Airtel vs Jio vs Vi cung cấp các gói trả trước có hiệu lực lên đến 80 ngày, hãy kiểm tra tất cả các gói nạp tiền

Airtel vs Jio vs Vi cung cấp các gói trả trước có hiệu lực lên đến 80 ngày, hãy kiểm tra tất cả các gói nạp tiền
Airtel vs Jio vs Vi cung cấp các gói trả trước có hiệu lực lên đến 80 ngày, hãy kiểm tra tất cả các gói nạp tiền

Các gói này lý tưởng cho những người dùng đang tìm kiếm thời hạn sử dụng trong hơn 2 tháng với thời hạn hiệu lực rộng rãi. Người dùng đang tìm kiếm dữ liệu phong phú cũng như lợi ích phát trực tuyến có thể sử dụng gói dữ liệu hàng ngày 3GB từ Airtel, Jio và Vodafone Idea.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Airtel, Jio và Vi cung cấp các gói trả trước có thời hạn sử dụng từ 56 ngày đến 84 ngày.
  • Người dùng đang tìm kiếm dữ liệu phong phú cũng như lợi ích phát trực tuyến có thể sử dụng gói dữ liệu hàng ngày 3GB từ Airtel, Jio và Vodafone Idea.
  • Các gói này đi kèm với các lợi ích về cuộc gọi và SMS hàng ngày không giới hạn cũng như quyền truy cập vào các lợi ích phát trực tuyến.

Các nhà khai thác viễn thông Airtel, Jio và Vi cung cấp các gói trả trước có hiệu lực từ 56 ngày đến 84 ngày. Các gói này lý tưởng cho những người dùng đang tìm kiếm thời hạn sử dụng hơn 2 tháng một chút với thời gian hiệu lực rộng rãi. Người dùng đang tìm kiếm dữ liệu phong phú cũng như lợi ích phát trực tuyến có thể sử dụng gói dữ liệu hàng ngày 3GB từ Airtel, Jio và Vodafone Idea. Các gói này đi kèm với lợi ích gọi điện và SMS hàng ngày không giới hạn. Hầu hết các gói dữ liệu hàng ngày 3GB từ các công ty viễn thông cũng đi kèm với quyền truy cập Disney + Hotstar. Airtel và Vi cung cấp các gói trả trước có giá 666 Rs có hiệu lực trong 77 ngày. Jio cung cấp gói trả trước với giá 666 Rs có hiệu lực trong 84 ngày. Vi cũng cung cấp gói trả trước 901 Rs có hiệu lực 70 ngày.

Gói trả trước 666 Rs của Airtel: Gói cước trả trước 666 Rs của Airtel cung cấp 1,5 GB dữ liệu mỗi ngày, cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày với thời hạn 77 ngày. Các lợi ích bổ sung của gói này bao gồm quyền truy cập vào Prime Video Mobile Edition, Apollo 24 | 7 vòng kết nối, các khóa học trực tuyến miễn phí với Shaw Academy, hoàn tiền 100 Rs trên Fastag, giai điệu xin chào miễn phí và Wynk Music.

Gói trả trước Vodafone Idea 666 Rs: Gói trả trước này cung cấp các cuộc gọi thoại không giới hạn, 1,5GB dữ liệu hàng ngày và 100 SMS mỗi ngày. Nó cũng đi kèm với quyền truy cập vào các bộ phim và TV của Vi trong 77 ngày. Các lợi ích bổ sung của gói này bao gồm quyền truy cập vào Lợi ích Binge All Night, lợi ích Chuyển dữ liệu cuối tuần và ưu đãi Data Delights.

Gói trả trước Vodafone Idea 901 Rs: Gói trả trước 901 Rs của Vi có hiệu lực trong 70 ngày và đi kèm với quyền truy cập vào các lợi ích của Disney + Hotstar Mobile. Gói cung cấp quyền truy cập vào 3GB dữ liệu hàng ngày với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Các lợi ích bổ sung của gói này bao gồm dữ liệu ban đêm không giới hạn, lợi ích dữ liệu chuyển đổi cuối tuần và dữ liệu bổ sung.

Gói trả trước Airtel vs Jio vs Vi có thời hạn 84 ngày:

Các gói của Jio có giá 395 Rs, 666 Rs và 719 Rs cung cấp các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày, chúng cung cấp 6GB dữ liệu, 1,5GB dữ liệu hàng ngày và 2GB dữ liệu hàng ngày. Các gói trả trước có giá 1066 Rs là gói dữ liệu hàng ngày 2GB có hiệu lực trong 84 ngày. Nó cung cấp quyền truy cập vào 2GB dữ liệu hàng ngày, cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày và các lợi ích của Disney + Hotstar Mobile. Gói 1066 Rs cung cấp thêm 5GB dữ liệu với quyền truy cập vào các ứng dụng Jio. Gói trả trước 1066 Rs của Jio cung cấp quyền truy cập vào thời hạn hiệu lực 84 ngày và 2GB dữ liệu hàng ngày. Kế hoạch cho phép truy cập Disney + Hotstar. Gói trả trước 1199 Rs của Jio cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày và các cuộc gọi không giới hạn.

Các gói trả trước của Vodafone Idea có giá 459 Rs, 719 Rs và 839 Rs có hiệu lực trong 84 ngày. Chảo trả trước 459 Rs cho phép truy cập 6GB dữ liệu, cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS. Gói trả trước 719 Rs và 839 Rs cho phép truy cập dữ liệu 1,5GB và 2GB tương ứng.

Airtel cung cấp gói cước có giá 455 Rs, cung cấp 6GB dữ liệu trong 84 ngày. Airtel cũng đang cung cấp các gói trả trước có giá 719 Rs và 839 Rs, cung cấp 1,5GB và 2GB dữ liệu hàng ngày tương ứng trong 84 ngày. Các gói này cũng cung cấp các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *