Airtel vs Jio vs BSNL vs Vi cung cấp các gói trả trước hàng năm dưới 3000 Rs, kiểm tra tất cả các ưu đãi

Airtel vs Jio vs BSNL vs Vi cung cấp các gói trả trước hàng năm dưới 3000 Rs, kiểm tra tất cả các ưu đãi
Airtel vs Jio vs BSNL vs Vi cung cấp các gói trả trước hàng năm dưới 3000 Rs, kiểm tra tất cả các ưu đãi

Các gói trả trước hàng năm rất hữu ích cho những người dùng đang tìm kiếm các lợi ích của gói hàng năm. Nếu người dùng có cùng yêu cầu về gói hàng tháng, họ có thể xem xét các gói trả trước hàng năm từ Airtel, Jio, BSNL và Vi.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Airtel, Jio, BSNL và Vi cung cấp các gói trả trước hàng năm có hiệu lực lên đến 365 ngày.
  • Các kế hoạch này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được sự phiền phức khi phải nạp tiền hàng tháng và cũng giúp họ tránh được các đợt tăng thuế trong tương lai.
  • Các công ty viễn thông cũng cung cấp các gói dữ liệu có hiệu lực lên đến 365 ngày.

Các công ty viễn thông Airtel, Jio, BSNL và Vi cung cấp các gói trả trước hàng năm có hiệu lực lên đến 365 ngày. Các gói trả trước hàng năm này rất hữu ích cho những người dùng đang tìm kiếm các lợi ích của gói hàng năm. Nếu người dùng có cùng yêu cầu về gói hàng tháng, họ có thể xem xét các gói trả trước hàng năm. Các kế hoạch này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được sự phiền phức khi phải nạp tiền hàng tháng và cũng sẽ giúp họ tránh được các đợt tăng thuế trong tương lai.

Jio có ba gói trả trước hàng năm với giá 2121 Rs, 2399 Rs và 2599 Rs. Gói 2121 Rs có hiệu lực trong 336 ngày và cung cấp 1,5GB dữ liệu hàng ngày tốc độ cao. Gói này cung cấp các cuộc gọi thoại không giới hạn với 100SMS mỗi ngày và đăng ký miễn phí các ứng dụng Jio.

Jio cũng có gói trả trước với giá 2399 Rs, cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi trong nước không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Viễn thông cũng cung cấp 100 tin nhắn SMS hàng ngày và đăng ký miễn phí các ứng dụng Jio. Gói trả trước 2599 Rs của Jio cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với lợi ích gọi điện không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Kế hoạch cung cấp một năm đăng ký VIP cho Disney + Hotstar.

Vi có gói trả trước với giá 1499 Rs cung cấp 24GB dữ liệu với các cuộc gọi thực sự không giới hạn và 3600 SMS với hiệu lực 365 ngày. Kế hoạch này cung cấp quyền truy cập vào các bộ phim và TV của Vi. Gói hàng năm tiếp theo từ Vi có giá 2595 Rs và cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày và cuộc gọi không giới hạn với gói trả trước này. Gói này mang lại lợi ích về dữ liệu di chuyển vào cuối tuần với gói này. Kế hoạch này cũng cung cấp 100 SMS mỗi ngày. Các lợi ích phát trực tuyến với gói này bao gồm quyền truy cập đăng ký Zee5 cao cấp và quyền truy cập Vi Phim và TV.

Airtel có gói trả trước 2498 Rs cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày và có thời hạn sử dụng là 365 ngày. Gói tiếp theo có giá 2698 Rs, cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày và có hiệu lực trong 365 ngày. Kế hoạch cũng cho phép đăng ký Disney + Hotstar Mobile. Gói trả trước hàng năm tiếp theo của Airtel có giá 2698 Rs và cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày và có hiệu lực trong 365 ngày. Kế hoạch cũng cho phép đăng ký Disney + Hotstar trong 1 năm.

BSNL đã công bố ra mắt phiếu dữ liệu trả trước hàng năm mới có giá 1498 Rs. Phiếu dữ liệu cung cấp tốc độ không giới hạn với 2GB dữ liệu mỗi ngày, sau đó tốc độ giảm xuống còn 40 Kbps.

BSNL có gói trả trước với giá 1999 Rs, cung cấp 500GB dữ liệu thông thường với 100GB dữ liệu bổ sung, hiện đã được quy định cho khách hàng nạp tiền trong 90 ngày, sau đó tốc độ giảm xuống 80 Kbps. Nó cũng cung cấp các cuộc gọi thoại thực sự không giới hạn đến bất kỳ mạng nào mà không có bất kỳ giới hạn FUP nào. Gói này cũng cung cấp 100 SMS mỗi ngày cho bất kỳ mạng nào cùng với PRBT miễn phí với tùy chọn thay đổi bài hát không giới hạn và quyền truy cập nội dung Lokdhun trong 365 ngày. Nó cũng cho phép truy cập vào dịch vụ giải trí Eros Now trong 365 ngày.

BSNL có gói trả trước hàng năm với mức 2399 Rs và cung cấp hiệu lực trong 365 ngày. Gói cung cấp dữ liệu không giới hạn với tốc độ giảm xuống 80 Kbps sau 3GB mỗi ngày. Nó cũng cho phép truy cập 100 SMS mỗi ngày vào bất kỳ mạng nào và sẽ cấp quyền truy cập vào BSNL Tunes cũng như nội dung Eros Now.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x