trả sau bắt đầu từ 399 Rs và cung cấp 40GB dữ liệu với cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Gói này là cơ bản và không mang lại lợi ích phát trực tuyến nào khác ngoài Airtel XStream. Giờ đây, các gói trả sau từ Airtel có giá 499 Rs, 749 Rs và 999 Rs cho phép truy cập Disney + Hotstar Mobile. Các gói này lần lượt cung cấp 75GB, 125GB và 150Gb dữ liệu. Tất cả họ đều cho phép truy cập không giới hạn các cuộc gọi và 100 SMS mỗi ngày. Các lợi ích phát trực tuyến của tất cả các gói này bao gồm quyền truy cập vào Prime Video, Airtel XStream và đăng ký Disney + Hotstar Mobile. Trong khi gói trả sau 499 Rs không cung cấp bất kỳ kết nối bổ sung nào, gói trả sau 749 Rs cung cấp hai gói bổ sung miễn phí cho gia đình và gói trả sau 999 Rs cung cấp ba gói bổ sung cho gia đình.

BSNL có các gói trả sau bắt đầu từ 199 Rs. Gói trả sau 199 Rs từ BSNL cung cấp các cuộc gọi trong nước không giới hạn và 25GB dữ liệu với khả năng chuyển đổi dữ liệu lên đến 75GB. Gói trả sau tiếp theo từ BSNL có giá 399 Rs và cung cấp 70GB dữ liệu với khả năng chuyển đổi lên đến 210GB và các cuộc gọi trong nước không giới hạn. Các kế hoạch này không cung cấp kết nối gia đình. Gói trả sau tiếp theo từ BSNL có giá 525 Rs và cung cấp 85GB dữ liệu với dữ liệu chuyển đổi lên đến 255GB. Gói này cho phép thêm một SIM gia đình mà không có dữ liệu hoặc SMS miễn phí. Gói 798 Rs cung cấp 50GB dữ liệu với khả năng di chuyển lên đến 150GB. Gói này cũng cung cấp quyền truy cập vào hai kết nối gia đình với các cuộc gọi thoại không giới hạn, 50GB dữ liệu và 100 SMS mỗi ngày. Tất cả các gói trả sau riêng lẻ từ BSNL cung cấp 100 SMS mỗi ngày. Gói trả sau 999 Rs của BSNL cung cấp 75GB dữ liệu với khả năng chuyển dữ liệu lên đến 225GB. Nó có quyền truy cập vào 3 kết nối gia đình, với các cuộc gọi thoại không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày cho mỗi kết nối gia đình riêng biệt.

Các gói trả sau của Jio dưới 1000 Rs có giá 599 Rs, 799 Rs và 999 Rs. Các gói này cung cấp 75GB, 100GB, 150GB và 200GB dữ liệu tương ứng. Gói 599 Rs cung cấp quyền truy cập vào 1 kết nối gia đình bổ trợ, Gói 799 Rs cung cấp 2 kết nối bổ sung dành cho gia đình và gói bổ sung 999 Rs cung cấp quyền truy cập vào ba kết nối bổ sung dành cho gia đình. Các gói này cũng mang lại lợi ích di chuyển dữ liệu, với cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Với lợi ích phát trực tuyến của các gói này, họ cấp quyền truy cập vào Netflix, Disney + Hostar, Prime Video và Jio TV.

Vi có gói trả sau cho cá nhân và gia đình. Các gói trả sau riêng lẻ của Vi cũng bắt đầu từ 399 Rs nhưng không cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến ngoài phim và TV của Vi. Các gói cá nhân có giá 499 Rs và 699 Rs cho phép truy cập dữ liệu 75GB và gói 699 Rs cho phép truy cập dữ liệu không giới hạn. Như đã đề cập, đây là các gói trả sau riêng lẻ và cấp quyền truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến như Amazon Prime, Disney + Hotstar và Vi phim và TV. Nếu người dùng muốn có quyền truy cập vào các gói trả sau dành cho gia đình dưới 1000 Rs, họ có thể chọn từ các gói trả sau 699 Rs và 999 Rs. Gói trả sau 699 Rs cung cấp hai kết nối và 80GB dữ liệu với 40GB cho kết nối chính và 40GB cho kết nối phụ.

Nó cũng cho phép truy cập không giới hạn các cuộc gọi nội hạt, STD và chuyển vùng quốc gia. Các lợi ích phát trực tuyến bao gồm quyền truy cập vào các bộ phim Disney + Hotstar và Vi và đăng ký TV. Gói đăng ký gia đình tiếp theo dưới 1000 Rs có giá 999 Rs và cung cấp quyền truy cập vào ba kết nối. Nó cung cấp 220GB dữ liệu – 140GB cho kết nối chính và 40GB cho kết nối phụ. Nó cũng cho phép truy cập không giới hạn các cuộc gọi nội hạt, STD và chuyển vùng quốc gia. Nó cũng cấp quyền truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến bao gồm Amazon Prime, Disney + Hotstar và Vi đăng ký phim và truyền hình.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x