Airtel vs Jio vs Vi cung cấp các gói nạp tiền trả trước bắt đầu từ 300 Rs với các lợi ích dữ liệu bổ sung, hãy kiểm tra tất cả các ưu đãi

Airtel vs Jio vs Vi cung cấp các gói nạp tiền trả trước bắt đầu từ 300 Rs với các lợi ích dữ liệu bổ sung, hãy kiểm tra tất cả các ưu đãi
Airtel vs Jio vs Vi cung cấp các gói nạp tiền trả trước bắt đầu từ 300 Rs với các lợi ích dữ liệu bổ sung, hãy kiểm tra tất cả các ưu đãi

Airtel, Jio và Vi cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu bổ sung với một số gói. Một số gói trong số này là ứng dụng độc quyền và một số có thể được truy cập thông qua trang web của các công ty viễn thông.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Airtel tặng phiếu giảm giá dữ liệu miễn phí khi được nạp tiền qua ứng dụng của mình.
  • Vodafone Idea đang cung cấp các lợi ích về dữ liệu cho các gói trả trước của mình.
  • Jio cung cấp thêm tới 10GB dữ liệu với một số gói trả trước của mình.

Kể từ khi các công ty viễn thông Airtel, Jio và Vi tăng giá gói trả trước của họ, người dùng đang tìm kiếm dữ liệu bổ sung mà họ có thể nhận được mà không phải trả thêm phí. Airtel, Jio và Vi cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu bổ sung với một số gói. Một số gói trong số này là ứng dụng độc quyền và một số có thể được truy cập thông qua trang web của các công ty viễn thông. Với việc áp dụng các biện pháp tăng thuế, Vodafone Idea đã giảm lợi ích dữ liệu nhân đôi, đó là cung cấp cho người dùng dữ liệu hàng ngày từ 4GB xuống còn 2GB dữ liệu mỗi ngày. Sau đó, viễn thông đã giới thiệu ưu đãi ‘Data Delights’ cho khách hàng trả trước.

Người dùng nhận được 2GB dữ liệu sao lưu với một số gói trả trước mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Ưu đãi ‘Data Delights’ được áp dụng cho các gói trả trước có giá 299 Rs, 359 Rs, 399 Rs, 409 Rs, 475 Rs, 479 Rs, 501 Rs, 539 Rs, 599 Rs, 666 Rs, 701 Rs, 719 Rs, Rs 839, 901 Rs, 1.499 Rs, 2.899 Rs và 3.099 Rs.

Airtel đã cung cấp dữ liệu bổ sung thông qua ứng dụng Cảm ơn Airtel. Gói trả trước 359 Rs từ Airtel, có thể được coi là gói trả trước cơ bản cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày cùng với quyền truy cập không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Khi được nạp tiền thông qua ứng dụng Airtel Thanks, gói này có giá 309. Nó cũng đi kèm với phiếu thưởng dữ liệu 2GB bổ sung mà người dùng có thể đổi tại bất kỳ thời điểm nào còn hiệu lực. Airtel cũng đang tặng phiếu thưởng dữ liệu 4GB cùng với gói trả trước 479 Rs. Gói cho phép truy cập 1,5GB dữ liệu hàng ngày cùng với 56 ngày hiệu lực. Gói này còn cung cấp thêm quyền truy cập vào Prime Video Mobile Edition với gói này.

Airtel đang cung cấp riêng cho gói cước trả trước 549 Rs, cho phép truy cập vào 2GB dữ liệu hàng ngày và có hiệu lực trong 56 ngày. Gói này cũng cung cấp các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Nó cũng cho phép truy cập vào các phiếu giảm giá dữ liệu 4GB. Airtel cũng là công ty viễn thông duy nhất cấp quyền thành viên Amazon Prime trong 56 ngày với gói trả trước 699 Rs. Gói này cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày, cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Các lợi ích bổ sung của chương trình bao gồm Apollo 24 | 7 vòng tròn, các khóa học trực tuyến miễn phí, hoàn tiền 100 Rs trên Fastag, giai điệu xin chào miễn phí và nhạc Wynk. Gói trả trước này cung cấp quyền truy cập vào phiếu thưởng dữ liệu 4GB.

Jio có gói trả trước với giá 601 Rs cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày cùng với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Gói này cung cấp quyền truy cập vào 6GB dữ liệu. Nó cũng cho phép truy cập vào các lợi ích di động Disney + Hotstar. Jio hiện cũng đang cung cấp hai gói trả trước đang cung cấp dữ liệu bổ sung. Các gói trả trước của Jio có giá 1066 Rs và 3119 Rs cung cấp 6GB và 10GB dữ liệu bổ sung với các gói trả trước của họ bên cạnh các lợi ích dữ liệu hàng ngày tương ứng. Các gói này cung cấp 2GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Gói trả trước 1099 Rs có hiệu lực trong 84 ngày và gói trả trước 3119 Rs là gói hàng năm có hiệu lực 365 ngày.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x