Airtel vs Jio vs Vi cung cấp gói dữ liệu hàng ngày 3GB dưới 1200 Rs với thời hạn hiệu lực lên đến 84 ngày, hãy kiểm tra chi tiết

Airtel vs Jio vs Vi cung cấp gói dữ liệu hàng ngày 3GB dưới 1200 Rs với thời hạn hiệu lực lên đến 84 ngày, hãy kiểm tra chi tiết
Airtel vs Jio vs Vi cung cấp gói dữ liệu hàng ngày 3GB dưới 1200 Rs với thời hạn hiệu lực lên đến 84 ngày, hãy kiểm tra chi tiết

Vodafone Idea gần đây đã giới thiệu gói dữ liệu hàng ngày 3GB mới và rút hai gói dữ liệu hàng ngày hai3GB dữ liệu hàng ngày Disney + Hotstar Mobile. Hầu hết các gói dữ liệu hàng ngày 3GB từ các công ty viễn thông cũng đi kèm với quyền truy cập Disney + Hotstar.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Airtel cung cấp hai gói dữ liệu hàng ngày 3GB với quyền truy cập vào DisneY + Hotstar và Amazon Prime Video Mobile Edition.
  • Jio cung cấp ba gói trả trước với hiệu lực lên đến 84 ngày dưới 1200 Rs cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày.
  • Vodafone Idea đang cung cấp các gói trả trước 3GB tối đa dưới 1200 Rs.

Khi các nhà khai thác viễn thông thông báo tăng giá cước vào đầu tháng này, một số kế hoạch mới đã được đưa ra trong khi một số kế hoạch cũ bị rút lại. Người dùng đang tìm kiếm dữ liệu phong phú cũng như lợi ích phát trực tuyến có thể sử dụng gói dữ liệu hàng ngày 3GB từ Airtel, Jio và Vodafone Idea. Các gói này đi kèm với lợi ích gọi điện và SMS hàng ngày không giới hạn. Hầu hết các gói dữ liệu hàng ngày 3GB từ các công ty viễn thông cũng đi kèm với quyền truy cập Disney + Hotstar. Vodafone Idea gần đây đã giới thiệu gói dữ liệu hàng ngày 3GB mới và rút hai gói dữ liệu hàng ngày hai3GB dữ liệu hàng ngày Disney + Hotstar Mobile. Dưới đây là tổng quan về các gói dữ liệu hàng ngày 3GB từ Airtel, Jio và Vi dưới 1200 Rs.

Bắt đầu từ 599 Rs, Airtel cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày trong 28 ngày. Gói này cung cấp quyền truy cập vào các lợi ích của Disney + Hotstar Mobile cùng với quyền truy cập vào Prime Video Mobile Edition. Nó cũng cho phép truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Các lợi ích bổ sung của chương trình bao gồm Apollo 24 | 7 vòng tròn, các khóa học trực tuyến miễn phí, hoàn tiền 100 Rs trên Fastag, giai điệu xin chào miễn phí và nhạc Wynk. Airtel đang cung cấp gói trả trước với giá 699 Rs, cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày và các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Kế hoạch này cũng cấp quyền truy cập vào tư cách thành viên Amazon Prime trong 56 ngày. Hiệu lực của gói này cũng là 56 ngày với các quyền lợi bổ sung giống như gói đã nêu ở trên.

Đến với các gói dữ liệu hàng ngày 3GB từ Jio, các gói trả trước có giá 419 Rs và 601 Rs. Các gói này cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày cho mỗi gói 28 ngày. Gói 601 Rs cũng cho phép truy cập Disney + Hotstar. Cả hai gói đều cung cấp quyền truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày. Jio cung cấp gói dữ liệu hàng ngày 3GB với giá 1199 Rs, cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày với hiệu lực trong 84 ngày cùng với quyền truy cập vào các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày với quyền truy cập vào các ứng dụng Jio.

Các gói dữ liệu hàng ngày 3GB của Vodafone Idea có giá 501 Rs và 901 Rs. Các gói này cho phép truy cập vào 3GB dữ liệu hàng ngày, 100 SMS mỗi ngày và cuộc gọi không giới hạn. Các gói này có hiệu lực lần lượt là 28 ngày và 70 ngày. Vi cũng cung cấp gói trả trước với giá 475 Rs. Gói được giới thiệu gần đây này cung cấp 3GB dữ liệu hàng ngày với hiệu lực 28 ngày. Các lợi ích bổ sung của gói này bao gồm quyền truy cập vào dữ liệu ban đêm không giới hạn, quyền truy cập vào các bộ phim và truyền hình Vi cũng như dữ liệu chuyển đổi vào cuối tuần. Ngoài ra còn có gói trả trước 699 Rs cho phép truy cập 3GB dữ liệu hàng ngày trong 56 ngày cùng với các cuộc gọi không giới hạn và 100 SMS mỗi ngày.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x